Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2023 - Nữ Mạng

- Tuổi âm lịch: 63 tuổi

- Mạng: Thổ gặp mệnh Kim - Tương sinh

- Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Toán Tận

- Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là Bình hòa - Tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng tại: Tử vi Tân Sửu 2024 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2023

(Xem tử vi tuổi Sửu năm 2023)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2023 nữ mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 15/02/1961 - 04/02/1961 dương lịch thuộc tuổi Tân Sửu, cầm tinh con Trâu. Với thiên can Tân, địa chi Sửu, giải nghĩa chi tiết là Lộ Đồ Chi Ngưu - Trâu trên đường.

Trong năm 2023 Quý Mão, nam mạng Tân Sửu sinh 1961, 63 tuổi Âm lịch gặp sao Thủy diệu. Đây là sao Phúc lộc chủ về đi xa có của, tốt hơn ở nam giới, nếu nữ giới có sao này chiếu mệnh thì không tốt bằng nhưng cũng không có gì đáng lo. Tuy công việc gặp chút trở ngại ban đầu nhưng sẽ gặp nhiều may mắn, bất ngờ về sau, đặc biệt trong làm ăn buôn bán.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu 1961 năm nay nữ mạng có hạn Toán Tận, dễ hao tài, ngộ trúng. Vì thế nên có sẵn các giải pháp đề phòng, giữ gìn và bảo mật tốt sẽ tránh được rủi ro, bảo đảm sự an toàn cho bản mệnh và gia đình.

Thông qua các yếu tố trên, năm 2023 được đánh giá là năm khá tốt đối với bổn mệnh tuổi Tân Sửu. Nữ giới tuổi Sửu 1961 siêng năng, chu đáo thờ tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu khỏe mạnh bình an sẽ được chứng giám, mang lại may mắn.

Tham khảo:

Xem cung mệnh ngũ hành của 12 con giáp theo năm sinh

Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Sửu - Tử vi hàng tuần 12 con giáp

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Sửu trên các phương diện

Lá số tử vi về các khía cạnh trong cuộc sống năm 2023

(Lá số tử vi của nữ Tân Sửu về các khía cạnh trong cuộc sống năm 2023)

Để xem được chi tiết tử vi Tân Sửu nữ mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Đường công danh năm nay của nữ mệnh Tân Sửu 1961 nhờ người giúp đỡ nên thuận lợi, suôn sẻ vượt qua được những thay đổi và khó khăn đột xuất. Còn những người đã về hưu sẽ có một cuộc sống an nhàn, không chịu ảnh hưởng nhiều bởi hạn năm.

2. Tài chính

Năm nay, nữ giới Tân Sửu đã về hưu thì nên giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, không tiêu xài hoang phí cũng không nên dễ dàng cho vay mượn. Đến cuối năm, những người vẫn đang đầu tư kinh doanh sẽ thấy tài sản đến như những con thuyền chở đầy kim ngân. Nhiều nữ giới đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ, mang được tài lộc về nhà.

3. Tình duyên, gia đạo

Quý bà tuổi Tân Sửu luôn được mọi người quý trọng bởi bản mệnh là một người phụ nữ mạnh mẽ, luôn lạc quan trước mọi thử thách trong cuộc sống và thuộc tuýp những người luôn có thái độ sống tích cực nhất. Chính vì thế mà gia đạo, tình cảm vợ chồng của bản mệnh năm nay không có gì thay đổi lớn, bình yên và về cuối năm sẽ càng tốt đẹp hơn.

4. Sức khỏe

Năm 2023, nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961 gặp hạn Toán Tận chủ về đau ốm. Tuy nhiên, là mẫu phụ nữ chu đáo và quan tâm đến sức khỏe khi còn trẻ, nữ mạng Tân Sửu sẽ biết cách chăm sóc cho bản thân và gia đình.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Sửu năm 2023

Xem sao chiếu mệnh năm 2023 nữ tuổi Sửu 1961

(Xem sao chiếu mệnh năm 2023 nữ tuổi Sửu 1961)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Sửu 1961 có sao Thủy Diệu chiếu mạng. Cát tinh Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, sao này mang đến nhiều may mắn và sự bất ngờ trong công việc. Bản mệnh trong năm nay sẽ có công việc suôn sẻ như ý muốn.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, tuổi âm lịch của nữ tuổi Tân Sửu năm 2023 là 63, gặp hạn Toán Tận. Ở hạn này thường dễ gây ốm đau nhưng nhờ chú trọng hơn vào chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, bản mệnh sẽ đón nhận được nguồn năng lượng sống tích cực, vui vẻ.

3. Tứ trụ

Thiên hòa - Địa hao: Năm nay, nữ trưởng bối 1961 nên đầu tư nhiều hơn cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Trước khi thực hiện mọi công việc nên suy xét kỹ lưỡng, phát ngôn giữ hòa khí sẽ được mọi người xung quanh giúp đỡ và tín nhiệm.

4. Vận niên

Vận niên năm nay của nữ mạng Tân Sửu 1961 là Trư Bị Hỏa - Trư Phùng Hỏa: Heo bị lửa và thành heo quay. Vì thế năm nay tốt nhất bản mệnh nên bảo toàn thành quả, giữ gìn tiền bạc tài sản để phòng thân.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu sinh 1961 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy vậy, dưới ảnh hưởng của hạn Toán Tận và vận niên Trư Bị Hỏa, người tuổi Sửu không nên mang nhiều tiền bạc đi ra đường. Khi ra đường cần đề phòng bệnh tật, trúng gió, không ra khỏi nhà khi nắng mưa thất thường.

Ở độ tuổi này, trưởng bối 1961 nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những phát hiện sớm và bảo vệ sức khỏe theo cách khoa học.

Bên cạnh đó, nuôi dưỡng đời sống tâm linh thật mạnh mẽ bằng cách lễ bái tổ tiên, thần Phật chu đáo sẽ giúp che chở cho bản mệnh vượt qua hạn Toán Tận và có một năm an nhàn tận hưởng cuộc sống yên bình.

6. Vật phẩm phong thủy

Để hạn chế sự ảnh hưởng của sao hạn trong năm 2023, quý bạn nên mang theo vật phẩm phong thủy bên mình như lá bùa may mắn.

Đặc biệt, tuổi Tân Sửu 1961 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh Mang theo mặt Phật Bản Mệnh bên mình để cải vận, tăng sinh khí, tốt cho tinh thần, sức khỏe của gia chủ.

Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), bởi vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Sửu 1961 năm Quý Mão 2023

Tổng quan tử vi năm 2023 nữ tuổi Tân Sửu

(Tổng quan tử vi năm 2023 nữ tuổi Tân Sửu)

Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn nữ tuổi Tân Sửu có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi

Nữ mạng Tân Sửu thuộc mệnh Thổ nên những màu sắc dùng trong năm nay sẽ giúp gia tăng phúc khí và sự tài lộc cho bản thân là: Màu mệnh Thổ (nâu, vàng đậm), và màu mệnh Kim (trắng, xám, vàng nhạt).

> Tham khảo: Sinh Năm 1961 Mệnh Gì? Tuổi Tân Sửu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

2. Hướng xuất hành

Phụ nữ tuổi Tân Sửu 1961 thuộc cung Chấn - Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau sẽ đạt được thành công: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y) và Đông (phục vị).

>> Xem chi tiết cách chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Chủ nhà tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Tỵ - Dậu - Sửu, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới là phù hợp nhất, giúp năm mới có nhiều kết quả tốt đẹp, vạn sự như ý.

>>> Nghiên cứu về cách chọn tuổi xông nhà hợp phong thủy: Xem tuổi xông nhà 2023 - Tìm người hợp tuổi xông nhà năm Quý Mão

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 của nữ Tân Sửu

(Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 của nữ Tân Sửu)

Luận giải lá số tử vi Tân Sửu nữ mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Đây là tháng nữ giới chi tiêu nhiều cho công việc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tháng 2: Trưởng bối nữ Tân Sửu có sức khỏe tốt hơn, tràn đầy năng lượng.

Tháng 3: Gia đình hạnh phúc, tình cảm gia đình gắn kết, không khí an vui tràn ngập.

Tháng 4: Gia đình có thể đón tin vui, gia đình đón thêm thành viên mới như dâu rể, cháu nội ngoại.

Tháng 5: Các phương diện trong cuộc sống được quý nhân phù trợ nên đều trở nên tốt đẹp, gặp dữ hóa lành.

Tháng 6: Công việc làm ăn phát triển tốt, thuận lợi như ý muốn, gặt hái được nhiều trái ngọt.

Tháng 7: Công việc gặp một số vấn đề phát sinh nhỏ nhưng công đức của bản mệnh lớn nên sẽ vượt qua dễ dàng.

Tháng 8:  Mọi việc suôn sẻ, chỉ cần quan tâm chăm sóc sức khỏe.

Tháng 9: Được quý nhân giúp đỡ việc kinh doanh, gặp lại người thân bạn bè ở xa.

Tháng 10: Con cháu mang đến nhiều tài lộc, tiền bạc cho bản mệnh trong tháng này.

Tháng 11: Cẩn thận giữ gìn tài sản, tránh đầu tư gây thất thoát trong tháng này.

Tháng 12: Chồng con yêu thương, trân trọng và thấu hiểu, chuyện tình cảm hôn nhân và gia đạo ấm êm hạnh phúc.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961 sẽ không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Các năm Tam Tai mà người tuổi Tân Sửu cần tránh là Tý, Sửu, Hợi. Theo cách tính thì năm 2023, nữ mạng Tân Sửu 1961 sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi âm lịch Tân Sửu 1961 nữ mạng là 63 tuổi, phạm tuổi Kim Lâu Thê. Tuy nhiên, nữ gia chủ tuổi này thường đã có gia đình sung túc và không còn cưới hỏi vào tuổi này vì thế sẽ không chịu ảnh hưởng bởi Kim Lâu Thê.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay nữ mạng Tân Sửu phạm Hoang Ốc, có “Tam Địa Sát" thì không nên xây nhà, trong trường hợp cần thiết phải xây thì mệnh chủ vẫn có thể mượn tuổi làm nhà.

5. Nên xây nhà không?

Theo hệ thống “Cửu Trạch Vận Niên", năm Quý Mão là năm có Trạch Lộc, một trong 4 trạch tốt gồm Trạch Phúc - Trạch Đức - Trạch Bảo - Trạch Lộc. Làm nhà phải chú ý trạch từng năm, năm nào có Trạch Lộc là tốt, tuy nhiên nếu xây nhà vào năm 2023 vẫn phạm Hoang Ốc. Bởi vậy nữ mạng 1961 nếu bắt buộc phải làm nhà thì nên mượn tuổi hợp với năm Quý Mão 2023 này.

Đọc và nghiên cứu: Xem Tuổi Làm Nhà - Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy | Vansu.net

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng của Vansu.net. Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Tin, bài liên quan:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện