Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Tân Sửu 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1961 Chi Tiết

- SAO: Kế Đô

- VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là khắc xấu

- Thiên can: tuổi Tân gặp năm Tân là bình

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 2021 - Nữ mạng 1961

Tử Vi Tuổi Tân Sửu 2021 - Nam Mạng 1961

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Tân Sửu: Tử vi 2024 Tân Sửu nam mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng

Năm nay người tuổi Sửu vận thế bình thường, công danh phẳng lặng nhưng bình an. Bản mệnh cố gắng thu nhặt gom góp thì cũng sẽ tiết kiệm được cho mình những tài sản nhất định.

Một năm công việc không quá nhiều, quý bạn cũng không vất vả sớm khuya. Mọi việc diễn ra đều đều, bản mệnh bình an vô sự là niềm vui lớn nhất.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Tân Sửu trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc năm nay không có quá nhiều biến động nhưng cũng không quá khởi sắc. Mọi thứ đạt ở mức ổn định, phù hợp với tuổi của quý bạn trong giai đoạn này.

Năm 2021 quý bạn tuổi Tân Sửu bị sao Kế Đô chiếu mệnh, trong cuộc sống cần chú ý tới lời ăn tiếng nói để tránh mang thị phi, tai tiếng.

2. Tài chính

Tử vi 2021 cho biết đây là năm tài lộc bình bình, quý bạn hãy cố gắng giữ nó ở vị trí ổn định. Nếu muốn đạt được nhiều thành quả hơn thì cần phải dành nhiều thời gian cho công việc.

3. Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống gia đình trong năm nay dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa, đặc biệt là trong mối quan hệ vợ chồng. Quý bạn cần phải kiềm chế sự nóng nảy của bản thân thì mới giải quyết mọi chuyện êm xuôi được.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay có phần giảm sút, chủ yếu là do làm việc nhiều dẫn đến căng thẳng, lại chủ quan không chăm lo sức khỏe bản thân.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Sửu nam mạng trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao kế đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao kế đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng nữ giới kỵ nhiều hơn nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9.

Xem sao hạn tuổi Sửu 2021

Xem sao hạn tuổi Sửu năm 2021

2. Hạn tuổi

Hạn Địa Võng - Chủ về những chuyện buồn trong gia đạo, cuộc sống, lời ăn tiếng nói cần tránh tai tiếng, thị phi.

3. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1961 mệnh gì? - Tuổi Sửu 1961 mệnh Thổ

1. Vật phẩm phong thủy

Để hạn chế sự ảnh hưởng của sao hạn trong năm 2021, quý bạn nên mang theo vật phẩm phong thủy bên mình như lá bùa may mắn.

Đặc biệt, tuổi Tân Sửu 1961 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh Mang theo mặt Phật Bản Mệnh bên mình để cải vận, tăng sinh khí, tốt cho tinh thần, sức khỏe của gia chủ.

Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, có tác dụng gia tăng vận khí, mang tới những điều may mắn, tốt đẹp cho thân chủ, xua đuổi những điều xui xẻo.

Tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Vòng phong thủy mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Vòng tay đá mệnh Hỏa

2. Hướng xuất hành

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 (Lịch 2021) tốt nhất tuổi Tân Sửu nam mạng:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Sửu nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Bính Thìn, Mậu Tý, Kỷ sửu, Bính Thân đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng 

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai

Bộ sao chủ về công việc làm ăn kinh doanh sẽ phát sinh một số vấn đề cần giải quyết.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng

Bộ sao chủ về công việc có sự phát triển, đi lên, có cơ hội mở rộng và đạt doanh thu tốt.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Bộ sao chủ về quý bạn ra ngoài sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ, công việc thuận lợi.

4. Cung tam hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

Bộ sao chủ về gia đình có một số chuyện ưu phiền khiến bản mệnh lo lắng, suy nghĩ.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Tân Sửu 2021 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Sửu

Tháng 1: Đầu xuân năm mới bản mệnh có thể được giao một dự án mới để thử thách năng lực làm việc. Tuy nhiên khó khăn này không gây ảnh hưởng nhiều đến vị trí của bản mệnh.

Tháng 2: Công việc trong tháng này diễn ra thuận lợi, đạt chỉ tiêu. Sức khỏe của bản mệnh gặp một số triệu chứng liên quan đến đường tiêu hóa.

Tháng 3: Bản mệnh có thể sẽ phải lưu chuyển nơi làm việc và công tác/ Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến gia đình và cuộc sống.

Tháng 4: Công việc ổn định, tiến triển tốt. Tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư tài chính hay công việc kinh doanh.

Tháng 5: Bản mệnh gặp nhiều chuyện buồn trong chuyện tình cảm và cuộc sống. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân phù trợ, mọi khó khăn sẽ sớm qua đi.

Tháng 6: Trong tháng này quý bạn nên cẩn trọng hơn trong việc làm ăn, không mạo hiểm đầu tư vào những dự án có khả năng rủi ro cao.

Tháng 7: Sức khỏe của quý bạn có dấu hiệu giảm sút. Quý bạn nên dành thời gian quan tâm và chăm sóc bản thân nhiều hơn để cải thiện sức khỏe.

Tháng 8: Vận may của bản mệnh không được tốt, trong nhà có thể bị tiêu hao tiền của. Cần hạn chế cho vay mượn trong tháng này.

Tháng 9: Các mối quan hệ của bản mệnh có thể bị rạn nứt do một số nguyên nhân nào đó. Điều này gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của quý bạn.

Tháng 10: Trong gia đạo của nam mạng Tân Sửu sẽ có người bị ốm đau, bệnh tật. Công việc diễn ra bình thường, suôn sẻ.

Tháng 11: Tháng này các vấn đề trong công việc đều được giải quyết dễ dàng. Bản mệnh nên lưu ý hơn về sức khỏe của mình.

Tháng 12: Cuối năm sẽ có nhiều tin vui về gia đình và công việc. Quý bạn cũng đạt được thành tựu nhất định trong công việc.

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 2021 âm lịch - Nam mạng 1961 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Trâu 1961 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung:

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Tính cách tuổi Sửu và vận mệnh tương lai

Nếu quý bạn là nữ mạng tuổi Tân Sửu thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Xem thêm: Tử vi hàng tuần của 12 con giáp

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện