Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Thân năm 2024: Luận giải chi tiết từng năm sinh

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trong 12 con giáp, tuổi Thân là những người chăm chỉ, thật thà, chính trực. Vận trình tử vi chi tiết 2024 của tuổi Thân chi tiết theo từng năm sinh ra sao? Mời quý bạn đón đọc bài viết dưới đây.

  Tử vi tuổi Thân năm 2024 chi tiết theo năm sinh
  Tử vi tuổi Thân năm 2024 chi tiết theo năm sinh

  Xem tử vi 2024 tuổi Bính Thân - Sinh năm 1956

  Tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Thủy. Giải nghĩa nạp âm Sơn Hạ Hỏa tức là ngọn lửa cháy dưới chân núi, có tính chất nhân tạo. Những người mệnh này nhanh nhẹn, linh hoạt và thông thái.

  Năm 2024 là năm Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của tuổi bình hòa với mệnh Hỏa của năm. Thiên can Bính tương sinh với Giáp, địa chi Thân tam hợp với Thìn. Như vậy các yếu tố về mệnh, thiên can, địa chi của tuổi so với năm Giáp Thìn đều được hòa hợp, tốt đẹp.

  Bước sang tuổi 69 Âm Lịch, đây là khoảng thời gian bản mệnh cần ưu tiên chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần. Sống an nhàn tuổi già, vui thú điền viên, không màng danh lợi thì tuổi Bính Thân sẽ được bình an, hạnh phúc.

  Nam tuổi Bính Thân năm 2024

  Nam mạng tuổi Bính Thân năm 2024 gặp sao Vân Hớn, hạn Địa Võng. Vận hạn trong năm nay chủ về thị phi, tai tiếng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy mệnh chủ có thể kết giao với các mối quan hệ xã hội nhưng nên kiểm soát lời nói, đặc biệt là khi nóng giận.

  Ở độ tuổi này, nam Bính Thân khó tránh khỏi cảm giác hụt hẫng, cô đơn của tuổi già. Khi con cái trưởng thành, bận lo cho cuộc sống riêng thì mệnh chủ hãy thông cảm, tạo điều kiện để con phát triển. 

  Trong đời sống hàng ngày thì tự tạo niềm vui cho mình, chăm vận động thể thao, tham gia vào các tổ chức xã hội,.. để có người bầu bạn, tâm sự. Bên cạnh đó nam Bính Thân hãy chú trọng nhiều hơn tới sức khỏe, thăm khám định kỳ, ăn uống thanh đạm, giữ tinh thần lạc quan tích cực,..

  Chi tiết tử vi nam Bính Thân năm 2024 mời bạn đọc theo dõi tại: “Tử vi tuổi Thân 1956 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ tuổi Bính Thân năm 2024

  Nữ mạng tuổi Bính Thân năm 2024 gặp sao La Hầu, hạn Địa Võng. Vận hạn này chủ về những thị phi, tai tiếng gây ảnh hưởng đến tinh thần. Bởi vậy bản mệnh trong năm Giáp Thìn nên giữ lời ăn tiếng nói, nói lời hay làm việc tốt, không bàn tán chuyện người khác thì sẽ tránh được thị phi.

  Trong thời gian này, mệnh chủ được quây quần bên con cháu, hưởng hạnh phúc an vui tuổi già. Chỉ cần chăm lo tốt cho bản thân, giữ gìn sức khỏe để con cái yên tâm làm việc, đóng góp lợi ích cho xã hội.

  Để có một sức khỏe tốt, đời sống tinh thần lạc quan, nữ Bính Thân nên ăn uống thanh đạm, ngủ đủ giấc, vận động thể thao nhẹ nhàng, tập thiền định, tụng kinh niệm Phật để giữ tâm trí sáng trong.

  Chi tiết tử vi nữ Bính Thân năm 2024 mời bạn đọc theo dõi tại: “Tử vi tuổi Thân 1956 năm 2024 nữ mạng”.

  Xem tử vi 2024 tuổi Mậu Thân - Sinh năm 1968

  Xem tử vi 2024 tuổi Mậu Thân - Sinh năm 1968

  Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ - Đại Trạch Thổ. Giải nghĩa nạp âm Đại Trạch Thổ tức là đất nền nhà. Những người mệnh này tính cách điềm tĩnh, lạc quan, ưa sự bền vững.

  Theo học thuyết ngũ hành, năm 2024 là năm mệnh Hỏa, tương sinh với mệnh Thổ của tuổi. Thiên can Giáp tương khắc với can Mậu, địa chi Thìn tam hợp với Thân. Như vậy lá số tử vi của tuổi Mậu Thân trong năm Giáp Thìn có hợp, có xung.

  Bước sang tuổi 57 Âm Lịch, cuộc sống của bản mệnh không có nhiều thay đổi, mọi thứ đã hình thành quỹ đạo ổn định. Thời gian này, tuổi Mậu Thân nên chú trọng tới sức khỏe, lùi về sau hỗ trợ con cái phát triển cuộc sống. 

  Tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2024

  Năm 2024, nam mạng tuổi Bính Thân gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này hay còn được gọi là Phúc Lộc tinh, mang tới vận may về tiền bạc, tài lộc. Tuy vậy đối với những người tính tình nóng nảy, hấp tấp thì dễ vướng phải trục trặc trong công việc.

  Bên cạnh đó, hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe, nhắc nhở bản mệnh nên chú ý nhiều hơn đến tình trạng cơ thể. Không chủ quan trước các dấu hiệu thay đổi trong người, nam Bính Thân nên đi thăm khám định kỳ để kiểm tra sức khỏe.

  Năm này nếu bản mệnh vẫn đang làm việc thì nên duy trì những công việc nhẹ nhàng. Làm việc với thái độ thong dong vì cuộc sống đã không còn nhiều lo toan, kinh tế cũng được ổn định hơn trước.

  Chi tiết tử vi nam Mậu Thân năm 2024 mời bạn đọc theo dõi tại: “Tử vi tuổi Thân 1968 năm 2024 nam mạng”.

  Tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2024

  Nữ mạng tuổi Mậu Thân năm 2024 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, Mộc Đức là phúc tinh chủ về những điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Đặc biệt năm nay mệnh chủ sẽ đón nhận những tin vui về phương diện gia đạo.

  Ở độ tuổi này, con cái của nữ Mậu Thân đã trưởng thành và xây dựng cuộc sống riêng. Đây là điều khiến mệnh chủ hạnh phúc nhất, khi sự cố gắng nỗ lực nuôi dạy con cái được báo đáp.

  Vào năm Giáp Thìn, nữ tuổi Thân 1968 sẽ có nhiều thời gian hơn để nâng cao đời sống tinh thần, tu tập để giữ tâm ý sáng trong, phát triển trí tuệ tâm linh, chuyển hóa mình từ bất an về những trạng thái an lạc.

  Chi tiết tử vi nữ Mậu Thân năm 2024 mời bạn đọc theo dõi tại: “Tử vi tuổi Thân 1968 năm 2024 nữ mạng”.

  Xem tử vi 2024 tuổi Canh Thân - Sinh năm 1980

  Xem tử vi 2024 tuổi Canh Thân - Sinh năm 1980

  Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc. Giải nghĩa nạp âm Thạch Lựu Mộc tức là gỗ cây Lựu đá, một loài cây sinh trưởng trên đá nên có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Những người thuộc mệnh này rất mạnh mẽ, sâu sắc, hiền lành và thật thà.

  Năm 2024 là năm mệnh Hỏa. Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi tương sinh với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn. Thiên can Canh tương xung với can Giáp, địa chi Thân tam hợp với Thìn. Như vậy lá số tử vi năm 2024 của tuổi Canh Thân có hợp, có xung.

  Bước sang tuổi 45 Âm Lịch, cuộc sống của tuổi Canh Thân có những chuyển biến tích cực. Kinh tế đã có phần ổn định, vững chắc, nhưng vẫn cần nỗ lực, cố gắng để mở rộng, phát triển sự nghiệp. Gia đạo sẽ được an vui, hạnh phúc nếu bản mệnh cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình.

  Nam Canh Thân năm 2024

  Năm 2024, nam mạng Canh Thân gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là phúc tinh chủ về tài lộc dồi dào, cuộc sống gặp nhiều may mắn, niềm vui hạnh phúc. Nếu làm nhiều việc thiện, gieo duyên lành thì sẽ tích được nhiều phước báu cho bản thân và con cái.

  Tuy vậy, hạn Huỳnh Tuyền nhắc nhở nam tuổi Thân 1980 cần theo dõi tình trạng sức khỏe của mình, thăm khám định kỳ để nắm được các chỉ số cơ thể. Đồng thời duy trì thói quen sống lành mạnh, hạn chế các chất kích thích, rượu bia.

  Cuộc sống của nam tuổi Canh Thân trong năm 2024 nhìn chung sẽ được thuận lợi, như ý. Công việc gặt hái được nhiều thành quả, càng chăm chỉ nỗ lực bao nhiêu thì mệnh chủ càng nhận được thành quả xứng đáng bấy nhiêu.

  Chi tiết tử vi nam Canh Thân năm 2024 mời bạn đọc theo dõi tại: “Tử vi tuổi Thân 1980 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ Canh Thân năm 2024

  Nữ mạng tuổi Canh Thân năm 2024 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là phúc lộc tinh chủ về tài lộc dồi dào, công việc thăng tiến. Nhưng cần phải giữ sự khiêm tốn, nhường nhịn, nếu không dễ gặp phải thị phi.

  Bên cạnh đó, hạn Toán Tận chủ về hao tổn tiền bạc, tài sản. Vận hạn này nhắc nhở mệnh chủ nên thận trọng trước các quyết định liên quan đến tài chính. Nếu muốn đầu tư cần có kiến thức vững chắc, sự am hiểu tường tận, hạn chế cho người khác vay mượn nhiều tiền bạc.

  Cuộc sống của nữ Canh Thân trong năm 2024 sẽ được an vui, hạnh phúc nếu bản mệnh dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Nuôi dạy, giáo dục con cái để tạo dựng những nền tảng vững chắc cho con phát triển trong tương lai.

  Chi tiết tử vi nữ Canh Thân năm 2024 mời bạn đọc theo dõi tại: “Tử vi tuổi Thân 1980 năm 2024 nữ mạng”.

  Xem tử vi 2024 tuổi Nhâm Thân - Sinh năm 1992

  Xem tử vi 2024 tuổi Nhâm Thân - Sinh năm 1992

  Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim - Kiếm Phong Kim. Giải nghĩa nạp âm Kiếm Phong Kim tức là Vàng mũi kiếm, được lửa tôi luyện trở nên sắc bén và cứng cáp. Người mệnh này tính cách tự lập, suy nghĩ sâu sắc và rất tốt bụng.

  Năm Giáp Thìn 2024 là năm mệnh Hỏa. Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Kim của tuổi tương khắc với mệnh Hỏa của năm. Thiên can Nhâm tương sinh với can Giáp, địa chi Thân tam hợp với Thìn. Như vậy lá số tử vi của tuổi Nhâm Thân trong năm 2024 này được đánh giá là khá đẹp.

  Bước sang tuổi 33 Âm Lịch, cuộc sống của bản mệnh sẽ gặt hái được những thành quả nhất định. Lúc này sự nghiệp đã có nền tảng tốt, chỉ cần tuổi Nhâm Thân xác lập mục tiêu, chăm chỉ, nỗ lực thì sẽ chinh phục được thử thách.

  Nam mạng tuổi Nhâm Thân năm 2024

  Nam mạng Nhâm Thân trong năm 2024 gặp sao Vân Hớn, hạn Thiên La. Vận hạn trong năm nay chủ về thị phi, mâu thuẫn trong gia đạo. Muốn giảm trừ những ảnh hưởng tiêu cực, bản mệnh hãy sống dĩ hòa vi quý, nhường nhịn, quan tâm tới người thân xung quanh.

  Ở độ tuổi này, Nhâm Thân nam mạng nên cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình. Khi cuộc sống vẫn cần gia tăng thu nhập, và con cái cũng cần được quan tâm, giáo dục tốt. Hãy chia sẻ với người bạn đời nhiều hơn để giảm áp lực, căng thẳng.

  Vào năm Giáp Thìn, tuổi Thân 1992 nên tích cực học tập, trau dồi bản thân để phục vụ công việc. Điều đó sẽ giúp vị trí nghề nghiệp được thăng tiến hơn, mang đến nguồn thu nhập xứng đáng. 

  Chi tiết tử vi nam Nhâm Thân năm 2024 mời bạn đọc theo dõi tại: “Tử vi tuổi Thân 1992 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ mạng tuổi Nhâm Thân năm 2024

  Nữ mạng tuổi Nhâm Thân năm 2024 gặp sao La Hầu, hạn Diêm Vương. Vận hạn trong năm nay chủ về hao tốn tiền bạc, chuyện thị phi ảnh hưởng đến tinh thần. Vì vậy bản mệnh nên tu dưỡng tâm tính, kiểm soát lời nói, không bàn tán chuyện người khác để tránh thị phi.

  Ở độ tuổi 33, cuộc sống của nữ Nhâm Thân khá bận rộn, vừa chăm chỉ làm việc, vừa xây dựng gia đình, chăm lo cho con cái. Phụ nữ trong gia đình là người giữ lửa mái ấm, kết nối các thành viên gần gũi nhau hơn. Hiểu được điều đó, nữ tuổi Thân 1992 sẽ làm tốt vai trò, trách nhiệm của mình.

  Năm này nên tập trung vào cuộc sống của bản mệnh, không quan tâm lời đàm tiếu của xã hội. Giữ tâm ý sáng trong, làm nhiều việc tốt, sống ý nghĩa mỗi ngày thì sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ.

  Chi tiết tử vi nữ Nhâm Thân năm 2024 mời bạn đọc theo dõi tại: “Tử vi tuổi Thân 1992 năm 2024 nữ mạng”.

  Xem tử vi 2024 tuổi Giáp Thân - Sinh năm 2004

  Xem tử vi 2024 tuổi Giáp Thân - Sinh năm 2004

  Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy. Giải nghĩa nạp âm Tuyền Trung Thủy tức là dòng nước mát lành, trong xanh ở những con suối trên thượng nguồn. 

  Năm 2024 là năm Giáp Thìn mệnh Hỏa. Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Thủy của tuổi có mối quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn. Thiên can Giáp bình hòa với Giáp, địa chi Thân tam hợp với Thìn. Nhìn chung vận trình tử vi của tuổi Giáp Thân trong năm này khá tốt đẹp, thuận lợi.

  Bước sang tuổi 21 Âm Lịch, cuộc sống của bản mệnh có những tiến triển tốt đẹp. Ở giai đoạn tuổi trẻ, tuổi Giáp Thân hết mình với niềm đam mê, từng bước đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng sự nghiệp. Xung quanh mệnh chủ cũng có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

  Nam giới tuổi Giáp Thân năm 2024

  Nam mạng tuổi Giáp Thân năm 2024 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này còn gọi là Phúc Lộc tinh, chủ về tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến. Tuy vậy nếu người hay kiêu ngạo, cái tôi quá cao thì sẽ dễ gặp thị phi.

  Tuy vậy, hạn Ngũ Mộ chủ về hao tổn tiền bạc, tài lộc. Vận hạn này nhắc nhở bản mệnh năm nay nên chăm chỉ làm việc để gia tăng thu nhập. Bên cạnh đó là học các kỹ năng về quản lý tài chính thông minh để sử dụng tiền bạc đúng mục đích. 

  Năm 2024 là giai đoạn quan trọng đối với sự nghiệp của tuổi Giáp Thân. Mệnh chủ cần xác định mục tiêu rõ ràng, kiên trì, nỗ lực đi trên hành trình mình đã chọn. Tinh thần ham học hỏi, cầu tiến là chìa khóa để tuổi Thân 2004 đạt được kết quả tốt trong năm Giáp Thìn.

  Chi tiết tử vi nam Giáp Thân năm 2024 mời bạn đọc theo dõi tại: “Tử vi tuổi Thân 2004 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ giới tuổi Giáp Thân năm 2024

  Nữ mạng tuổi Giáp Thân năm 2024 gặp sao Mộc Đức. Đây là cát tinh mang tới nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện tình cảm được viên mãn, hạnh phúc.

  Tuy vậy hạn Ngũ Mộ nhắc nhở bản mệnh phải thận trọng khi chi tiêu tiền bạc, bảo quản tài sản khi xuất hành đi xa. Trong các mối quan hệ bạn bè thì không nên cho vay mượn nhiều tiền bạc.

  Nhìn chung, cuộc sống năm này của mệnh chủ sẽ diễn ra rất thuận lợi. Vận tình cảm thăng hoa, gặp được người tâm đầu ý hợp. Để tiến đến mối quan hệ lâu dài, cả hai phải có thêm nhiều thời gian tìm hiểu.

  Chi tiết tử vi nữ Giáp Thân năm 2024 mời bạn đọc theo dõi tại: “Tử vi tuổi Thân 2004 năm 2024 nữ mạng”.

  Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết “Tử vi tuổi Thân năm 2024 chi tiết theo năm sinh”. Những thông tin trên nhằm giúp quý bạn tham khảo và có thêm sự chiêm nghiệm về cuộc sống. 

  Xuân Giáp Thìn 2024 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn và gia đình một năm mới thật nhiều niềm vui, may mắn!

  Xếp hạng: 5 (2 votes)
  Tags:

 

Các chuyên mục khác