Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 63 tuổi

- Mạng: Thổ gặp mệnh Kim - Tương sinh

- Sao: Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

- Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là Bình hòa - Tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng tại: Tử vi Tân Sửu 2024 nam mạng

Luận giải tử vi Tân Sửu năm 2023

(Luận giải tử vi Tân Sửu năm 2023)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2023 nam mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 15/02/1961 - 04/02/1961 dương lịch thuộc tuổi Tân Sửu, cầm tinh con Trâu. Với thiên can Tân, địa chi Sửu, giải nghĩa chi tiết là Lộ Đồ Chi Ngưu - Trâu trên đường.

Xem tử vi 1961 nam mạng năm 2023 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, một Phúc tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Trong năm gặp sao Mộc Đức sẽ đem đến cho bổn mệnh nhiều điều may mắn, gia đạo an vui hòa hợp, sự nghiệp và kinh doanh thuận lợi đắc tài lộc.

Các yếu tố cát lợi như Thiên Can, Địa Chi, Mệnh và Sao tốt chiếu mệnh sẽ tăng thêm rất nhiều năng lượng sinh khí cho bản mệnh. Tuy nhiên, tuổi Sửu 1961 năm nay có hạn Huỳnh Tuyền, liên quan đến tay chân, mắt, việc bổ sung vitamin A trong thực đơn sẽ giúp bản mệnh tăng cường thị lực, xương khớp deo dai hơn.

Thông qua các yếu tố trên, năm 2023 được đánh giá là năm tốt đối với bổn mệnh tuổi Tân Sửu. Hơn nữa, nam mạng tuổi Sửu chăm làm việc thiện, tu nhân tích đức sẽ tăng cường may mắn, cả năm được bình an.

Tham khảo:

Xem cung mệnh ngũ hành của 12 con giáp theo năm sinh

Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Sửu - Tử vi hàng tuần 12 con giáp

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Sửu trên các phương diện

Lá số tử vi về sức khỏe, tài chính của nam tuổi Sửu năm 2023

(Lá số tử vi về sức khỏe, tài chính của nam tuổi Sửu năm 2023)

Để xem được chi tiết tử vi Tân Sửu nam mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023, sao Mộc Đức chiếu mệnh nam mạng Tân Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc sự nghiệp. Trưởng bối Tân Sửu sẽ có thêm bạn mới, gặp quý nhân giúp đỡ, được thăng quan tiến chức, công việc bình an sinh tài thuận lợi.

Xem chi tiết về ảnh hưởng của sao Mộc Đức tại bài viết: Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Bài vị & văn khấn sao Mộc Đức

2. Tài chính

Năm nay, các vấn đề tài chính của nam tuổi Tân Sửu 1961 nhìn chung thuận lợi và an toàn, nhờ vào kinh nghiệm dày dặn và khoản dư giả tích lũy được trước khi về hưu giúp bản mệnh Tân Sửu không phải lo ngại về chi tiêu.

3. Tình duyên, gia đạo

Bản mệnh vốn là người trọng tình cảm, luôn có tinh thần hướng đến gia đình nên nam mạng tuổi Sửu năm nay sẽ dành nhiều thời gian bên con cháu, được con cái cho lộc, gia đình viên mãn. Chuyện tình cảm rất tốt, không khí các thành viên trong gia đình năm nay rất dễ chịu.

4. Sức khỏe

Năm 2023, Nam mạng tuổi Tân Sửu 1961 gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cần chú trọng bảo vệ sức khỏe, làm việc và sinh hoạt điều độ. Sức khỏe tốt sẽ giúp bản mệnh tăng cường may mắn, vượt qua khó khăn và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Sửu năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Sửu nam mạng năm Quý Mão

(Sao chiếu mệnh tuổi Tân Sửu nam mạng năm Quý Mão)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Sửu 1961 có sao Mộc Đức chiếu mạng. Với bản chất là phúc tinh nên sao này rất tốt cho nam giới tuổi Tân Sửu. Nếu biết phát huy kinh nghiệm và hiểu rõ lòng người thì trong năm nay các mối quan hệ của người tuổi này sẽ phát triển rất hòa hợp, gặp nhiều vận may và tài lộc, kết giao được bạn bè tốt.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, tuổi âm lịch của nam mạng Tân Sửu 1961 năm 2023 là 63, gặp hạn Huỳnh Tuyền, cần hết sức cẩn trọng về sức khỏe do hay bị đau đầu, chóng mặt. Gặp hạn này nên hạn chế kinh doanh buôn bán bằng đường thủy hoặc làm các việc liên quan đến sông nước. Bản mệnh lớn tuổi nên để ý chăm sóc sức khỏe bằng vitamin, thuốc bổ và ưu tiên giờ giấc nghỉ ngơi.

3. Tứ trụ

Thiên Hỏa gặp Địa Hỏa, báo hiệu một năm đầy biến động trong công việc, sự nghiệp của trưởng bối 1961. Nếu vẫn đang làm việc hay đầu tư kinh doanh, đây là năm bản mệnh nên bảo vệ thành quả, duy trì công việc hiện tại, tăng cường tích lũy tài chính.

4. Vận niên

Vận niên nam mạng Tân Sửu 1961 trong năm 2023 là Trư Bị Hỏa - Trư Phùng Hỏa: Heo bị lửa và thành heo quay. Heo quay là vật tế thần cho người khác, ý nghĩa của vận niên này là nguy cơ bị lợi dụng. Vì thế, nếu biết cách suy nghĩ thấu đáo, chín chắn khi làm việc gì cho người khác thì bản mệnh có thể yên tâm phòng tránh được tai họa.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu sinh 1961 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp hạn Huỳnh Tuyền, bản mệnh nên tuyệt đối giữ gìn sức khỏe, luyện tập thể thao. Tu nhân tích đức, làm việc thiện là việc cần thực hiện thường xuyên chứ không cần chờ đến khi gặp hạn mới làm, sẽ bồi đắp nền tảng phúc đức và gốc rễ vận may cho bản mệnh.

Trong chế độ ăn uống, cần giảm bớt lượng dầu mỡ, các chất kích thích như bia rượu… bởi đối với những người cao tuổi Tân Sửu 1961, các loại thực phẩm trên là nguyên nhân chính gây nên nhiều căn bệnh về thần kinh như cao huyết áp, tai biến, đột quỵ.

Sao Mộc Đức là một trong 3 sao tốt trong chín sao đại diện. Vì thế trong năm nay, nam mạng Tân Sửu 1961 không cần quan ngại về việc cúng giải hạn sao, quý ông có thể bày tỏ lòng thành tâm bằng việc đi chùa đầu năm để cầu bình an, tạo phước lành với chúng sinh.

6. Vật phẩm phong thủy

Để hạn chế sự ảnh hưởng của sao hạn trong năm 2023, quý bạn nên mang theo vật phẩm phong thủy bên mình như lá bùa may mắn.

Đặc biệt, tuổi Tân Sửu 1961 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh Mang theo mặt Phật Bản Mệnh bên mình để cải vận, tăng sinh khí, tốt cho tinh thần, sức khỏe của gia chủ.

Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Sửu 1961 năm Quý Mão 2023

Diễn biến tử vi năm 2023 nam tuổi Sửu 1961

(Diễn biến tử vi năm 2023 nam tuổi Sửu 1961)

Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn nam tuổi Tân Sửu có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi

Nam mạng Tân Sửu thuộc mệnh Thổ nên những màu sắc dùng trong năm nay sẽ giúp gia tăng phúc khí và sự tài lộc cho bản thân là: Màu mệnh Thổ (nâu, vàng đậm), và màu mệnh Kim (trắng, xám, vàng nhạt).

> Tham khảo: Sinh Năm 1961 Mệnh Gì? Tuổi Tân Sửu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

2. Hướng xuất hành

Đàn ông tuổi Tân Sửu 1961 thuộc cung Chấn - Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau sẽ đạt được thành công: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y) và Đông (phục vị).

>> Xem chi tiết cách chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Chủ nhà tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Tỵ - Dậu - Sửu, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới là phù hợp nhất, giúp năm mới có nhiều kết quả tốt đẹp, vạn sự như ý.

>>> Chọn người xông nhà theo phong thủy: Xem tuổi xông nhà 2023 - Tìm người hợp tuổi xông nhà năm Quý Mão

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết các tháng trong năm 2023 của nam Tân Sửu

(Tử vi chi tiết các tháng trong năm 2023 của nam Tân Sửu)

Luận giải lá số tử vi Tân Sửu nam mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Mùa xuân hân hoan, gia đình đoàn tụ, gặp gỡ nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Tháng 2: Công việc có nhiều cơ hội và thách thức mới, quý ông tuổi Tân Sửu nên chuẩn bị để xử lý.

Tháng 3: Cố gắng suy xét mọi tình huống xảy đến để công việc dần ổn định.

Tháng 4: Làm ăn tiến triển tốt, danh tiếng tốt đẹp được nhiều người ca ngợi.

Tháng 5: Đi xa như du lịch, công tác cần cẩn thận giữ gìn sức khỏe, sinh hoạt điều độ.

Tháng 6: Đất đai, nhà cửa có tin vui. Gia đình nam Tân Sửu có sự thay đổi về nơi ở, có thể sửa sang hoặc xây mới khang trang.

Tháng 7: Cẩn trọng với kẻ tiểu nhân, để ý quan sát những người xung quanh.

Tháng 8:  Mọi việc suôn sẻ, chỉ cần để ý theo dõi thường xuyên hơn tới sức khỏe.

Tháng 9: Quản lý tốt các khoản chi tiêu, không nên xuất tiền quá nhiều.

Tháng 10: Tin mừng tới thăm, tiền bạc dư giả.

Tháng 11: Gặp được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, công việc hanh thông.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, quý gia chủ tuổi Sửu sẽ gặp may mắn về sự nghiệp, có lộc con cháu và tài tiền thịnh vượng.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Tân Sửu 1961 sẽ không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Các năm Tam Tai mà người tuổi Tân Sửu cần tránh là Tý, Sửu, Hợi. Theo cách tính thì gia chủ nam Tân Sửu 1961 không phạm đại kỵ tam tai vào năm Quý Mão 2023.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi âm lịch Tân Sửu 1961 nam mạng là 63 tuổi, phạm tuổi Kim Lâu Thê. Tuy nhiên, gia chủ tuổi này thường đã có gia đình sung túc và không còn cưới hỏi vào tuổi này vì thế sẽ không chịu ảnh hưởng bởi Kim Lâu Thê.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay nam mạng Tân Sửu phạm Hoang Ốc, có “Tam Địa Sát" là một cung xấu trong 6 cung của hoang ốc. Bản mệnh gặp năm tam địa sát thì năm nay nên tránh xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Nếu bắt buộc cần tiến hành thì có thể mượn tuổi đẹp hơn.

5. Nên xây nhà không?

Theo hệ thống “Cửu Trạch Vận Niên", năm Quý Mão là năm có Trạch Lộc, một trong 4 trạch tốt gồm Trạch Phúc - Trạch Đức - Trạch Bảo - Trạch Lộc. Làm nhà phải chú ý trạch từng năm, năm nào có Trạch Lộc là tốt, tuy nhiên nếu năm nay xây nhà sẽ phạm Hoang Ốc. Bởi vậy trưởng bối nam 1961 có thể mượn tuổi đẹp hơn để xây nhà vào năm Quý Mão 2023 này.

Đọc và nghiên cứu: Xem Tuổi Làm Nhà - Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy | Vansu.net

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Tân Sửu nam mạng 1961 của Vansu.net. Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Tin, bài liên quan:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện