Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2023 - Nữ Mạng

- Tuổi âm lịch: 33 tuổi

- Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh

- Sao: La Hầu chiếu mệnh, hạn Diêm Vương

- Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là tương sinh – Tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng tại: Tử vi Tân Mùi 2024 nữ mạng

Lá số tử vi nữ mạng Tân Mùi

(Lá số tử vi nữ mạng Tân Mùi)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 nữ mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 15/02/1991 đến 03/02/1992 Dương Lịch, thuộc tuổi Tân Mùi, cầm tinh con Dê. Thiên can Tân kết hợp địa chi Mùi có ý nghĩa đặc biệt là Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc).

Tử vi tuổi Tân Mùi năm Quý Mão 2023 nữ mạng được giải đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh, ngũ hành bản mệnh năm 1991, sao chiếu mệnh, hạn tuổi... Về tổng quan, vận số của nữ mạng Tân Mùi 1991 trong năm Quý Mão 2023 có thể được suy đoán như sau:

Nữ mạng Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi), tương sinh với ngũ hành của năm Qúy Mão là mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc). Xét về thiên can, Tân thuộc Kim tương sinh với Quý thuộc Thủy, chủ về may mắn, suôn sẻ. Như vậy, năm Quý Mão 2023 sắp tới sẽ mang đến cho nữ Tân Mùi 1991 cuộc sống thuận lợi, yên bình, công danh sự nghiệp ổn định.

Năm Quý Mão 2023, sao La Hầu trở thành sao chiếu mệnh của nữ mạng Tân Mùi. Trong Cửu Diệu niên hạn, đây là khẩu thiệt tinh chú về chuyện tai tiếng, ảnh hưởng không tốt tới các mối quan hệ. Tuy nhiên, mệnh chủ không cần phải quá lo lắng vì mọi rắc rối đều có thể được hóa giải bằng thái độ “dĩ hòa vi quý”.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tân Mùi trên các phương diện

Tử vi tổng quan nữ tuổi Mùi 1991 năm 2023

(Tử vi tổng quan nữ tuổi Mùi 1991 năm 2023: Sự nghiệp, tình duyên,...)

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2023 theo những khía cạnh cuộc sống quan trọng: Sự nghiệp, tài vận, sức khỏe và tình duyên. 

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của nữ Tân Mùi trên đà phát triển ổn định, không có nhiều thay đổi lớn trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ không nên vội vàng phát triển công việc theo định hướng mới khi chưa có kế hoạch chu toàn. Hãy củng cố công việc hiện tại, dành thời gian cải thiện bản thân để chuẩn bị kỹ lưỡng cho chặng đường tương lai.

Phụ nữ Tân Mùi vừa thông minh vừa biết cách ứng xử khéo léo, dễ tạo thiện cảm với đồng nghiệp. Mệnh chủ luôn làm việc với thái độ cầu tiến, tích cực, khiến cấp trên tin tưởng giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Tài vận của nữ Tân Mùi trong năm Quý Mão khá hanh thông. Công việc ổn định mang đến tài chính vững vàng, nên cuộc sống được đầy đủ, sung túc. Thay vì vội vàng mang tiền đi đầu tư, mở rộng kinh doanh, mệnh chủ nên tiết kiệm nhiều hơn trong năm này.

Theo tử vi tuổi Mùi 2023, phụ nữ Tân Mùi thích hưởng thụ, sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để mua sắm những món đồ yêu thích. Nếu không muốn tiền tài bị thất thoát nhanh chóng, mệnh chủ nên học cách chi tiêu hợp lý hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Không có biến cố lớn nào xảy ra với cuộc sống hôn nhân của nữ Tân Mùi trong năm Quý Mão 2023. Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệnh chủ được tận hưởng những giây phút vui vẻ bên chồng con.

Phụ nữ Tân Mùi đảm đang, tháo vát, khéo léo thu xếp mọi công việc nhà, là chỗ dựa tinh thần vững chắc của các thành viên trong gia đình. Người tuổi này vốn bản tính hiền lành, nhu mì, luôn biết cách tạo bầu không khí đầm ấm, an vui với người thân.

4. Sức khỏe

Đôi lúc phụ nữ Tân Mùi 2023 sẽ cảm thấy tinh thần mệt mỏi vì công việc căng thẳng và việc nhà bận rộn. Hãy dành thời gian thư giãn cho bản thân mỗi ngày bằng cách làm những điều mình thích, chẳng hạn như đọc sách, nghe nhạc...

Phụ nữ Tân Mùi nên dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe trong năm 2023. Làm việc quá sức trong một thời gian dài sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm. Hãy ngủ đủ giấc, dùng bữa đúng giờ và hạn chế thức khuya.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Mùi năm 2023

Xem sao hạn năm Quý Mão tuổi Mùi nữ mạng 1991

(Xem sao hạn năm Quý Mão tuổi Mùi nữ mạng 1991)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng Tân Mùi gặp sao La Hầu chiếu mệnh, phải đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi, gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng. Mệnh chủ có thể tránh được những rắc rối do hung tinh này gây ra nếu biết cách đề phòng.

Trong cuộc đời, chắc chắn phải có những lúc con người ta phải đối mặt với những giai đoạn bị sao La Hầu quấy phá. Có thể sẽ có những khó khăn, nhưng đó sẽ là bài học để nữ Tân Mùi rút ra kinh nghiệm sống quý giá. Mệnh chủ có thể rèn luyện được cách sống tâm bình khí hòa trước mọi thử thách.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Tân Mùi 33 tuổi âm, gặp phải hạn Diêm Vương trong năm Quý Mão 2023.

Để nữ Tân Mùi có thể phần nào hóa giải hạn Diêm Vương: Trước tiên, mệnh chủ phải đề cao cảnh giác với bệnh tật, không được lơ là việc giữ gìn sức khỏe.

Hãy thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế sử dụng các thực phẩm nhiều dầu mỡ. Ngoài ra, mệnh chủ cũng nên khám sức khỏe định kỳ nhằm kịp thời khắc phục những vấn đề sức khỏe.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Sinh: Theo tử vi Tân Mùi nữ mạng 2023, đây là báo hiệu về một năm phải phấn đấu nỗ lực hơn người để vươn lên trong sự nghiệp. Tuy phải vất vả trong công việc nhưng bù lại mệnh chủ được mãn nguyện về phương diện tình cảm, gia đình.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Tân Mùi trong năm 2023 là Xà Hãm Tỉnh: Rắn bị rơi xuống giếng.

Trong vận niên này, nữ Tân Mùi nên cẩn thận khi đưa ra quyết định quan trọng trong công việc, phải luôn suy nghĩ thấu đáo. Một khi đã xác định mục tiêu thì phải kiên trì thực hiện đến cùng, nhẫn nại chờ thời cơ phát triển đột phá.

5. Hóa giải sao hạn

Theo kinh nghiệm dân gian, những tai ương của hung tinh có thể được tiêu trừ nhờ vào lễ cúng sao giải hạn. Trong năm 2023, nữ Tân Mùi có thể thực hiện nghi lễ cúng sao La Hầu vào thời điểm thích hợp. Nếu muốn nhận được sự phù hộ từ gia tiên tiền tổ, thì mệnh chủ phải có thái độ kính cẩn, tín tâm.

Về lâu về dài, hành thiện tích đức mới là cách tốt nhất để hóa giải hung họa. Người luôn giữ tâm hướng thiện, giũ bỏ tham sân si thì ắt sẽ có được sống trong bình an, hạnh phúc. Mệnh chủ nên cố gắng tu tâm dưỡng tính, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh để tích thêm phước báu.

6. Vật phẩm phong thủy

Để hóa giải vận hạn, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật bản mệnh, vòng tay đá tự nhiên.

Tuổi Tân Mùi 1991 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, mang bên mình tựa như có Đức Phật che chở, bảo vệ khỏi những điều xấu xa, giúp cuộc sống thuận lợi, cầu được ước thấy.

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) , hoặc chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa).

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Mùi năm Quý Mão

Luận giải tử vi nữ Tân Mùi năm 2023

(Luận giải tử vi nữ Tân Mùi năm 2023)

Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Tân Mùi nâng cao vận khí trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi

Theo thuyết âm dương ngũ hành, các màu sắc cũng chứa năng lượng phong thủy, có thể chi phối vận khí của con người. Nếu muốn thu hút may mắn, thì phải chọn màu sắc tương thích với ngũ hành của bản thân. Đối với những người mệnh Thổ như nữ Tân Mùi thì nên chọn những màu thuộc hành Hỏa và Thổ.

Để cuộc sống trở nên thuận lợi trong năm Quý Mão 2023, nữ Tân Mùi nên sử dụng những màu sắc phong thủy sau đây: Vàng đậm, nâu.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, để công việc được hanh thông khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Xông đất đầu năm được coi là tục lệ truyền thống, có thể gây ảnh hưởng đến vận khí của gia đình trong suốt cả năm. Nếu người xông đất phù hợp với gia chủ thì tân niên sẽ được vạn sự như ý, phúc lộc song toàn.

Tuổi Mùi nằm trong bộ Tam hợp Hợi – Mão – Mùi, nên nữ Tân Mùi nên chọn người xông đất tuổi Hợi hoặc Mão. Người tuổi này thuộc mệnh Thổ, sẽ được nhận thêm vượng khí từ người mệnh Hỏa hoặc Thổ.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tủ vi hàng tháng năm 2023 tuổi Mùi nữ mạng

(Tử vi hàng tháng năm 2023 tuổi Mùi nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi Tân Mùi nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng, mệnh chủ gặp nhiều điều may mắn đầu năm. Thành tâm làm việc thiện sẽ tích được thêm phúc đức, cầu mong cho bản thân và gia đình một năm mới bình an, phát tài phát lộc.

Tháng 2: Mệnh chủ có tinh thần hăng hái phấn khởi, làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu trong công việc.

Tháng 3: Vận khí sút kém, tiền tài dễ bị hao tán, nên cẩn trọng khi đầu tư hoặc ký kết hợp đồng làm ăn lớn.

Tháng 4: Đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi, không nên thể hiện thái độ sân si, to tiếng tranh cãi với người khác.

Tháng 5: Sự nghiệp dần khởi sắc, mưu cầu danh lợi được như ý. Mệnh chủ có cơ hội phát huy ưu điểm, khẳng định tài năng.

Tháng 6: Tiền tài rủng rỉnh, gia đạo hạnh phúc an khang. Thời vận thăng hoa, tiến hành đại sự trong tháng này thì được cát lợi.   

Tháng 7: Công việc làm ăn phát triển bình ổn. Mệnh chủ không nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tháng 8: Dành nhiều thời gian thư giãn, lấy lại năng lượng tích cực sau khoảng thời gian tập trung cao độ cho sự nghiệp.

Tháng 9: Phải vất vả lo toan trong công việc. Để tránh làm mất hòa khí vợ chồng, mệnh chủ nên chủ động nhường nhịn đối phương.

Tháng 10: Gặp bất lợi về sức khỏe, nên nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ để phòng ngừa bệnh tật.  

Tháng 11: Cuộc sống gia đình tràn ngập hạnh phúc. Tài chính dư dả, cuộc sống đầy đủ, ấm no.

Tháng 12: Gia đạo hạnh phúc, an vui. Vận đào hoa rực rỡ, phụ nữ độc thân cũng dễ gặp được mối nhân duyên như ý. 

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Tân Mùi

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, nữ mạng Tân Mùi không bị tác động bởi hạn Thái Tuế, có thể yên tâm thực hiện những dự định quan trọng của bản thân. Năm nay, có 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023 không phải là năm Tam Tai của nữ Tân Mùi.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, nữ Tân Mùi 33 tuổi âm, gặp hạn Kim Lâu, cụ thể là Kim Lâu Tử.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nữ Tân Mùi bước sang tuổi 33 âm trong năm 2023, bị tác động bởi hạn Lục Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Trong năm 2023, hạn Kim Lâu và Hoang Ốc đều gây ra ảnh hưởng đến vận số của nữ Tân Mùi. Đây đều là những vận hạn không cát lợi đối với việc xây nhà mới. Tuy nhiên, mệnh chủ vẫn có thể tiến hành công việc theo kế hoạch bằng cách mượn tuổi xây nhà.

Chọn tuổi xây nhà may mắn, hãy tham khảo: Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy

6. Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 có tốt không?

Nếu có dự định sinh em bé trong năm Quý Mão, nữ Tân Mùi nên dành nhiều thời gian để dưỡng thai. Trong thai kỳ phải chú ý bồi bổ cơ thể, đi đứng cẩn thận và nên đi khám thai thường xuyên theo lời khuyên của bác sĩ.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

7. Tuổi Tân Mùi kết hôn năm 2023 có tốt không?

Nữ mệnh nếu muốn kết hôn nhưng phạm vào hạn Kim Lâu thì có thể hóa giải bằng cách chọn ngày lành tháng tốt để cử hành lễ cưới, có thể rước dâu hai lần theo tục lệ phong thủy. Nữ Tân Mùi muốn lên xe hoa về nhà chồng trong năm 2023 thì có thể tránh vận hạn bằng cách này để có được hôn nhân hạnh phúc, tình cảm vợ chồng thủy chung.

Xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong hôn nhân: Xem tuổi kết hôn vợ chồng theo can chi, cung mệnh.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Tân Mùi của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện