Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi 2021 tuổi Tị: Sự Nghiệp - Tình Duyên - Gia Đạo

  Thursday, 25 November, 2021 - 12:26

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi 2021 tuổi Tỵ về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe,... Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tỵ theo các năm tuổi: Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989 theo nam mạng, nữ mạng. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Tỵ. Mời bạn đọc tham khảo!

  1. Tổng quan tử vi 2021 tuổi Tỵ

  Vận trình tử vi tuổi Tỵ trong năm 2021 có Tam Hợp với Thái Tuế Sửu Thổ, đây là tín hiệu cho thấy năm nay có nhiều cơ hội thuận lợi sẽ đến với tuổi Tý, một năm đáng kỳ vọng. Các khía cạnh trong cuộc sống đều thăng hoa theo chiều hướng đi lên. Lại có Hoa Cát Cát tinh che chở nên bản mệnh đi đâu cũng gặp bạn bè tốt yêu mến, giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.

  Trong năm này thu nhập gia tăng, khả quan hơn nhiều so với năm cũ. Tuy vậy không có nghĩa là tuổi Tỵ chi tiêu hoang phí mà vẫn dư giả, nếu vung tay quá trán thì kiếm nhiều tiền nhưng cũng không dành dụm được cho bản thân.

  Nhìn chung năm Tân Sửu là một năm khá thuận lợi với người tuổi Tỵ, mở ra nhiều cơ hội mới để phát triển bản thân. Tuy vậy những thách thức cũng không nhỏ, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều sắp tới xảy ra nhé!

  >>Xem lịch âm dương, lịch 2021 tra cứu ngày đẹp trong năm Tân Sửu.

  Tử vi tuổi Tỵ 2021

  Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

  2. Luận giải tử vi 2021 tuổi Tý chi tiết

  Sự nghiệp - công danh

  Tuổi Tỵ năm 2021 có bố cục Tam hợp Thái Tuế - dấu hiệu tốt cho công việc. Quý bạn sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, được người khác công nhận. Nếu chăm chỉ, nỗ lực hơn thì sẽ đạt được nhiều thành tựu, có thể được thăng quan tiến chức, được cấp trên trọng dụng.

  Các mối quan hệ xã giao cũng tiến triển tốt đẹp, đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến, nể phục. Nhưng bên cạnh đó tuổi Tỵ vẫn cần cải thiện kỹ năng giao tiếp để tự tin hơn khi đối diện với người khác.

  Công danh được sáng tỏ, những gì trước kia chưa thực hiện được thì tuổi Tỵ có thể tiến hành trong năm nay. Bản mệnh trong năm 2021 sẽ có cơ hội thực hiện nhiều dự án lớn, sẽ gặt hái được nhiều thành quả và kiến thức.

  Tài lộc - tiền bạc

  Vận tài lộc của tuổi Tỵ trong năm 2021 được Thương Quan tinh che chở, có cơ hội phát tài, gia tăng nguồn thu nhập, tích lũy được nhiều tiền của. Công việc thuận lợi nên tài chính được củng cố vững vàng. Đặc biệt đối với những ai đang làm ăn kinh doanh thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

  Ngoài ra năm nay còn có tín hiệu cho thấy nghề tay trái của tuổi Tỵ cũng phát triển. Bản mệnh trong năm nay không chỉ có nguồn thu từ công việc chính mà còn có rất nhiều cơ hội để phát triển những khía cạnh khác.

  Tuy nhiên một năm thuận lợi về tài chính không có nghĩa là tuổi Tỵ sẽ chi tiêu hoang phí. Quý bạn nên tranh thủ thời gian này để tích lũy tiền bạc cho bản thân. Một phần để tiết kiệm, một phần có thể mang đầu tư vào lĩnh vực đã có sự am hiểu, như vậy tài lộc sẽ sinh tài lộc trong tương lai.

  Tình duyên - gia đạo

  Về mặt tình cảm trong năm này của tuổi Tỵ khá thuận lợi, cả nam và nữ mạng đều có nhiều cơ hội tốt trong chuyện tình yêu. Đối với những ai đang độc thân thì chỉ cần mạnh dan, tự tin hơn tiếp cận đối phương là có thể chinh phục được họ. Đối với những người đã lập gia đình thì mối quan hệ vợ chồng khó tránh khỏi mâu thuẫn nhưng đều có thể giải quyết êm đẹp.

  Sức khỏe

  Sức khỏe của tuổi Tỵ trong năm 2021 có phần giảm sút, bị hung tinh chiếu mệnh. Vì vậy trong năm này bản mệnh cần giữ sự bình tĩnh, tránh nóng nảy ảnh hưởng đến tinh thần, tâm trạng. Ngoài ra đứng trước một vấn đề nào đó, quý bạn cần giữ cái nhìn tích cực để đón nhận, nếu lo nghĩ tiêu cực nhiều có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

  Trong năm này những người tuổi Tỵ đã có tuổi không nên quá lao tâm vào công việc, đây là khoảng thời gian cần cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Nếu vùi mình vào kiếm tiền nhưng sức khỏe không tốt thì mọi thứ cũng đổ sông đổ biển.

  3. Chi tiết tử vi 2021 từng tuổi Tỵ theo từng năm sinh

  Tuổi Ất Tỵ 1965

  Người tuổi Tỵ sinh năm 1960 trong năm này có Chính Ấn chịu Chính Tài, gặp Thái Tuế nên có chút tổn hao về tiền của. Nhưng đây không hẳn là tín hiệu xấu, vì có thể trong năm nay nhu cầu chi tiêu của quý bạn gia tăng, tuổi Tỵ mua sắm tài sản cho gia đình, bản thân. Ví dụ như mua đồ nội thất, xe cộ, hoặc sửa sang nhà cửa,...

  Trong năm này, dù là nam giới hay nữ giới thì làm việc cũng nên thận trọng. Vì có khắc tinh nên làm gì cũng phải tính toán thận trọng, nếu hợp tác làm ăn thì chọn người phù hợp mới có thể lâu dài.

  Dù gặp chút thử thách nhưng tuổi Tỵ sinh năm 1965 không cần quá lo lắng, vì công việc đã ổn định vào quỹ đạo. Bản mệnh trong năm này chú ý tới sức khỏe, nghỉ ngơi hợp lý để tinh thần luôn tích cực, lạc quan.

  Để biết chi tiết vận tình tử vi người tuổi Ất Tỵ trong năm 2021, mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

  Tử vi tuổi Ất Tỵ 2021 - Nam mạng 1965

  Tử vi tuổi Át Tỵ 2021 - Nữ mạng 1965

  Sinh năm 1965 mệnh gì?

  Tuổi Đinh Tỵ 1977

  Tuổi Đinh Tỵ trong năm 2021 có tổ hợp phát tài nên sự nghiệp thăng tiến, có nhiều cơ hội tốt để phát triển. Năm nay quý bạn cũng thích hợp để hợp tác làm ăn, những người kinh doanh có thể mở rộng quy mô công việc.

  Đặc biệt là nữ mạng càng gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống. Vận tình duyên, sức khỏe cũng đều được như ý muốn, không có gì trắc trở. Chỉ cần chú ý trong năm này không nên ỷ lại dựa dẫm vào người khác, sự tự lập vốn có của quý bạn luôn có giá trị.

  Nam giới trong năm nay cũng có nhiều cơ hội để đạt được những mục tiêu đặt ra. Mưu sự lớn đều sẽ thành nếu bản thân cố gắng nỗ lực. Đừng quá lo lắng, cần tự tin hơn vào những điều quý bạn sắp sửa thực hiện.

  Chi tiết hơn về vận trình tử vi 2021 của tuổi Đinh Tỵ nam, nữ mạng, mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

  Tử vi tuổi Đinh Tỵ 2021 - Nam mạng 1977

  Tử vi tuổi Đinh Tỵ 2021 - Nữ mạng 1977

  Sinh năm 1977  mệnh gì?

  Tuổi Kỷ Tỵ 1989

  Tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2021 có vận trình tử vi khá tươi sáng. Sự nghiệp đi lên, thăng tiến như diều gặp gió. Mưu sự lớn sẽ đạt được nhiều thành tựu. Nhưng bản mệnh cũng không nên chủ quan, vì đối thủ cạnh tranh có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào.

  Năm nay rất thuận lợi để hợp tác, chính vì vậy nếu quý bạn may mắn gặp được những người phù hợp thì có thể mạnh dạn ngỏ lời mời đối phương. Hoặc nếu nhận được lời đề nghị hợp tác thì có thể cân nhắc.

  Khối lượng công việc trong năm khá nhiều nhưng bản mệnh nên chú ý về sức khỏe nhiều hơn. Có thể thời điểm hiện tại chưa có dấu hiệu bệnh tình nhưng nếu kéo dài tình trạng lao lực vì công việc thì có thể trong tương lai, sức khỏe sẽ giảm sút.

  Vận trình tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam, nữ mạng chi tiết hơn sẽ được đề cập trong nội dung sau:

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 - Nam mạng 1989

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2021 - Nữ mạng 1989

  Sinh năm 1989 mệnh gì?

  4. Diễn biến tử vi 2021 theo tháng cho người tuổi Tỵ

  Tháng 1: Tinh thần và sức khỏe của người tuổi Tỵ tháng đầu năm rất tốt. Dù làm việc hay học tập cũng đạt được hiệu quả cao.

  Tháng 2: Đây là tháng tài lộc dồi dào, vạn sự như ý. Mọi khó khăn trong tháng đều có thể giải quyết dễ dàng, hanh thông, thuận lợi.

  Tháng 3: Tháng này bản mệnh sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Họ sẽ ở bên cạnh sẻ chia, đồng cảm, giúp quý bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

  Tháng 4: Mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè phát triển rất tốt. Chuyện tình cảm của bản mệnh tháng này cũng có sự thay đổi theo hướng tích cực.

  Tháng 5: Tình trạng sức khỏe ổn định, bệnh tật nhanh khỏi. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần lưu ý đến chế độ ăn uống, tránh gây ảnh hưởng đến dạ dày.

  Tháng 6: Trong công việc người tuổi Tỵ sẽ gặp được nhiều may mắn, có cơ hội thăng quan tiến chức. Đây là bước đệm để bản mệnh phát triển con đường sự nghiệp.

  Tháng 7: Trong tháng này tài chính kinh tế của người tuổi Tỵ diễn ra bình thường. Đây không phải thời điểm thích hợp để bản mệnh mạo hiểm đầu tư vào những dự án.

  Tháng 8: Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ trong tháng này rất tốt. Mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp cũng gắn bó thân thiết hơn.

  Tháng 9: Trong tháng 9 người tuổi Tỵ có thể gặp một vài thử thách trong công việc, học tập. Tuy nhiên sau một thời gian những khó khăn ấy sẽ nhanh chóng qua đi.

  Tháng 10: Gia đạo của người tuổi Tỵ sẽ có nhiều tin vui. Nếu may mắn, trong tháng này, gia đình bản mệnh sẽ đón thêm một thành viên mới.

  Tháng 11: Mọi việc trong tháng 11 đều hanh thông, thuận lợi đối với người tuổi Tỵ. Sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến với gia đình và bản mệnh.

  Tháng 12: Người tuổi Tỵ có vận may về tiền bạc trong tháng cuối năm. Nếu nắm bắt cơ hội tốt, bản mệnh có thể thu về nhiều tiền tài, đồ giá trị.

  >>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Tỵ.

  5. Tổng kết: Những điều tuổi Tỵ cần lưu ý trong năm 2021

  Người tuổi Tỵ trong năm 2021 này có vận trình tử vi khá tươi sáng, nhiều khía cạnh trong cuộc sống diễn ra thuận lợi như mong muốn. Vì vậy đối với những người trẻ đang lập nghiệp thì đây là thời cơ tốt để học hỏi kinh nghiệm, trau dồi, nỗ lực để đạt được những mục tiêu lớn lao.

  Trong năm này bản mệnh có cơ hội tốt nhưng cần phải tự lập là chính, phải xác định rõ tinh thần như vậy thì mới phát triển được. Nếu bản mệnh dựa dẫm, chờ đợi người khác tới giúp đỡ thì mưu sự khó thành. Ban đầu cần phải làm bằng sức lực của mình trước, tới đâu gặp khó khăn sẽ có quý nhân xuất hiện lúc bấy giờ.

  >>Xem màu hợp mệnh, ngày đẹp xuất hành dành cho tuổi Tỵ năm 2021.

  Trên đây là vận trình tử vi 2021 cho người tuổi Tỵ. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

  Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

  >> Đã có tử vi 2022 người Tuổi Tỵ:
   
   

   

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác