Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 - Nam mạng

 

- SAO: Thái Âm chiếu mệnh

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: mộc gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Tân Dậu 2021

Tử vi tuổi Tân Dậu 2021 - Nữ mạng 1981

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng

Xem tử vi năm 2021 cho biết, nam mạng tuổi Tân Dậu có vận trình tử vi khá suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh trong năm có vị trí làm người lãnh đạo, chỉ huy, có được công danh sự nghiệp. Tuy nhiên tài cũng không được lớn, nếu chủ quan thì vận mệnh thất thường, lúc thăng lúc trầm.

Trong năm Tân Sửu 2021 này, những việc khó khăn sẽ gặp được thiện chủ cứu giúp, nguy hóa thành an. Nên xây dựng những mối quan hệ bạn bè với những người đã giúp đỡ mình trong lúc khó khăn và đền đáp xứng đáng.

Các khía cạnh tình duyên, sức khỏe cũng ổn định, không có gì đáng lo ngại. Chỉ duy về phần công việc, sự nghiệp, nếu muốn gặt hái được kết quả vẻ vang thì bản thân phải chấp nhận đánh đổi. Nếu không thì chỉ cần duy trì công việc ổn định như cũ cũng rất thuận lợi.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Tân Dậu 2021

Vận trình tử vi 2021 của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay sự nghiệp phát triển đi lên như diều gặp gió, vì vậy mọi thứ có đôi chút công danh. Đối với những ai làm ăn kinh doanh buôn bán thì đây là thời cơ thuận lợi để gia tăng thu nhập lớn.

Bên cạnh đó, quý bạn vẫn cần đề phòng, nâng cao sự tập trung. Có thể ở thời điểm hiện tại chưa xuất hiện đối thủ cạnh tranh nhưng trong tương lai sẽ có. Đối thủ có thể vượt mặt nếu như quý bạn chủ quan.

Trong giao tiếp ở nơi công sở thì được lòng mọi người, được lòng cấp trên, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Trong gia đình thì quý bạn cần kiềm chế cái tôi và sự nóng nảy của bản thân để có được hạnh phúc viên mãn.

2. Tài chính

Năm 2021, vận trình tài lộc đi lên, nam mạng tuổi Tân Dậu sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập, lợi nhuận của mình. Đây là khoảng thời gian quý bạn cần cố gắng nhiều trong công việc.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của nam mạng tuổi Tân Dậu trong năm 2021 cũng khá thuận lợi. Những người đã lập gia đình thì vợ chồng hòa hợp, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Trên thuận dưới hòa, các thành viên trong gia đình yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.

Đối với những quý anh vẫn đang cô đơn thì năm nay sẽ có cơ hội gặp gỡ một nửa mình mong muốn, nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác giới.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại. Quý bạn cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể trạng của mình. Có một sức khỏe, tinh thần tốt thì mới có thể nâng cao hiệu suất làm việc.

>>Xem tử vi hàng tuần của người tuổi Dậu

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Dậu 2021 nam mạng

1. Sao chiếu mạng

Năm nay nam mạng tuổi Tân Dậu bị sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương là một trong tứ đại phúc tinh, người được sao này chiếu mệnh sẽ gặp được những điều tốt lành, thuận lợi trong cuộc sống.

Nam mạng tuổi Tân Dậu năm nay có đường công danh sự nghiệp thăng tiến, phát triển, cuộc sống hưng thịnh, có công danh, gặt hái được những thành tựu mình mong muốn.

Đặc biệt thời gian đại kết là vào tháng 6, tháng 10 (Âm Lịch) trong năm, rất thuận lợi để quý bạn thực hiện những kế hoạch, dự định lớn đang ấp ủ.

2. Hạn tuổi

Hạn Toán Tận chủ về sự hao tán tiền bạc, sức khỏe bị giảm sút. Hao tiền bạc thì nên đề phòng khi xuất hành ra ngoài, cần tuân thủ đúng luật lệ giao thông và mang theo đủ giấy tờ.

Sức khỏe mặc dù ổn định nhưng nếu làm việc quá sức, không chăm lo cho bản thân thì cũng dẫn tới kiệt quệ.

3. Tứ trụ

Thiên Hao - Địa Lợi: Tứ trụ trong năm thuận về tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ thân thiết, nhưng gặp thử thách trong công việc làm ăn, sức khỏe bản thân cũng có lúc giảm sút.

Ban đầu, công việc sẽ phát sinh một số vấn đề nằm ngoài tính toán, vì vậy bản mệnh sẽ có lúc đau đầu, phiền toái. Nếu kiên nhẫn, giữ được bình tĩnh thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

4. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh: Báo hiệu trong năm hạn chế xuất hành, di chuyển đường dài. Khi ra ngoài thì cần chú ý giao tiếp, chọn lọc các mối quan hệ. Khi hợp tác thì nên chọn người phù hợp với mình, không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những người mới quen biết.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều kém may mắn đến với bản thân. Trong vận trình cuộc đời của mỗi con người, có những năm thăng tiến vượt bậc, nhưng cũng có những năm tài vận đi xuống trầm lặng, đó là điều hiển nhiên.

Việc hóa giải sao hạn, quý bạn nên tìm ra những phương pháp để cải thiện bản thân và nâng cao chất lượng sống. Khi có cái nhìn tích cực, có sức khỏe, tinh thần tốt thì bạn sẽ đón nhận những thử thách đến với mình một cách chủ động.

Ngoài ra, quý bạn tuổi Tân Dậu nên làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh, nếu có điều kiện hãy tham gia các chương trình thiện nguyện, góp công mang tới những giá trị cho xã hội. Như vậy, cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa, cái tâm của con người cũng tự khắc bình an.

IV. Phong thủy tử vi Tân Dậu 2021 nam mạng 1981

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1981 mệnh gì? - Tuổi Dậu 1981 mệnh Mộc

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Dậu 1981 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Tân Dậu 1981 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

 
Nam mạng - Tân Dậu

Cung CÀN. Trực MÃN
Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)
Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ

Ông Quan Đế độ mạng

(Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 - Nữ mạng)

 

Tổng quan tử vi nam mạng Tân Dậu:  
 
Theo tử vi phương đông, Tân Dậu nam mạng được sống trong đủ đầy từ nhỏ, đến lớn muốn tự mình tạo dựng cuộc sống nhưng tính thường tự cao và phung phí. Những người tuổi này tạo ra được nhiều tiền của nhưng nếu không biết cách chi tiêu hợp lý thì rất có thể cuộc sống sẽ rơi vào cảnh thiếu thốn.
 
Nên chăm chỉ đừng quá kiêu căng, tự phụ sẽ gây được sự nghiệp vững chắc, gặt hái được nhiều thành công. Hậu vận nhờ đó được thảnh thơi, dễ chịu.
 
Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 72 tuổi đến 83 tuổi. Những người thật thà, lương thiện, làm nhiều chuyện tốt, tích nhiều phúc đức tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.
 
► Xem Tử vi 2021 tổng quát của 12 con giáp
 
Tình duyên:  
 
Chuyện nhân duyên của Tân Dậu nam mạng được chia ra thành ba trường hợp như sau:
 
Những người sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 
Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
 
Tân Dậu nam mạng được hạ sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời.
 
Gia đạo và sự nghiệp:  
 
Đường công danh của nam mạng Tân Dậu có nhiều thăng trầm, lúc trầm lúc bổng nhưng may mắn về sau công danh, sự nghiệp được ổn định như ý muốn. Nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ nhanh chóng tạo dựng được cho mình quyền lực, địa vị trong xã hội.
 
Gia đạo thì không mấy hòa thuận, yên vui. Tân Dậu cần phải biết cách kiềm chế bản thân mình, nhường nhịn và khéo léo ứng xử với người thân hơn nữa để duy trì những mối quan hệ hòa hợp.
 
 
Tân Dậu nam mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Đinh Mão để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, dễ dàng thành công, mang lại nhiều lợi nhuận.
 
Lựa chọn vợ, chồng:  
 
Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc luôn rủng rỉnh, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì Tân Dậu nam mạng nên lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp về tình duyên và tài lộc như: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ.
 
Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ không dư dả để tích lũy khi bạn nên duyên vợ chồng với các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân và Mậu Dần.
 
Kết duyên với những tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn và Giáp Tuất, cuộc sống, quan điểm của nam mạng Tân Dậu sẽ có nhiều thay đổi để duy trì được sự hòa hợp và hạnh phúc gia đình.
 
Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên: 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi thì bạn không nên kết hôn, lập gia đình.
 
Nam mạng Tân Dậu sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 5 và 12 Âm lịch thường có số đào hoa, thường phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm cho mình một nửa tâm đầu ý hợp.
 
Tuổi đại kỵ:
 
Dù trên phương diện kết hôn hay hợp tác làm ăn, tuổi Tân Dậu cũng nên tránh những tuổi đại kỵ để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn. Đó là các tuổi: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ
 
Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới hỏi rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Điều quan trọng hơn đó là cả hai bên cần phải biết nhường nhịn, vượt qua cái “tôi” thấu hiểu đối phương nhiều hơn.
 
Năm khó khăn nhất:
 
Tân Dậu nam mạng sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở vào các năm: 23, 27 và 33 tuổi. Mọi chuyện phải hết sức thận trọng vào những năm này đề phòng những chuyện bất lợi, đau ốm, bệnh tật hay tai ách bất ngờ xảy đến. Công danh sự nghiệp và tài vận không được hanh thông. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xích mích, mâu thuẫn. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên để năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được kết quả tốt. Vượt qua giai đoạn khó khăn này, tuổi Tân Dậu sẽ có những bước phát triển vượt bậc, gặt hái được nhiều thành công.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất:
 
Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những việc lớn, quan trọng thì nam mạng Tân Dậu nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.
 

Vật phẩm phong thủy hợp nhất:

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Dậu 1981 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Tân Dậu 1981 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Diễn tiến tử vi từng năm:  
 
Xem tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, nếu đi thi sẽ đỗ đạt cao. Năm 21 tuổi, chuyện tình cảm bị tan vỡ những không cần quá đau buồn mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi. Vận may song hành cùng bạn trong năm 24 tuổi. Có đại hạn vào tháng 8 và tháng 10 năm 25 tuổi, cần tránh xuất hành đi xa kẻo gặp tai họa.
 
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, phải cẩn trọng trong việc kinh doanh kẻo bị lừa mất hết tiền của hay ốm đau bệnh tật. Có chuyện đau buồn trong gia tộc vào năm 27 tuổi. Sang đến năm 28 tuổi, có quý nhân phù trợ trong công việc. Năm 29 tuổi khá tốt, có nhiều triển vọng cho bản thân cũng như công việc. Đến năm 30 tuổi, có nhiều hay đẹp nhưng cần chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo đau ốm, bệnh tật vào cuối năm.
 
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi và năm 33 tuổi có nhiều chuyện không tốt xảy đến, hãy nhẫn nhịn mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi. Năm 34 tuổi, vận may luôn theo đuổi bạn. Đến năm 35 tuổi, có tin vui về chuyện tình cảm.
 
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Có thể nói đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, dù là làm bất cứ chuyện gì cũng đều giành được thắng lợi. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ bạn sẽ xây dựng được cơ đồ cho cuộc đời mình.
 
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe nếu không sẽ hay bị ốm vặt. Sang năm 42 tuổi, không nên quá tin tưởng ai kẻo bị lừa hết tiền của. Bạn có vận hạn vào tháng 6 năm 43 tuổi, đề phòng tai họa có liên quan đến lửa. Đến năm 44 tuổi và 45 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn, con cái có danh vọng từ sớm.
 
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Công việc suôn sẻ, thuận lợi thu được nhiều tài lộc vào năm 46 tuổi. Cẩn thận kẻo mất của vào tháng 4 năm 47 tuổi. Hai năm 48 tuổi và 49 tuổi không có biến cố nào lớn xảy đến. Sang năm 50 tuổi, cần sát sao hơn trong quản lý chi tiêu tài chính tránh hao tiền tốn của vào tháng 6 và tháng 7, quan tâm đến  sức khỏe và gia đình nhiều hơn kẻo bản thân hay con cái bị ốm đau, bệnh tật vào tháng 5 Âm lịch.
 
Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cuộc đời và sự nghiệp thành đạt vào năm 51 tuổi, tiền tài dư giả, nhưng cần chú ý tháng 10 và tháng 12 không nên xuất hành đi xa hay thực hiện giao thương. Mọi chuyện đều bình ổn vào năm 52 tuổi và 53 tuổi, không có biến cố nào lớn xảy đến. Hai năm 54 tuổi và 55 tuổi khá tốt, tài vận vượng phát, có nhiều cơ hội thuận lợi cho công việc và sự nghiệp.
 
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào những năm này, gia đình được yên vui hòa thuận. Tài vận và công việc ổn định, cuộc sống khá giả, an nhàn.
 
Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Tân Dậu:
 
Tân Dậu số mạng như vầy,
Là cây lựu đá cung Càn chẳng sai.
Đông Xuân sinh đặng thời nay,
Suốt đời thong thả gặp may tới hoài.
Hạ Thu lỗi số chơi vơi,
Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn.
Tánh người vui vẻ dễ thương,
Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ.
Tân Dậu tâm tánh thật thà,
Gặp người hung dữ thì ta nhịn liền.
Nhiều lúc làm có của tiền,
Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm.
Tiền vận nhà cửa chẳng yên,
Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.
Thông tin về tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1981 mệnh gì?

Tử vi 2021 tuổi Tân Dậu

Tử vi 2020 tuổi Tân Dậu

 

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>> Xem ngày xuất hành Tết Nguyên Đán 2021.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Dậu nên mời gia chủ sinh các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021 

Năm 2021, gia chủ tuổi Tân Dậu phạm Hoang Ốc, vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Để xem chi tiết hơn một số thông tin về tuổi đẹp để làm nhà trong năm Tân Sửu, mời quý bạn tra cứu: Xem tuổi làm nhà.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới

Chủ về những nỗi phiền toái nam mạng tuổi Tân Dậu sẽ gặp trong năm nay. Đó có thể là chuyện buồn của người bạn thân thiết, những mối quan hệ bên ngoài đưa tới.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ

Chủ về sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển nhanh chóng nếu bản mệnh biết nắm bắt kịp thời. Sức khỏe khoảng cuối năm có phần giảm sút.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương.

Bộ sao chủ về gia đình có thể xảy ra bất hòa về một vấn đề nào đó. Vợ chồng xung khắc do sự nóng nảy, không kiềm chế được cái tôi bản thân.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai.

Bộ sao chủ về di chuyển, trong năm 2021 này nam mạng tuổi Tân Dậu nếu làm nghề liên quan tới đi lại, lái xe thì chú ý tuân thủ luật lệ an toàn giao thông để tránh tiền mất tật mang.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nam mạng theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Công việc làm ăn đầu năm gặp được bạn tốt, có quý nhân giúp đỡ nên mọi sự diễn ra suôn sẻ, hanh thông tốt đẹp.

Tháng 2: Công việc làm ăn duy trì ở mức ổn định, không có biến động gì. Tháng này nên dành nhiều thời gian bên cạnh người thân, gia đình.

Tháng 3: Được lộc về tiền bạc, thu nhập khá dư giả, nên tranh thủ khoảng thời gian này tích lũy tài sản cho bản thân mình.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Trong gia đình có tin vui, có hỷ sự, gia đình ngập tràn may mắn, hạnh phúc.

Tháng 5: Công việc thuận lợi, thu nhập gia tăng, nghề tay trái cũng phát triển ổn định. Trong gia đình có sự sửa soạn, mua sắm thêm nhiều đồ nội thất mới.

Tháng 6: Công việc phát sinh một số vấn đề nằm ngoài dự kiến, nhưng bản mệnh có thể vượt qua được. Có nhiều bạn bè trợ giúp, được hưởng phúc phần của tổ tiên nên nguy sẽ hóa thành an.

3. Mùa thu

Tháng 7: Công việc xuất hành đi xa sẽ bất lợi, vì vậy hạn chế di chuyển đường dài. Ngoài ra các mối quan hệ xã giao cần chú ý tới lời ăn tiếng nói, tránh mang tai họa vào thân, đặc biệt là ở nơi công sở.

Tháng 8: Trong thời gian này quý bạn không nên đầu tư tiền bạc vào những lĩnh vực mới. Nếu có lời mời hợp tác thì cần cân nhắc, suy nghĩ kỹ lưỡng, không nên quyết định theo cảm tính. Công việc cần phải có kế hoạch rõ ràng thì khả năng thành công mới cao.

Tháng 9: Quý ông tuổi Tân Dậu nhận được tài lộc về đường làm ăn, ra ngoài xây dựng được các mối quan hệ tốt, công việc có sự phát triển thuận lợi, có quý nhân phù trợ đồng hành giúp đỡ.

4. Mùa đông

Tháng 10: Mọi việc đều tiến triển tốt đẹp, hanh thông, thuận lợi, nhiều tin vui đến với quý bạn trong tháng này.

Tháng 11: Công việc làm ăn kinh doanh xuất hiện đối thủ cạnh tranh, cần phải chú ý về sức khỏe, cân bằng việc cải thiện thể trạng, tránh làm việc quá sức dẫn đến tinh thần căng thẳng, mệt mỏi.

Tháng 12: Xem tử vi năm 2021 cho biết, trong tháng này tài chính có sự hao hụt, tiêu pha, có thể đó là số tiền đầu tư vào lĩnh vực mới, mở rộng quy mô làm ăn.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, tuổi Tân Dậu nam mạng không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, tuổi Tân Dậu nam mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, nam mạng Tân Dậu 41 (Âm Lịch) tuổi không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

- Năm 2021, nam mạng Tân Dậu 41 tuổi (Âm Lịch), phạm hạn tuổi Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 2021 - Nam mạng 1981 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Dậu 1981 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung sau: 

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng 1981

Tổng quan tính cách người tuổi Dậu và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nữ mạng tuổi Tân Dậu thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện