Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Thìn năm 2024: Luận giải chi tiết từng năm sinh

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trong 12 con giáp, tuổi Thìn là những người sống phóng khoáng, lạc quan tích cực, có chí tiến thủ cao. Hãy cùng lấy lá số tử vi 2024 của tuổi Thìn để luận giải tổng quan cuộc sống của từng tuổi theo năm sinh trong năm nay. Mời quý bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây!

  Tử vi tuổi Thìn năm 2024 chi tiết theo năm sinh
  Tử vi tuổi Thìn năm 2024 chi tiết theo năm sinh

  Tử vi 2024 tuổi Giáp Thìn - Người sinh năm 1964

  Tuổi Giáp Thìn 1964 là những người mạnh mẽ, kiên định và có ý chí kiên cường. Dù gặp bất kể chuyện gì trong cuộc sống, bản mệnh vẫn giữ sự bình tĩnh, điềm đạm để đối phó. Nhờ vào kinh nghiệm dày dặn mà không ít lần có thể biến nguy thành an.

  Năm 2024 cũng chính là năm của tuổi Giáp Thìn. Vì vậy các yếu tố về ngũ hành, thiên can, địa chi đều được hòa hợp. Điều này dự báo cuộc sống của bản mệnh được may mắn, thuận lợi, không có biến cố nào xảy ra.

  Năm nay người tuổi Giáp Thìn bước sang tuổi 61 Âm Lịch. Đây là thời điểm tuổi đương số nên hạn chế lao lực vì công việc, thay vào đó dành thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Hàng ngày quây quần bên con cháu, khám phá những thú vui tao nhã trong cuộc sống để duy trì tinh thần lạc quan, tích cực.

  Nam mạng Giáp Thìn năm 2024

  Nam mạng tuổi Giáp Thìn năm 2024 gặp sao Kế Đô, hạn Địa Võng. Cả sao và hạn này đều chủ về những thị phi, mâu thuẫn trong mối quan hệ, tác động tới những người nhiều chuyện, thường hay quan tâm soi xét người khác.

  Năm này nam mạng tuổi Giáp Thìn nên chú ý trong việc kết giao với bạn bè, chỉ nên tin tưởng những người thật thà, lương thiện. Gặp tri kỷ, bạn tốt thì cần phải biết trân trọng, gìn giữ mối quan hệ.

  Năm 2024 này, cuộc sống của nam tuổi Giáp Thìn sẽ trôi qua bình yên, nhẹ nhàng. Mệnh chủ đã không còn những mối lo toan về kinh tế, con cháu trong nhà cũng trưởng thành khôn lớn. Đây là khoảng thời gian nam tuổi nên có kế hoạch an hưởng tuổi già, thực hiện các thú vui của mình như: Tập thể dục, đọc sách, đi du lịch, làm việc từ thiện,..

  Những diễn biến về cuộc sống trong năm 2024 của nam tuổi Giáp Thìn sẽ được luận giải chi tiết hơn trong bài viết: “Tử vi tuổi Thìn 1964 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ mạng Giáp Thìn năm 2024

  Nữ mạng tuổi Giáp Thìn năm 2024 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là phúc tinh mang tới những may mắn trong cuộc sống, chuyện tình cảm thuận lợi, gia đạo êm ấm. Năm này nếu siêng năng làm việc tốt, tu tâm dưỡng tính, gieo nhân duyên lành,.. thì sẽ tích được nhiều phước báu cho bản thân và gia đình.

  Bên cạnh đó, hạn Địa Võng chủ về thị phi, tai tiếng. Hạn này ảnh hưởng đến nữ tuổi tính cách cố chấp, ngang ngạnh, không giữ mồm miệng. Còn đối với người sống ngay thẳng, dĩ hòa vi quý, biết nhường nhịn đúng lúc, sẵn sàng chịu thiệt thòi thì đi đến đâu cũng gặp được quý nhân giúp đỡ.

  Tổng quan trong năm này, nữ mạng Giáp Thìn được hưởng bình an, hạnh phúc trọn vẹn. Ở độ tuổi này, mệnh chủ nên hạn chế làm việc quá sức, lui về sau để hỗ trợ con cái phát triển cuộc sống riêng.

  Những diễn biến về cuộc sống trong năm 2024 của nữ tuổi Giáp Thìn sẽ được luận giải chi tiết hơn trong bài viết: “Tử vi tuổi Thìn 1964 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi 2024 tuổi Bính Thìn - Người sinh năm 1976

  Tử vi 2024 tuổi Bính Thìn - Người sinh năm 1976

  Tuổi Bính Thìn 1976 là những người sống ngay thẳng, thật thà, tốt bụng. Trong công việc và cuộc sống, bản mệnh làm việc gì cũng cẩn thận, suy tính trước sau, có tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy những kết quả đạt được đều rất bền vững.

  Tuổi Bính Thìn mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Hỏa của năm 2024. Thiên can Bính gặp Giáp được tương sinh, địa chi Thìn gặp Thìn được bình Hòa. Như vậy lá số tử vi tuổi Thìn 1976 trong năm nay được đánh giá là rất đẹp, có nhiều yếu tố thuận lợi.

  Năm nay người tuổi Bính Thìn bước sang tuổi 49 Âm Lịch. Đây là giai đoạn cuộc sống ổn định, không có nhiều biến động, tuy nhiên những thay đổi về tâm sinh lý dễ khiến con người trở nên nhạy cảm, tâm trạng thất thường. Chính vì vậy, bản mệnh nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe cả về thể chất lĩnh tinh thần, giúp tâm lý được vững vàng, lạc quan hơn.

  Tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng

  Nam mạng tuổi Bính Thìn gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là hung tinh chủ về hao tốn tiền bạc, sức khỏe giảm sút. Năm này mệnh chủ cần chú ý không nên làm việc lao lực, mọi thứ nên thuận theo lẽ tự nhiên thì tinh thần được thanh thản, bình an.

  Bên cạnh đó, hạn Toán Tận nhắc nhở nam Bính Thìn nên giữ gìn tài sản của mình, đặc biệt là khi xuất hành đi xa. Trong các mối quan hệ thì hạn chế cho người khác vay mượn nhiều tiền bạc, giúp người đúng cách thì lòng tốt mới có giá trị.

  Nhìn chung, cuộc sống của nam tuổi Thìn 1976 trong năm 2024 diễn ra bình an, thuận lợi. Năm này phù hợp với các quyết định an toàn, tránh sự liều lĩnh thì sẽ dễ gặp phải rủi ro. Những gì đã gây dựng được không dễ mà đánh mất, vì vậy mệnh chủ nên “chậm mà chắc” để bảo toàn thành quả của mình.

  Mời quý độc giả đón đọc thêm những luận giải chi tiết về cuộc sống của nam tuổi Bính Thìn trong năm 2024 tại bài viết: “Tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2024 nam mạng”.

  Tuổi Bính Thìn năm 2024 nữ mạng

  Nữ mạng tuổi Bính Thìn năm 2024 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là phúc tinh chủ về tài lộc dồi dào, gia đạo êm ấm. Năm này mệnh chủ sẽ đón nhận nhiều niềm vui ý nghĩa trong cuộc sống, tinh thần nhờ vậy cũng được tích cực, thư thái.

  Bên cạnh đó, hạn Huỳnh Tuyền nhắc nhở mệnh chủ nên chăm sóc tới sức khỏe của bản thân. Nếu có dấu hiệu thay đổi trong cơ thể thì cần đi thăm khám để kiểm tra. Không nên chủ quan dù là những căn bệnh vặt do thay đổi thời tiết.

  Năm này nữ Bính Thìn nên ưu tiên gia đình lên hàng đầu, dành thời gian giúp đỡ con cái trong công việc nhà, quây quần trò chuyện với người thân,.. Đôi khi tự tạo niềm vui cho chính mình thì cuộc sống lúc nào cũng được vui vẻ, hạnh phúc.

  Những luận giải chi tiết về cuộc sống của nữ tuổi Bính Thìn trong năm 2024 sẽ được luận giải trong bài viết: “Tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi 2024 tuổi Mậu Thìn - Người sinh năm 1988

  Tử vi 2024 tuổi Mậu Thìn - Người sinh năm 1988

  Tuổi Mậu Thìn 1988 là những người sống nhiệt tình, tràn đầy năng lượng tích cực, có tinh thần trách nhiệm cao. Trong cuộc sống, bản mệnh sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Chính điều đó giúp tuổi Mậu Thìn được mọi người yêu mến, kính trọng.

  Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn. Thiên can Mậu tương khắc với can Giáp, địa chi Thìn gặp Thìn được bình hòa. Tổng quan lá số tử vi của tuổi Mậu Thìn trong năm 2024 khá đẹp, có nhiều yếu tố thuận lợi.

  Bước sang tuổi 37 Âm Lịch, cuộc sống của người tuổi Thìn 1988 sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ. Năm này công danh tài lộc đều có, nếu chăm chỉ làm việc thì sẽ đạt được nhiều thành tích tốt. Gia đạo yên vui, nhưng cũng cần dành nhiều thời gian để tâm tới con cái.

  Nam tuổi Thìn 1988 trong năm 2024

  Nam mạng tuổi Mậu Thìn năm 2024 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, sao này chủ về thị phi, tinh thần mất năng lượng. Tuy vậy sao La Hầu cũng không xấu hoàn toàn, đối với đàn ông có vợ mang thai thì sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, làm ăn phát đạt.

  Hạn Tam Kheo nhắc nhở mệnh chủ chú ý tới sức khỏe, đặc biệt là chân tay, xương khớp. Năm này nên hạn chế làm việc quá sức, nếu thấy cơ thể mệt mỏi thì phải nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng. 

  Nhìn chung cuộc sống của nam tuổi Mậu Thìn năm 2024 sẽ được bình an, thuận lợi, nhiều niềm vui hoan hỷ. Nếu mệnh chủ là người chăm chỉ, biết quản lý tài chính thông minh thì sẽ tích lũy được cho mình một số tài sản nhất định.

  Những luận giải về sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe của nam Mậu Thìn năm 2024 sẽ được tổng hợp chi tiết trong bài viết sau: “Tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ tuổi Thìn 1988 trong năm 2024

  Nữ mạng tuổi Mậu Thìn năm 2024 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, chủ về những lao đao, thị phi trong chuyện tình cảm. Tuy vậy sao Kế Đô không phải xấu hoàn toàn, người nữ tuổi mang thai gặp sao này thì gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông cát lợi.

  Bên cạnh đó, hạn Thiên Tinh nhắc nhở mệnh chủ nên quan tâm tới sức khỏe, thăm khám định kỳ để nắm bắt tình trạng cơ thể. Điều quan trọng là sống luôn vui vẻ, tích cực thì tinh thần được thoải mái, không âu lo.

  Nhìn chung, cuộc sống của nữ Mậu Thìn năm 2024 diễn biến theo chiều hướng tích cực. Công việc sẽ gặt hái được những kết quả tốt nếu mệnh chủ chăm chỉ, nỗ lực làm việc. Trong cuộc sống gia đình nên đề cao đức hạnh, sống thủy chung với chồng, quan tâm chăm lo cho các con khôn lớn.

  Bình giải chi tiết về sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe của nữ Mậu Thìn năm 2024 sẽ được tổng hợp trong nội dung: “Tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi 2024 tuổi Canh Thìn - Người sinh năm 2000

  Tử vi 2024 tuổi Canh Thìn - Người sinh năm 2000

  Tuổi Canh Thìn 2000 là những người tốt bụng, lạc quan, nhiều năng lượng tích cực, luôn mang tới niềm vui tiếng cười cho mọi người xung quanh. Trong công việc, bản mệnh rất sáng tạo, có mục tiêu rõ ràng, kiên trì vượt qua thử thách để chinh phục niềm đam mê của mình.

  Tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim, có mối quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn. Thiên can Canh tương xung với Giáp, địa chi Thìn gặp Thìn được bình hòa. Như vậy lá số tử vi của người tuổi Thìn 2000 trong năm Giáp Thìn có hợp, có xung.

  Điều này dự báo cuộc sống của bản mệnh sẽ đón nhận những điều thuận lợi và cả thách thức. Bước sang tuổi 25, đây là khoảng thời gian xây dựng những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp. Vì vậy tuổi Canh Thìn gần như dành toàn bộ sức lực, tâm huyết của mình để làm việc. Tuy vậy cũng đừng để cuộc sống bị mất cân bằng quá, nếu mệt mỏi thì phải nghỉ ngơi để nạp thêm năng lượng.

  Nam giới tuổi Canh Thìn năm 2024

  Nam mạng tuổi Canh Thìn năm 2024 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là sao chủ về thị phi, mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Tuy vậy người khôn khéo, cư xử đúng mực, biết khiêm tốn thì sẽ không bị chịu tác động của sao hạn.

  Bên cạnh đó, hạn Địa Võng nhắc nhở bản mệnh năm này có cơ hội để học tập, trau dồi bản thân thì phải nắm bắt. Không nên thể hiện cái tôi của mình quá cao, thay vào đó hãy lắng nghe nhiều hơn, không tranh luận hơn thua với người khác.

  Cuộc sống của nam Canh Thìn vào năm này diễn ra thuận lợi, gặt hái được nhiều thành quả. Bản mệnh kiên trì, nhẫn nại trong công việc thì sẽ học hỏi thêm được nhiều kiến thức, được quý nhân giúp đỡ. Đây là những mối quan hệ đáng quý mà nam tuổi Thìn 2000 nên trân trọng.

  Những luận giải về cuộc sống của nam Canh Thìn năm 2024 sẽ được tổng hợp chi tiết trong nội dung: “Tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ giới tuổi Canh Thìn năm 2024

  Nữ mạng tuổi Canh Thìn năm 2024 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là phúc tinh mang tới những điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện tình cảm. Bản mệnh năm này sẽ viên mãn về chuyện hôn nhân, con cái.

  Hạn Địa Võng chủ về những mâu thuẫn, thị phi trong cuộc sống đời thường. Vận hạn này nhắc nhở mệnh chủ khéo léo trong lời ăn tiếng nói, cư xử chuẩn mực để không vướng phải những chuyện rắc rối.

  Nhìn chung năm 2024 này, cuộc sống của nữ Canh Thìn được bình an, hạnh phúc. Hôn nhân vợ chồng có sự chia sẻ, thấu hiểu với nhau nên được bền chặt. Gia đình hạnh phúc là nền tảng để con người trưởng thành nhân cách, vì vậy việc giữ lửa cho mái ấm, giáo dục con cái là rất quan trọng đối với nữ mạng tuổi Canh Thìn.

  Những luận giải về cuộc sống của nữ Canh Thìn năm 2024 sẽ được tổng hợp chi tiết trong bài viết: “Tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2024 nữ mạng”.

  Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết “Tử vi tuổi Thìn năm 2024 chi tiết theo năm sinh”. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp độc giả tham khảo và có thêm sự chiêm nghiệm về cuộc sống. Xuân Giáp Thìn 2024 đang gõ cửa, Vansu.net kinh chúc quý bạn một năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và may mắn.

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác