Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 53 tuổi

- Mạng: Kim gặp mệnh Kim - Bình hòa

- Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Diêm Vương

- Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là tương sinh - Rất tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng tại: Tử vi Tân Hợi 2024 nam mạng

Danh mục (Ẩn/Hiện)


Tử vi nam Tân Hợi năm 2023

(Tử vi nam Tân Hợi năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2023 nam mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 27/01/1971 - 14/02/1972 theo lịch dương thuộc tuổi Tân Hợi, cầm tinh con Heo. Sự kết hợp giữa thiên can Tân với địa chi Hợi có ý nghĩa là Khuyên Dưỡng Chi Trư (Lợn nuôi nhốt).

Xét ngũ hành bản mệnh, nam mạng sinh năm 1971 có thiên can Tân tương sinh với thiên can của năm 2023. Không chỉ vậy, năm này mệnh chủ còn được sao Thái Âm chiếu mệnh. Dự đoán vận trình cuộc sống của quý nam trong năm Quý Mão sẽ rất thuận lợi. Mọi phương diện từ sự nghiệp, tài chính, tình cảm cho đến sức khỏe đều khởi sắc. Đặc biệt, 2023 hứa hẹn sẽ là một năm “bội thu” về tài lộc.

Bước sang năm Quý Mão, đương số vướng phải hạn Diêm Vương. Tuy nhiên, may mắn thay đây là hạn đối với nữ, về nam giới thì sẽ không bị chi phối và tác động nhiều. Song, mệnh chủ cũng cần cẩn trọng trong mọi quyết định. Thừa thắng xông lên là tốt nhưng cũng nên biết khiêm nhường, tránh để bản thân bị cuống vào guồng quay tiền bạc.

Xem thêm: Tra cứu cung mệnh ngũ hành của 12 con giáp theo năm sinh

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Hợi trên các phương diện

Vận trình các khía cạnh trong cuộc sống năm 2023 của nam Tân Hợi

(Vận trình các khía cạnh trong cuộc sống năm 2023 của nam Tân Hợi)

Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết 4 phương diện chính của vận trình cuộc sống nam mạng sinh năm 1971 trong năm 2023.

1. Công việc, sự nghiệp

2023 là năm dành cho người nam tuổi Tân Hợi 1971. Mọi phương diện cuộc sống đều trên đà phát triển thuận lợi. Nhất là vận trình công danh - sự nghiệp sẽ liên tiếp đạt được nhiều cột mốc đáng nhớ.

Người làm việc văn phòng sẽ có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, được sếp trên thưởng nóng. Người làm kinh doanh đón nhận nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn, công việc làm ăn suôn sẻ, thu về được nhiều khoản lợi nhuận lớn. Nếu biết cách nắm bắt và toàn tâm toàn ý với công việc thì ắt sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Nếu muốn chọn chính xác ngày đẹp trong năm 2023 để triển khai các kế hoạch kinh doanh, quý ông nên cân nhắc đến việc tra cứu các ngày theo lịch âm. Đổi ngày dương sang âm để xem luận giải tại đây!

2. Tài chính

Phương diện sự nghiệp khởi sắc tạo tiền đề cho bức tranh tài chính ngày càng rực rỡ. So với năm trước, sự cách biệt với nguồn thu năm này là khá đáng kể. Tuy nhiên, khi công việc thuận lợi cũng khó tránh khỏi việc bản mệnh vì quá phấn khích mà đôi khi tiêu xài có phần hơi quá mức. Mệnh chủ nên lưu ý điều này, tránh để kiếm nhiều chi cũng nhiều thành ra dư chẳng bao nhiêu.

3. Tình duyên, gia đạo

Đời sống tình cảm của nam mạng sinh năm 1971 trong năm Quý Mão chuyển biến tích cực. Sự sẻ chia, thấu hiểu cộng hưởng với môi trường sống đã có phần đủ đầy hơn giúp gia đạo của mệnh chủ năm này rất ấm êm và hạnh phúc.

4. Sức khỏe

Bước sang năm 2023, không riêng những khía cạnh khác mà ngay cả phương diện sức khỏe của quý nam cũng rất tốt. Bản mệnh ít ốm đau bệnh vặt hơn so với những năm vừa qua. Đặc biệt, đối với các mệnh chủ đang mắc bệnh nặng thì trong năm này có khả năng sẽ tìm được phương pháp và người chữa trị hiệu quả.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Hợi năm 2023

Dự báo sao chiếu mệnh năm 2023 của nam Tân Hợi

(Dự báo sao chiếu mệnh năm 2023 của nam Tân Hợi)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2023, nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 may mắn được sao phúc tinh - Thái Âm chiếu mệnh. Báo hiệu một năm tài lộc đủ đầy, công việc thuận lợi, tình cảm thăng hoa, sức khỏe dồi dào. Nếu có ý định triển khai đầu tư kinh doanh thì năm này sẽ là thời điểm rất thích hợp. 

2. Hạn tuổi

Bước sang năm Quý Mão, người nam sinh năm 1971 phạm phải hạn Diêm Vương. Tuy nhiên, đương số không cần phải quá lo lắng. Bởi, đây cơ bản chỉ là hạn đối với nữ giới còn nam giới sẽ không sao.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi - Địa Hao: Theo tử vi, năm này mưu sự lớn nhỏ đều dễ thành, tài lộc dồi dào, “con đường” sự nghiệp rộng mở. Song, mệnh chủ nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến vợ con. Đừng để những giây phút vô tâm tưởng chừng không hại gây ra rắc rối nhỏ đến đời sống tình cảm.

4. Vận niên

Vận niên của nam mạng trong năm 2023 là Kê Hồi Viên, mang ý nghĩa gà về vườn với sự no đủ. Đây lại là một dấu hiệu phong thủy cho thấy khi bước sang năm Quý Mão, bản mệnh chủ động hơn trong việc đón nhận mọi cơ hội đến tay thì chắc chắn thành công sẽ gõ cửa. Có thể nói, năm này mệnh chủ làm gì cũng rất dễ thành công.

5. Hóa giải sao hạn

Để gia tăng và duy trì phúc khí từ sao Thái Âm, mệnh chủ có thể cân nhắc đến việc nghênh sao hoặc thành tâm hành thiện tích đức. Song, bản mệnh không nên quá lệ thuộc vào các yếu tố phong thủy. Thay vào đó nên cố gắng và nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống để đạt được các thành công mà mình mong muốn.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Hợi 1971 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Hợi năm Quý Mão

Luận giải tử vi năm 2023 của nam tuổi hợi 1971

(Luận giải tử vi năm 2023 của nam tuổi hợi 1971)

Bước sang năm mới, để thu hút thêm được nhiều vận may và tăng cường phúc khí từ sao cát tinh, mệnh chủ sinh năm 1971 có thể cân nhắc đến việc ứng dụng các yếu tố phong thủy sau đây vào cuộc sống hằng ngày.

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc tương hợp, tương sinh với người nam sinh năm 1971 sẽ giúp vận trình cuộc sống thêm phần “nở hoa”, gặt thêm được nhiều “trái ngọt”. Nam Tân Hợi nên dùng các màu như vàng, nâu đậm, trắng, xám, vàng nhạt…

Xem thêm: Người nam sinh năm 1971 mệnh gì? Hợp màu nào?

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 thuộc cung Khảm - Đông Tứ Mệnh. Xuất hành ngày đầu năm lên ưu tiên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

Chọn ngày xuất hành đầu năm 2023 tốt nhất tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nên chọn người thuộc bộ địa chi nhị hợp Dần - Hợi hoặc thuộc bộ địa chi tam hợp Hợi - Mão - Mùi đến xông nhà vào ngày đầu năm mới. Điều này sẽ giúp năm Quý Mão thêm phần may mắn, vạn sự như ý.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 của nam Tân Hợi

(Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 của nam Tân Hợi)

Luận giải lá số tử vi nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 theo 12 tháng trong năm 2023:

Tháng 1: Công việc - sự nghiệp hanh thông, tài chính khởi sắc, xuất hành đi xa thu về được nhiều lợi lộc.

Tháng 2: Hạn chế tối đa các thay đổi trong công việc, cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh để vướng phải thị phi.

Tháng 3: Bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, hạn chế ăn nhậu, thức khuya, bỏ bữa, làm việc quá lao lực.

Tháng 4: Tháng này sẽ có nhiều cơ hội phát triển - đầu tư kinh doanh được đưa đến. Mệnh chủ nên lưu ý để có thể chủ động nắm bắt thời cơ.

Tháng 5: Các hoạt động kinh doanh bắt đầu thu về được nhiều khoản lợi nhuận lớn. Người làm công sở có cơ hội sẽ được thưởng nóng, thăng chức trong tháng này.

Tháng 6: Gia đạo có hỷ sự, sự nghiệp - tài chính được quý nhân phù trợ nên rất may mắn và cát lợi.

Tháng 7: Quý ông cần học cách cân đối chi tiêu hợp lý hơn. Tiền bạc năm này kiếm được nhiều vô hình khiến mệnh chủ dễ sa đà vào tiêu xài hoang phí. Tốt nhất, bản mệnh nên đem tiền đi đầu tư hoặc gửi tiết kiệm để tránh “mẻ tiền”.

Tháng 8: Vận trình cuộc sống trong tháng này có dấu hiệu chững lại. Đây là lúc đương số cần phải thật sự bình tĩnh, không nên quá vội vàng. Thay vào đó, hãy dành thời gian để tìm hiểu và xem xét lại các hoạt động kinh doanh vừa qua của bản thân để có thể đưa ra được những kế hoạch tốt hơn trong tương lai.

Tháng 9: Tháng này có nhiều mối nhân duyên được đưa tới, hứa hẹn sẽ giúp sự nghiệp của mệnh chủ tiến triển tích cực hơn.

Tháng 10: Bản mệnh nên tạm gác lại những âu lo của cuộc sống, dành thời gian nhiều hơn để quay về bên trong tâm hồn. Đừng để những ham muốn tiền tài chiếm lĩnh khiến vận trình chệch hướng. Đây có lẽ là thách thức lớn nhất của quý ông trong năm Quý Mão.

Tháng 11: Hãy lắng nghe “tiếng nói” và cảm nhận sự thay đổi của cơ thể. Đồng thời với đó, mệnh chủ cũng nên cân nhắc sử dụng các loại thực phẩm bổ não và tốt cho xương khớp từ giờ.

Tháng 12: Đây là lúc quý ông nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn để hưởng thụ “trái ngọt” và học cách trân trọng những điều đã đạt được.

Đọc thêm: Luận giải chi tiết tử vi trọn đời nam mạng tuổi Tân Hợi 1971

VI. Một số thông tin tham khảo cho Tân Hợi nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, nam mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2023 là năm Quý Mão, do vậy năm này bản mệnh không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm Quý Mão, người nam sinh năm 1971 sẽ bước sang tuổi 53. Theo tử vi, bản mệnh sẽ phạm phải Kim Lâu Thuê. Năm này, đương số nên cẩn trọng trong mọi hoạt động, nhất là cách đối nhân xử thế.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Như đã đề cập ở trên, nếu tính cả tuổi mụ thì năm 2023, tuổi của người nam sinh năm 1971 là 53, không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Triển khai sửa chữa, xây dựng nhà cửa trong năm Quý Mão 2023 sẽ giúp mang đến nhiều may mắn cho vận trình cuộc sống của quý ông.

Như vậy là Vansu.net đã vừa chia sẻ đến bạn đọc các thông tin luận giải chi tiết về vận trình tử vi của người nam sinh năm 1971 Tân Hợi trong năm 2023.

Nhân dịp năm mới gần kề, Vansu.net xin kính chúc quý bạn đọc luôn sức khỏe dồi dào, vạn sự như mơ.

Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá, xem thêm tại đây:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện