Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1991 Chi Tiết

- SAO: Thái bạch

- VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là hợp: tốt

- Thiên can tuổi: Tân gặp năm Tân là bình

tử vi tuổi Tân Mùi 2021 - Nam mạng 1991

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 2021 - Nam Mạng 1991

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Tân Mùi: Tử vi 2024 Tân Mùi nam mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 2021 nam mạng

Đối với nam mạng tuổi Tân Mùi thì năm 2021 được coi là năm xung. Vì dê và trâu sẽ cùng tranh nhau cỏ trên đồng, ý chỉ rằng năm  nay sẽ có kẻ được người mất, cát hung đều có.

Mọi việc trong năm nay có lúc thăng hoa nhưng cũng có lúc trầm lắng. Ban đầu bao giờ cũng khó khăn hơn, nhưng nếu kiên trì nỗ lực thì sẽ đạt được những gì mong muốn. Còn nếu bỏ dở giữa chừng thì khó có được kết quả đặt ra.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Tân Mùi trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc trong năm gặp nhiều thử thách, dễ có chuyện phát sinh ngoài ý muốn. Nhưng may mắn được sao tốt chiếu mệnh nên dù gặp trắc trở nào thì cũng sẽ được quý nhân phù trợ vượt qua. Quý bạn có nhiều mối quan hệ tốt, khi cần đều được mọi người giúp đỡ.

>>Xem ngày khai xuân năm 2021.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc đi xuống bạn nên cẩn thận, nếu có cố gắng thì bạn sẽ giữ được ở mức trạng thái cân bằng.

3. Tình duyên, gia đạo

Xem tử vi năm 2021 cho biết, vận trình tình cảm của nam mạng tuổi Tân Mùi trong năm 2021 này có phần rối ren. Đôi lứa đang yêu nhau dễ bất đồng, cãi vã. Người đang lẻ bóng thì phải gặp nhiều thử thách mới tìm được mối lương duyên của mình.

Đối với những người đã kết hôn thì đời sống vợ chồng cần được vun vén, cải thiện. Đây là lúc những khoảng cách đang dần được hình thành, cả hai nên dành nhiều thời gian lắng nghe đối phương nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên quý bạn không nên chủ quan mà cần phải chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao.

>> Xem tử vi hàng tuần người tuổi Mùi.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Mùi nam trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Mùi

Xem sao hạn tuổi Mùi

1. Sao chiếu mạng

Tuổi Tân Mùi năm 2021 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ.

2. Hạn tuổi

Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe bị giảm sút, tinh thần suy nghĩ nhiều dẫn đến lo âu. Bản mệnh cũng nên chú ý trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Quý nhân phù trợ công việc làm ăn phát triển thuận lợi. Nhưng bản mệnh hay lo nghĩ về tiền bạc nên dễ ưu tư, muộn phiền.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng

Vận niên của nam mạng tuổi Tân Mùi trong năm 2021 này có triển vọng, gặp nhiều cơ hội, thách thức mới. Nếu cố gắng nỗ lực thì sẽ đạt được thành quả xứng đánh.

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn, giảm trừ vận xấu, gia tăng may mắn, trước tiên quý bạn nên cải thiện cuộc sống của mình từ những điều đơn giản, nhỏ bé nhất. Chẳng hạn dành thời gian nhiều hơn để vun vén tình cảm gia đình, học cách lắng nghe, kiềm chế cái tôi khi xảy ra mâu thuẫn. Như vậy, gia đạo sẽ vui vẻ, êm ấm hơn.

Trong trường hợp công việc thì bản mệnh cũng cần cải tiến hiệu suất làm việc, khi hợp tác với người khác thì chú ý lựa chọn đúng người, không nên tùy tiện đặt niềm tin.

Chỉ cần quý bạn thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực thì vận mệnh năm nay sẽ được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, nếu lo sợ những chuyện tự dưng “tai bay vạ gió” xảy ra với mình thì nam Tân Mùi 1991 nên tích cực làm việc thiện, việc tốt giúp đỡ mọi người để giảm trừ vận xấu, tích công đức về sau.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Tân Mùi nam trong năm 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1991 mệnh gì? - Tuổi Mùi 1991 mệnh Thổ

1. Vật phẩm phong thủy

 

Vật phẩm phong thủy được xem như lá bùa may mắn cho mỗi người. Tuổi Tân Mùi 1991 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, mang theo mặt Phật bên mình giống như có Đức Phật hiển linh, che chở, chuyện tai ương nào cũng vượt qua, cuộc sống bình an, hạnh phúc, từ đó công việc cũng tiến triển như ý muốn.

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ), hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Hoặc quý bạn đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, như vậy sẽ giữ cho nguồn năng lượng tích cực luôn bên mình, xóa tan điều tiêu cực, giữ tinh thần lạc quan, sức khỏe tốt.

Tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Lịch Âm Dương) cho nam mạng tuổi Tân Mùi 1991:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>>Xem lịch 2021 để chọn ngày đẹp xuất hành Tết Nguyên Đán 2021.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Mùi nên mời gia chủ sinh các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Tân Mùi không phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu. Vì vậy đây là một năm đẹp để tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nếu có dự định xây nhà trong năm nay thì quý bạn hãy tiến hành. Ngoài ra có thể tra cứu thêm chức năng xem tuổi làm nhà để biết thêm các thông tin khác về ngày giờ hoàng đạo động thổ,..

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nam mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng

Chủ về công việc làm ăn trong năm sẽ có nhiều chuyển biến, thay đổi. Bản mệnh gặp nhiều cơ hội tốt nhưng bên cạnh đó là thách thức cần vượt qua.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai chủ

Chủ về tài chính dễ bị hao hụt, trong việc đầu tư cần suy nghĩ, tính toán cẩn thận.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy

Chủ về gia đạo đôi khi xảy ra xích mích, cần dĩ hòa vi quý, bình tĩnh hơn thì mọi chuyện sẽ giải quyết êm xuôi.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ

Bộ sao chủ về di chuyển, xuất hành trong năm nay, báo hiệu quý bạn có thể sẽ đi công tác xa nhà. Ngoài ra cũng được lộc từ người khác nên công việc hanh thông thuận lợi.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Tân Mùi 2021 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Mùi

Diễn biến tử vi tuổi Mùi

1. Mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm mới nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 có nhiều thời gian dành cho gia đình, vun vén đời sống tình cảm cá nhân. Hãy giải trí, nghỉ ngơi nhiều hơn để có một tinh thần tốt.

Tháng 2: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, tháng này bản mệnh dễ suy nghĩ nhiều dẫn tới ưu tư, muộn phiền. Công việc làm ăn gặp một số trục trặc nhưng sẽ giải quyết được, không nên quá lo lắng.

Tháng 3: Nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người thân xung quanh nên công việc làm ăn tiến triển thuận lợi.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Được lộc đường ăn uống, hay được mời đi ăn tiệc tùng nhưng cần chú ý sức khỏe, dễ bị tiêu hóa kém.  Trong tháng này nam mạng tuổi Tân Mùi nên hạn chế tiệc tùng bên ngoài.

Tháng 5: Công việc phát sinh trở ngại, cần phải nỗ lực hơn để đạt được mục tiêu đề ra. Trong các mối quan hệ đồng nghiệp ở nơi công sở cần khéo léo hơn.

Tháng 6: Tháng có tài lộc, công việc thuận lợi, đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến. Ngoài ra trong gia đạo cũng có tin vui, đám hỷ.

3. Mùa thu

Tháng 7: Sức khỏe cần lưu ý hơn, hạn chế các thói quen xấu, làm việc quá sức thì nên nghỉ ngơi hợp lý để cân bằng. Ngoài công việc thì quý bạn tuổi Tân Mùi cũng nên dành thời gian cho gia đình.

Tháng 8: Đi lại đường xa cần chú ý tuân thủ đúng luật lệ an toàn giao thông để tránh bị phạt, thất thoát tài sản.

Tháng 9: Có sự chi tiêu nhiều, chủ yếu là đầu tư vào công việc. Sự đầu tư này trong tương lai sẽ nhận về lợi nhuận. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần tính toán sao cho hợp lý hơn.

4. Mùa đông

Tháng 10: Có lộc trong làm ăn, được nhiều người giúp đỡ nên công việc khá thuận lợi. Tuy vậy cũng không nên dựa dẫm, chủ quan vì có thể sẽ có đối thủ cạnh tranh.

Tháng 11: Được hưởng âm phúc của tổ tiên, vì vậy đi tới đâu cũng được che chở, bình an, lành hóa dữ. 

Tháng 12: Ra ngoài gặp khó khăn thử thách nhưng nỗ lực thì vẫn sẽ đạt được kết quả như mong đợi. Lại được quý nhân giúp đỡ về sau nên bản mệnh không có gì phải lo lắng.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021, tuổi Tân Mùi nam mạng 1991 phạm Thái Tuế - Xung Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, tuổi Tân Mùi nam mạng 1991 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, tuổi Tân Mùi nam mạng 1991 không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

- Năm 2021, tuổi Tân Mùi nam mạng 1991 không phạm hoang ốc

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 2021 - Nam mạng 1991 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mùi 1991 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 
 
Nếu bạn là nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện