Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi 2021 tuổi Thìn: Sự Nghiệp - Tình Duyên - Gia Đạo

  Thursday, 25 November, 2021 - 12:27

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi 2021 tuổi Thìn về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe,... Luận giải chi tiết tử vi tuổi Thìn theo các năm tuổi: Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 theo nam mạng, nữ mạng. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Thìn. Mời bạn đọc tham khảo!

  1. Tổng quan tử vi 2021 tuổi Thìn

  Trong năm 2021 này, tuổi Thìn gặp Tuế Phá, vì vậy cuộc sống có thể sẽ gặp phải một số thử thách, trắc trở. Quán Tác, Câu Thần cũng là 2 hung tinh, vì vậy trong năm này làm việc gì cũng phải cẩn thận, chớ nên chủ quan.

  Đầu năm có phần cản trở nhưng giữa năm bản mệnh có nhiều cơ hội hơn để phát triển bản thân. Chỉ cần nỗ lực hết mình, kiên trì theo đuổi mục tiêu thì trong tương lai người tuổi Thìn sẽ đạt được thành quả. Đừng quá tự ti hay dao động vì những sóng gió trước mắt, không có thành công nào mà không trải qua chông gai. Chính vì vậy hãy cứ tin tưởng vào chặng đường phía trước mình lựa chọn và kiên trì theo đuổi.

  Tử vi tuổi Thìn 2021

  Tử vi tuổi Thìn 2021

  2. Luận giải tử vi 2021 tuổi Thìn chi tiết

  Sự nghiệp - công danh

  Trong năm 2021 này, công việc của tuổi Thìn có thể sẽ xảy ra một số phát sinh không như mong muốn, hợp tác khó khăn hơn mọi năm. Bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều hơn thì mới đạt được thành quả như mong đợi.

  Đối với người đi làm công ăn lương thì hãy chăm chỉ hơn, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh xích mích ở nơi công sở. Người làm chủ thì cần phải có tính toán hợp lý, tránh đầu tư mạo hiểm vào lĩnh vực mới, nếu hệ thống cũ đang ổn định thì vẫn nên duy trì.

  Trong năm này bản mệnh gặp thử thách nhưng không phải là không thể thành công. Thành bại đều do yếu tố con người, nếu bản mệnh có sự cố gắng vươn lên, không ngại thử thách, gian nan thì sẽ có ngày được hưởng quả ngọt. Ngược lại nếu lười biếng, ỷ lại thì dù có thời cơ thuận lợi nhưng cũng không thể làm nên chuyện lớn.

  Tài lộc - tiền bạc

  Tài lộc của tuổi Thìn trong năm Tân Sửu 2021 bị ảnh hưởng bởi Quán Tác, khiến cho quý bạn gặp thử thách hơn trong công việc. Vận trình tài lộc có thể bị suy giảm hơn, nguồn thu cũng bị ảnh hưởng, tuy vậy bản mệnh vẫn có nghề tay trái nên không quá ảnh hưởng.

  Cách tốt nhất để năm 2021 này tài chính ổn định hơn là quý bạn cần có kế hoạch thu chi hợp lý, tránh hoang phí. Bản mệnh cũng không nên đầu tư mạo hiểm vào lĩnh vực mới, nếu kinh doanh thì cần có kế hoạch, chiến lược rõ ràng.

  >>Xem lịch âm dương, lịch 2021 tra cứu ngày đẹp trong năm Tân Sửu.

  Tình duyên - gia đạo

  Gia đình tuổi Thìn 2021

  Gia đình tuổi Thìn 2021

  Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong năm 2021 cũng có nhiều chuyển biến. Người đang độc thân sẽ có cơ hội tìm được một nửa phù hợp. Tuy nhiên do cả hai chưa thực sự kiên nhẫn với nhau, dễ nhìn vào sai lầm của đối phương phán xét, dẫn đến cuộc tình chóng vánh, bản mệnh đặt nhiều niềm tin, hy vọng nhưng lại không được đáp lại nhiều. Nhưng điều quan trọng rằng, cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra nên bản mệnh không cần quá lo lắng.

  Những người tuổi Thìn đã kết hôn thì trong năm nay mối quan hệ vợ chồng cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bản mệnh do là người ham mê với công việc nên dễ lơ là với chuyện gia đình, khiến cho mối quan hệ rạn nứt hoặc xảy ra khoảng cách. Điều này hoàn toàn có thể khắc phục nếu như tuổi Thìn cân bằng hơn chuyện công việc và gia đình của mình.

  Sức khỏe

  Sức khỏe của tuổi Thìn trong năm 2021 sẽ bị ảnh hưởng. Mặc dù hiện tại chưa có dấu hiệu bệnh tình nhưng nếu chủ quan, bệnh vặt không chữa trị thì đó có thể là mầm mống bệnh sau này. Chính vì vậy, trong năm nay tuổi Thìn cần chú ý tới thể trạng của mình hơn, nếu tinh thần suy nghĩ tiêu cực, mệt mỏi thì cần có cách giải trí phù hợp để lấy lại động lực, thăng bằng cuộc sống.

  3. Chi tiết tử vi 2021 từng tuổi Thìn theo từng năm sinh

  Tuổi Giáp Thìn 1964

  Tuổi Giáp Thìn 1964

  Tuổi Giáp Thìn 1964

  Tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2021 này có vận trình tử vi không quá lý tưởng. Năm nay công việc, tài lộc có phần bị giảm sút, sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng. Ở độ tuổi này, quý bạn không nên bất chấp làm việc, công việc đã đi vào ổn định nên không cần quá lao tâm. Điều quan trọng lúc này là vấn đề về sức khỏe, hãy cố gắng duy trì những thói quen tích cực, thay đổi lối sống khoa học hơn để bảo vệ sức khỏe.

  Có được một tinh thần tốt, tích cực, lạc quan thì mọi thứ trong cuộc sống đến với quý bạn sẽ rất bình an, thuận lợi. Ngược lại nếu sức khỏe bị ảnh hưởng, kéo theo tâm trạng không thoải mái thì dễ có suy nghĩ tiêu cực về những thứ xảy ra xung quanh.

  Để biết chi tiết hơn tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2021 nam mạng, nữ mạng, mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung:

  Tử vi tuổi Giáp Thìn 2021 - Nam mạng 1964

  Tử vi tuổi Giáp Thìn 2021 - Nữ mạng 1964

  Sinh năm 1964 mệnh gì?

  Tuổi Bính Thìn 1976

  Tuổi Bính Thìn 1976

  Tuổi Bính Thìn 1976

  Tuổi Bính Thìn 1976 trong công việc sẽ gặp đôi chút thử thách, một số chuyện phát sinh nằm ngoài tính toán của bản thân. Vì vậy để tránh được những sai sót xảy ra thì bản mệnh làm gì cũng cần bình tĩnh, giữ vững phong độ, nếu đang trong trạng thái nóng nảy thì không nên đưa ra quyết định.

  Ngoài ra, trong năm này, sự nghiệp lúc thăng lúc trầm, nếu gặp khó khăn cũng không được nản chí, nỗ lực kiên trì thì sẽ vượt qua được. Với các mối quan hệ xã giao ở chỗ làm thì cần chú ý trong lời ăn tiếng nói, đặc biệt là nữ giới không tin quá tin tưởng vào người khác.

  Tử vi tuổi Bính Thìn 2021 - Nam mạng 1976

  Tử vi tuổi Bính Thìn 2021 - Nữ mạng 1976

  Sinh năm 1976 mệnh gì?

  Tuổi Mậu Thìn 1988

  Tuổi Mậu Thìn 1988

  Tuổi Mậu Thìn 1988

  Tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2021 này trong công việc có thể gặp đối thủ cạnh tranh. Bản mệnh không thua kém nhưng cần học cách nhìn nhượng một chút, không nên hiếu thắng ảnh hưởng tới sự nghiệp.

  Sự cạnh tranh công bằng bao giờ cũng có lợi ở chỗ làm việc, như vậy sẽ giúp quý bạn có cơ hội để khẳng định bản thân, biết được năng lực của mình ở đâu. Vì vậy theo chiều hướng tích cực, tuổi Mậu Thìn nên đón nhận những sự cạnh tranh trong cuộc sống.

  Về tài vận, tiền bạc thì trong năm này nếu chi tiêu hợp lý thì vẫn có của ăn của để. Nhưng tiền bạc cần tích lũy, đây không phải thời điểm tốt để đầu tư hoặc cho người khác vay mượn sẽ khó đòi.

  Tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 - Nam mạng 1988

  Tử vi tuôi Mậu Thìn 2021 - Nữ mạng 1988

  Sinh năm 1988 mệnh gì?

  Tuổi Canh Thìn 2000

  Tuổi Canh Thìn 2000

  Tuổi Canh Thìn 2000

  Tuổi Canh Thìn 2000 trong năm Tân Sửu 2021 phạm Thái Tuế, Sửu Thìn tương phá. Vì vậy trong chuyện học hành, công việc dễ gặp phải thị phi, có thể bị bạn bè, cấp trên hiểu lầm. Vận trình tử vi có phần trắc trở nhưng nếu bản mệnh cố gắng, nỗ lực hơn trong công việc, cải thiện kỹ năng giao tiếp thì có thể giảm nhẹ vận xui.

  Cả nam, nữ mạng tuổi Canh Thìn trong năm 2021 đều cần phải tìm kiếm cơ hội cho bản thân mình. Ngoài ra, cần cải thiện kỹ năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ của mình. Như vậy sẽ tăng cơ hội gặp gỡ, tìm kiếm được nhiều bạn bè, những người cùng chung chí hướng trong cuộc sống.

  Tử vi tuổi Canh Thìn 2021 - Nam mạng 2000

  Tử vi tuổi Canh Thìn 2021 - Nữ mạng 2000

  Sinh năm 2000 mệnh gì??

  4. Diễn biến tử vi 2021 theo tháng cho người tuổi Thìn

  Tử vi tuổi Thìn

  Tử vi tuổi Thìn

  Tháng 1: Trong tháng này bản mệnh ra ngoài sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, tuy vậy vẫn cần có sự tự lập, chuẩn bị của riêng mình. Nếu ỷ lại, dựa dẫm thì dù được người khác giúp đỡ cũng không đạt được những kết quả như mong muốn.

  Tháng 2: Đây là khoảng thời gian tuổi Thìn cần giữ sự bình tĩnh, chính kiến của bản thân mình. Trong cuộc sống có thể có vài yếu tố tác động nhưng hãy kiên trì với lựa chọn của mình thì quý bạn sẽ đi được đến đích.

  Tháng 3: Gặp thời cơ tốt, bản mệnh thông minh, tài giỏi nhưng chớ nên tự cao. Người tuổi Thìn cần ra sức học tập, cải thiện bản thân, nên khiêm tốn, học cách nhường nhịn thì sẽ được nhiều người yêu mến hơn.

  Tháng 4: Tình duyên có nhiều chuyển biến rõ rệt, trong thời gian này tuổi Thìn có cơ hội gặp được những mối nhân duyên tốt đẹp. Tuy nhiên để bên nhau lâu dài thì cả hai cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau hơn.

  Tháng 5: Trong tháng này người tuổi Thìn đã đi làm thì cần chăm chỉ làm việc hơn, người đang đi học thì cần phải nỗ lực học hỏi hơn để có thêm kinh nghiệm cho bản thân.

  Tháng 6: Tháng này các mối quan hệ xung quanh của quý bạn tuổi Thìn gặp phải một số mâu thuẫn, xích mích, cần phải bình tĩnh hơn để tránh thị phi, tai tiếng.

  Tháng 7: Thời gian này đường tình duyên của tuổi Thìn có phần khởi sắc, những người đang độc thân sẽ tìm thấy một nửa phù hợp với mình.

  Tháng 8: Tháng này làm việc gì cũng thuận lợi như mong muốn, nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua.

  Tháng 9: Trong công việc cần biết lắng nghe đồng nghiệp hơn, đặc biệt nếu kết hợp làm việc nhóm thì cần có sự khiêm tốn để tránh xảy ra xích mích.

  Tháng 10: Trong tháng này công việc gặp một số thử thách, bản mệnh cần kiên trì, nỗ lực hơn để vượt qua. Ngoài ra sức khỏe nên chú trọng hơn, nếu có dấu hiệu đau đầu, mệt mỏi thì nên đi thăm khám.

  Tháng 11: Sự nghiệp có cơ hội mới để phát triển, công việc kinh doanh xuất hiện đối thủ cạnh tranh nhưng nếu tập trung thì vẫn có thể đạt được lợi nhuận như mong muốn, không ai có thể vượt mặt.

  Tháng 12: Tuổi Thìn trong tháng này cần hạn chế chi tiêu bừa bãi, nếu không sẽ bị hao hụt. Sức khỏe bị giảm sút, xuất hành ra ngoài cần chú ý an toàn của bản thân.

  >>Tử vi hàng tuần của người tuổi Thìn.

  5. Tổng kết: Những điều tuổi Thìn cần lưu ý trong năm 2021

  Năm nay vận trình tử vi của tuổi Thìn gặp nhiều thử thách hơn mọi năm. Chính vì vậy bản mệnh làm gì cũng nên có sự tính toán, cẩn thận. Nếu như trước đây, tuổi Thìn có thể mạo hiểm trong công việc, kinh doanh nhưng đến năm này thì cần hạn chế tối đa sự mạo hiểm, nên hướng tới sự an toàn.

  Trong năm vẫn có thể mưu sự lớn những cần có sự tính toán, chuẩn bị kỹ lưỡng. Nếu không thì dễ mắc phải sai lầm. Người đi học hoặc mới đi làm thì chú ý xây dựng những mối quan hệ tốt xung quanh, có thể gặp bạn xấu nhưng chỉ cần nhường nhịn cho qua, né tránh là được, không nên gây xích mích.

  Những người tuổi Thìn đã có tuổi thì chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên lo lắng, ưu phiền nhiều về chuyện tiền bạc. Vì bản mệnh vẫn có dư giả để chi tiêu, có con cái chăm sóc. Bản mệnh nên hưởng sự an nhàn, bình yên và chú ý các vấn đề về sức khỏe.

  >>Xem màu hợp mệnh, ngày đẹp xuất hành dành cho tuổi Thìn năm 2021.

  Trên đây là vận trình tử vi 2021 cho người tuổi Thìn. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

  Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

  >> Đã có tử vi 2022 người Tuổi Thìn:

   

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác