Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1991 Chi Tiết

- SAO: Thái Âm chiếu mệnh

- VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là sinh tốt 

- Thiên can tuổi: Tân gặp năm Tân là bình

tử vi tuổi tân mùi 2021 nữ mạng 1991

(Tử vi tuổi Tân Mùi 2021 - Nữ mạng 1991)

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Tân Mùi: Tử vi 2024 Tân Mùi nữ mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 2021 nữ mạng 

Năm nay là năm xung của tuổi Mùi, như dê và trâu cùng tranh nhau cỏ trên đồng. Vận thế của năm Sửu có ẩn phục, cát hung đều có. Mọi việc trong năm ban đầu sẽ gặp thử thách nên cần phải kiên trì, cố gắng nỗ lực hết mình. Nếu như bỏ cuộc giữa chừng thì sẽ khó có được kết quả như mong đợi.

2021 sẽ vẫn là một năm đáng trông đợi nếu như nữ mạng tuổi Tân Mùi biết giữ sự chừng mình, kiểm soát nóng nảy của bản thân. Làm việc gì cũng nên suy tính, rõ ràng, mạnh mẽ, quyết liệt hơn. Như vậy thì tự khắc công việc sẽ suôn sẻ, cải thiện được nhiều vấn đề khác, vận xui cũng được giảm trừ. 

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Tân Mùi trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc có phần bị kìm hãm trong năm nay. Nhưng may mắn có sao Thái Bạch chiếu nên vận trình cuối năm cũng suôn sẻ hơn, có quý nhân phù trợ.

Trong giao tiếp chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào thị phi, tai tiếng. Ngoài ra các mối quan hệ bên ngoài cũng không nên đặt quá nhiều niềm tin kẻo bị lợi dụng. Nếu là dự án của riêng mình thì cần tránh chia sẻ với nhiều người, dễ bị người khác lấy cắp ý tưởng.  Ngoài ra, để công việc thuận lợi hơn thì sau Tết Nguyên Đán 2021, quý bạn có thể tra cứu Xem ngày đẹp khai xuân năm 2021 để chọn ngày lành tháng tốt, giờ hoàng đạo khởi đầu công việc của một năm. 

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc đi xuống bạn nên cẩn thận, nếu có cố gắng thì sẽ giữ được ở mức trạng thái cân bằng. Cũng nên tránh cho người khác vay mượn vì sẽ khó đòi được. Giúp đỡ những người xung quanh là điều tốt nên làm nhưng cũng cần xem xét tùy đối tượng mới nên giúp. 

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn năm nay không mấy tốt đẹp. Quý bạn gặp nhiều chuyện ưu phiền trong tình cảm. Mâu thuẫn phát sinh khiến mối quan hệ tạo nên khoảng cách. Nếu đôi lứa đang yêu nhau thì nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương.

Đối với những người đã kết hôn thì cuộc sống gia đình đôi lúc xảy ra cãi vã. Nếu bình tình giải quyết thì mọi chuyện sẽ êm xuôi. Nhưng ngược lại nếu nóng giận, không ai chịu nhường nhịn ai thì sẽ khiến chuyện bé xé ra to.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của quý bạn có phần giảm sút. Nữ mạng tuổi Tân Mùi cần thể dục thể thao và cân bằng cho tinh thần thỏa mái nhất. Ngoài ra nếu có chuyện gì đó ngoài dự kiến xảy ra thì cũng nên giữ sự bình tĩnh, không nên lo lắng nhiều ảnh tới sức khỏe, cũng không giải quyết được gì. Mọi chuyện sẽ êm xuôi tốt đẹp nếu bản mệnh có cái nhìn tích cực, lạc quan.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Mùi nữ trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Nữ mạng tuổi Tân Mùi năm 2021 bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Xem tử vi năm 2021 cho biết, người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Nếu có làm ăn buôn bán, kinh doanh cũng nên chọn thời điểm này để bắt đầu. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch ký sinh đẻ cho nữ giới.

Xem sao hạn tuổi Mùi

Xem sao hạn tuổi Tân Mùi năm 2021

2. Hạn tuổi

Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe suy giảm, khi di chuyển, xuất hành đường xa cần chú ý giấy tờ, an toàn giao thông. Ngoài ra cần hạn chế những thói quen không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe, tránh làm việc đêm quá sức. 

3. Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Gặp được thời cơ thuận lợi, việc khó cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Gia đạo đón thêm nhiều tin vui, bản mệnh lạc quan, tích cực.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn - Dê được thả về núi rừng.

Vận niên của người tuổi Mùi  năm 2021 cho thấy quý bạn có nhiều triển vọng để làm kinh doanh, buôn bán. Nếu bắt đầu công việc buôn bán sẽ có tài có lộc, được mọi người ủng hộ, giúp đỡ. 

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn, giảm trừ vận xấu, gia tăng may mắn, trước tiên quý bạn nên cải thiện cuộc sống của mình từ những điều đơn giản, nhỏ bé nhất. Chẳng hạn dành thời gian nhiều hơn để vun vén tình cảm gia đình, học cách lắng nghe, kiềm chế cái tôi khi xảy ra mâu thuẫn. Như vậy, gia đạo sẽ vui vẻ, êm ấm hơn.

Trong trường hợp công việc thì bản mệnh cũng cần cải tiến hiệu suất làm việc, khi hợp tác với người khác thì chú ý lựa chọn đúng người, không nên tùy tiện đặt niềm tin.

Chỉ cần quý bạn thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực thì vận mệnh năm nay sẽ được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, nếu lo sợ những chuyện tự dưng “tai bay vạ gió” xảy ra với mình thì nữ Tân Mùi 1991 nên tích cực làm việc thiện, việc tốt giúp đỡ mọi người để giảm trừ vận xấu, tích công đức về sau.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Tân Mùi 2021 nữ mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1991 mệnh gì? - Tuổi Mùi 1991 mệnh Thổ

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, nữ mạng tuổi Tân Mùi chịu ảnh hưởng bởi sao hạn Thái Âm, sẽ có lúc bản mệnh gặp muộn phiền, thị phi trong cuộc sống. Để hóa giải vận hạn, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật bản mệnh, vòng tay đá tự nhiên.

Tuổi Tân Mùi 1991 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, mang bên mình tựa như có Đức Phật che chở, bảo vệ khỏi những điều xấu xa, giúp cuộc sống thuận lợi, cầu được ước thấy.

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) , hoặc chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa).

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Ngoài ra bạn đọc có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, đặc biệt rất tốt cho sức khỏe của thân chủ.

Tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Lịch Âm) cho nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991: 

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem lịch 2021 để tra cứu ngày đẹp xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Mùi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Tân Mùi không phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu. Vì vậy đây là một năm đẹp để tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nếu có dự định xây nhà trong năm nay thì quý bạn hãy tiến hành. Ngoài ra có thể tra cứu thêm chức năng xem tuổi làm nhà để biết thêm các thông tin khác về ngày giờ hoàng đạo động thổ,..

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Tân Mùi 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ

Bộ sao chủ về nghị lực vươn lên trong cuộc sống, ý chỉ năm nay tuổi Tân Mùi nữ mạng dù gặp phải thử thách nhưng nếu vững vàng, nỗ lực thì vẫn sẽ đạt được những điều bản thân mong muốn.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới

Bản mệnh ra ngoài cần chú ý giao tiếp khéo léo hơn, tránh nói úp mở khiến người khác hiểu lầm.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Tử, Trực Phù

Bộ sao chủ về sức khỏe bị suy giảm, dễ mắc phải chứng đau đầu, mệt mỏi.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ

Bộ sao chủ về công việc kinh doanh buôn bán có tài có lộc, doanh thu gia tăng. Nếu có dự định mở rộng quy mô kinh doanh thì có thể mạnh dạn thực hiện.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Tân Mùi 2021 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Mùi

Diễn biến tử vi tuổi Tân Mùi 2021

1. Mùa xuân

Tháng 1: Có nhiều thời gian bên gia đình, những người thân thiết. Nữ mạng tuổi Tân Mùi nên tranh thủ khoảng thời gian này để vun vén đời sống tình cảm vợ chồng.

Tháng 2: Công việc tiến triển nhanh chóng nhờ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Tuy nhiên bận rộn với công việc lại ít có thời gian bên gia đình.

Tháng 3: Sức khỏe có phần giảm sút, chú ý các bệnh về tiêu hóa, chân tay. Tháng này nếu công tác hoặc xuất hành xa thì cần chú ý. 

2. Mùa hạ

Tháng 4: Tháng này không nên đầu tư tiền bạc mạo hiểm vào lĩnh vực mới, có thể dẫn tới thất thoát tài sản. Ngoài ra cũng không nên cho người khác vay mượn tiền.

Tháng 5: Công việc làm ăn có nhiều bước tiến mới nhưng mối quan hệ gia đình không được hòa hợp.

Tháng 6: Hao hụt tiền bạc, chú ý bảo quản tài sản cá nhân ở nơi công cộng. Trong tháng này nếu xuất hành đường xa cũng cần chú ý luận lệ giao thông, tuân thủ đúng và mang theo giấy tờ.

3. Mùa thu

Tháng 7: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, gia đạo dễ xảy ra xích mích giữa các thành viên, nên nhường nhịn để dĩ hòa vi quý. Không nên tranh chấp qua lại.

Tháng 8: Bản mệnh đón nhận nhiều niềm vui mới, trong nhà có đám hỷ tín cưới xin hoặc đón thêm thành viên mới.

Tháng 9: Được quý nhân hỗ trợ về tiền bạc, tài vận tốt. Tuy nhiên sức khỏe có phần giảm sút khiến tinh thần bị ảnh hưởng.

4. Mùa đông

Tháng 10: Ra ngoài cần chú ý sức khỏe của bản thân, chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Hạn chế nhiều tiệc tùng trong tháng này.

Tháng 11: Công việc làm ăn thuận lợi nhưng gia đạo có chuyện buồn đưa tới, nên dành nhiều thời gian để vun vén các mối quan hệ trỏng gia đình.

Tháng 12: Tài chính dư giả nhưng nên có kế hoạch tiết kiệm hợp lý, nếu không cũng không dành dụm được tiền, thậm chí có thể bị túng thiếu. 

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Mùi.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, tuổi Tân mùi nữ mạng 1991 phạm Thái Tuế - xung Thái Tuế

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, tuổi Tân mùi nữ mạng 1991 không phạm Tam Tai

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, tuổi Tân mùi nữ mạng 1991 không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

- Năm 2021, tuổi Tân mùi nữ mạng 1991 không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 2021 - Nữ mạng 1991 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mùi 1991 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

Nếu bạn là nam mạng tuổi Tân Mùi thì mời tham khảo thêm tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện