Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Thân năm 2021: Sự Nghiệp - Tình Duyên - Gia Đạo

  Thursday, 25 November, 2021 - 12:25

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi 2021 tuổi Thân về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe,... Luận giải chi tiết tử vi tuổi Thân theo các năm tuổi: Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992 theo nam mạng, nữ mạng. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Thân. Mời bạn đọc tham khảo!

  1. Tổng quan tử vi 2021 tuổi Thân 

  Trong năm 2021, tuổi Thân với Thái Tuế hài hòa, không xung đột, vì vậy đây là một năm cũng khá lý tưởng với người tuổi Thân. Bản mệnh trong năm làm gì cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ, được bạn bè người thân ủng hộ nhiệt tình. Đối với những ai đang có mưu cầu thăng tiến trong công việc thì sẽ công thành danh toại. Nhưng để đạt được điều đó thì bản mệnh cũng cần cố gắng nỗ lực không ngừng.

  Bước sang năm 2021, vận trình tử vi của tuổi Thân có lúc thăng lúc trầm. Vì vậy khi đạt thành công thì không nên tự đắc, còn khi gặp thử thách thì cũng không nản chí, hãy kiên trì hơn thì sẽ chạm tay tới mục tiêu.

  Tử vi tuổi Thân 2021

  Tử vi tuổi Thân năm 2021

  2. Luận giải tử vi 2021 tuổi Thân chi tiết

  Sự nghiệp - công danh

  Năm nay vận trình công danh, sự nghiệp của người tuổi Thân có dấu hiệu gặp đối thủ cạnh tranh, nếu bản mệnh chủ quan thì dễ bị thụt lùi về phía sau. Có cơ hội để phát triển bản thân nhưng cũng không nhiều, nếu để tuột mất thì rất đáng tiếc.

  Năm nay sự nghiệp may mắn có Long Đức che chở nên có thể phát huy được tối đa sở trường của bản thân. Những người trẻ đang lập nghiệp, tìm cho mình một con đường đi riêng thì sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Công việc dù gặp thử thách nhưng chỉ cần bản mệnh không bỏ cuộc thì sẽ được suôn sẻ.

  Những người đã có công việc ổn định, mưu cầu thăng chức thì cần phải nâng cao kỹ năng của mình, chờ đợi thời cơ tới. Nhưng cũng cần phải xác định rằng, vị trí càng cao thì càng phải chịu nhiều áp lực công việc, phải tự mình xông pha nhiều.

  Tài lộc - tiền bạc

  Tài vận trong năm 2021 này tốt xấu đều có, vận tiền bạc không được ổn định, lúc có dư thừa, nhưng cũng có lúc túng thiếu. Vì vậy bản mệnh trong năm nay cần học cách tiết chế, lúc kiếm được nhiều tiền thì cần phải giữ một khoản tiết kiệm cho tương lai, không nên lãng phí.

  Ngoài ra, năm nay tuổi Thân không nên đầu tư mạo hiểm vào công việc, đặc biệt là những lĩnh vực chưa có sự am hiểu. Tránh xa các trò chơi may rủi, nếu không sẽ gặp phiền phức.

  Tình duyên - gia đạo

  Xem tuổi vợ chồng

  Xem tuổi vợ chồng

  Chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong năm 2021 này có Thiên Hỷ tinh - Đây là một sao Đào Hoa. Những người đang còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được mối nhân duyên với người khác phái. Trong năm nay sẽ có đôi có cặp, tin vui với gia đình.

  Đối với những người đã kết hôn hay đang trong mối quan hệ tình cảm thì sẽ được tận hưởng sự hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu. Vận trình tình cảm của tuổi Thân trong năm 2021 có nhiều khởi sắc.

  Sức khỏe

  Sức khỏe của người tuổi Thân trong năm 2021 có dấu hiệu giảm sút. Những người đã bước vào giai đoạn trung niên thì cần phải chú ý cải thiện sức khỏe hơn, tham gia tập luyện thể thao để nâng cao thể lực, giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo.

  Những người còn trẻ thì không nên chủ quan với tình hình sức khỏe của bản thân. Mặc dù ở thời điểm hiện tại chưa có dấu hiệu ảnh hưởng gì nhưng nếu tiếp tục duy trì các thói quen không tốt, làm việc quá sức thì trong tương lai có thể sức khỏe sẽ giảm sút.

  >>Xem lịch âm dương, lịch 2021 để tra cứu ngày đẹp trong năm 2021.

  3. Chi tiết tử vi 2021 từng tuổi Thân theo từng năm sinh

  Tuổi Mậu Thân 1968

  Tuổi Mậu Thân 1968

  Tuổi Mậu Thân 1968

  Năm 2021, vận trình tử vi của tuổi Mậu Thân khá ổn định, bản mệnh được hưởng cuộc sống an nhàn, không phải bận tâm, lo lắng nhiều. Sự nghiệp đã đi vào ổn định, vững vàng, bản mệnh cũng đã gặt hái được những thành quả nhất định. Vì thế trong thời gian này, điều cần quan tâm nhất là sức khỏe của bản thân và tình cảm gia đình.

  Sức khỏe cần được cải thiện, bảo vệ, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Ngoài ra quý bạn cũng cần củng cố mối quan hệ với những thành viên khác trong gia đình, dành thời gian nhiều hơn cho vợ/chồng, con cái.

  Để biết chi tiết hơn về tử vi của tuổi Mậu Thân trong năm 2021 của nam, nữ mạng, mời quý bạn tham khảo thêm:

  Tử vi tuổi Mậu Thân 2021 - Nam mạng 1968

  Tử vi tuổi Mậu Thân 2021 - Nữ mạng 1968

  Sinh năm 1968 mệnh gi?

  Tuổi Canh Thân 1980

  Tuổi Canh Thân 1980

  Tuổi Canh Thân 1980

  Năm 2021 là năm có nhiều thay đổi với tuổi Canh Thân sinh năm 1980. Vận trình sự nghiệp tài lộc hanh thông, thuận lợi nhưng sức khỏe có phần giảm sút. Trong năm có thể có vài sự thay đổi, quý bạn sẽ đi công tác xa nhà, hoặc chuyển vị trí làm việc.

  Ngoài ra, vì công việc khá bận rộn nên tuổi Canh Thân ít có thời gian cho gia đình. Lâu dần các thành viên dễ có khoảng cách, đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng. Vì vậy hãy cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình.

  Vận trình tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam, nữ mạng chi tiết sẽ được diễn giải thêm trong bài viết:

  Tử vi tuổi Canh Thân 2021 - Nam mạng 1980

  Tử vi tuổi Canh Thân 2021 - Nữ mạng 1980

  Sinh năm 1980 mệnh gì?

  Tuổi Nhâm Thân 1992

  Tuổi Nhâm Thân 1992

  Tuổi Nhâm Thân 1992

  Tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm Tân Sửu có vận may về tình duyên. Những ai đang độc thân sẽ sớm gặp được ý chung nhân của cuộc đời mình. Nếu có dự định lên xe hoa, lập gia đình thì quý bạn có thể tham khảo chức năng: Xem tuổi kết hôn vợ chồng.

  Đối với những người đã lập gia đình thì sẽ có đời sống tình cảm thuận lợi, hòa hợp. Công việc cũng được thăng tiến như mong muốn, vận may mắn nối tiếp nhau.

  Mời bạn đọc xem thêm tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2021 của nam, nữ mạng tại bài viết chi tiết:

  Tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 - Nam mạng 1992

  Tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 - Nữ mạng 1992

  Sinh năm 1992 mệnh gì?

  4. Diễn biến tử vi 2021 theo tháng cho người tuổi Thân

  Tử vi tuổi Thân

  Tử vi tuổi Thân

  Tháng 1: Người tuổi Thân có cơ hội kinh doanh trong tháng này, tài lộc dư giả. Bản mệnh cũng có một vài lời mời hợp tác làm ăn.

  Tháng 2: Đây là khoảng thời gian tuổi Thân nhận được sự quan tâm hỗ trợ của người thân, bạn bè. Những dự án cũ thu được lợi nhuận, vì vậy trong tháng này tiền bạc có phần dư giả. Nhưng bản mệnh không nên chi tiêu hoang phí.

  Tháng 3: Tuổi Thân trong tháng này có sự thay đổi về công việc, nhưng mang tín hiệu tốt nên bản mệnh không cần quá lo lắng, sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

  Tháng 4: Đây là khoảng thời gian tuổi Thân phải chịu áp lực về công việc, có thể khối lượng công việc gia tăng nên quý bạn sẽ bận rộn hơn.

  Tháng 5: Phát sinh một số vấn đề trong công việc, cần phải bình tĩnh, tỉnh táo để giải quyết.

  Tháng 6: Làm gì cũng cần có sự tính toán cẩn thận, không nên quyết định dựa theo cảm xúc.

  Tháng 7: Tuổi Thân sẽ có những phấn đấu tích cực trong công việc, chiếm được lợi thế, được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

  Tháng 8: Gặt  hái được những thành tựu nhất định, tuy nhiên cũng không nên chủ quan vì công việc sẽ xuất hiện đối thủ cạnh tranh, dễ mất đi quyền lợi của mình.

  Tháng 9: Xuất hành đi xa cần chú ý an toàn của bản thân, ngoài ra cũng tuân thủ đúng luật lệ giao thông và mang theo đầy đủ giấy tờ.

  Tháng 10: Sức khỏe có phần giảm sút, cần chú ý hạn chế làm việc đêm, làm việc quá sức, cần nghỉ ngơi hợp lý hơn.

  Tháng 11: Trong khoảng thời gian này quyết định điều gì cũng cần phải suy nghĩ, tính toán cẩn trọng, tránh hấp tấp mắc phải sai lầm.

  Tháng 12: Tình cảm có bước đột phá, đôi lứa yêu nhau có tin vui. Người tuổi Thân đã lập gia đình cũng có những cảm xúc tích cực trong chuyện tình cảm.

  >>Xem tử vi hàng tuần của người tuổi Thân.

  5. Tổng kết: Những điều tuổi Thân cần lưu ý trong năm 2021

  Nhìn chung trong năm 2021 này, vận trình tử vi của tuổi Thân khá êm đẹp, thuận lợi, không có biến cố xảy ra. Vì vậy bản mệnh được hưởng bình an, yên tâm làm việc, theo đuổi mục tiêu. Những người mưu sự lớn thì hãy ra sức học tập, cải thiện, tích lũy kiến thức cho bản thân mình để phục vụ tương lai.

  Bản mệnh được bình an nhưng cũng không quên nhiệm vụ của mình. Đây cũng là những năm để xây dựng nền tảng cho sau này, chính vì vậy nếu gặp cơ hội tốt thì hãy hết mình nắm bắt, kể cả trong công việc hay chuyện tình cảm.

  >> Xem màu hợp mệnh, ngày đẹp xuất hành dành cho tuổi Thân năm 2021.

  Trên đây là vận trình tử vi 2021 cho người tuổi Thân. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

  Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

  >> Đã có tử vi 2022 người Tuổi Thân:

   

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác