Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Tuất năm 2021: Sự Nghiệp - Tình Duyên - Gia Đạo

  Thursday, 25 November, 2021 - 12:22

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi 2021 tuổi Tuất về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe,... Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tuất theo các năm tuổi: Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994 theo nam mạng, nữ mạng. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Tuất. Mời bạn đọc tham khảo!

  1. Tổng quan tử vi 2021 tuổi Tuất 

  Năm 2021, tuổi Tuất phạm hình Thái Tuế, vì vậy bản mệnh có thể gặp một số thử thách trong cuộc sống. Xuất hiện hung tinh Quyền Thiệt - Chủ về cãi vã, sự tranh chấp, có thể xảy ra với các mối quan hệ xung quanh.

  Gặp một số bất lợi, nhưng nếu trong năm 2021 người tuổi Tuất vẫn đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì cũng không đáng lo ngại, mọi thứ sẽ được giải quyết êm xuôi. Trong năm này không nên liều lĩnh, người đang muốn đổi việc nhưng chưa tìm được chỗ làm mới ưng ý thì vẫn nên tiếp tục công việc cũ.

  Năm Tân Sửu này, tuổi Tuất cần phải giữ bình tĩnh trong mọi tình huống để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Nỗ lực, chăm chỉ hơn thì quý bạn sẽ đạt được mục tiêu bản thân đặt ra.

  Tử vi tuổi Tuất 2021

  Tử vi tuổi Tuất năm 2021

  2. Luận giải tử vi 2021 tuổi Tuất chi tiết

  Sự nghiệp - công danh

  Năm 2021, khối lượng công việc nhiều có thể khiến tuổi Tuất gặp phải áp lực, hoặc khủng hoảng. Thời cơ thuận lợi không nhiều, nhưng bản mệnh có thể tự tạo ra cơ hội bằng năng lực của bản thân.

  Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp cần khéo léo hơn, tránh nóng giận nói lời không hay, dẫn tới mâu thuẫn ở nơi làm việc. Quý bạn trong năm này làm gì cũng nên cẩn thận, tránh xa thị phi, tai tiếng. Đồng thời khi thảo luận với những người khác cũng không nên giữ sự bảo thủ, cho rằng quan điểm của mình luôn đúng. Hãy lắng nghe và chấp nhận thành quả của người khác.

  Tài lộc - tiền bạc

  Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong năm 2021 có lúc thăng lúc trầm. Có khoảng thời gian tuổi Tuất kiếm được khá nhiều tiền, gia tăng thu nhập cho bản thân. Nhưng nếu không chi tiêu hợp lý, không biết tiết kiệm thì đến thời kỳ gặp khó khăn dễ rỗng túi. Năm nay tài lộc không ổn định, vì thế tuổi Tuất luôn phải có phương án dự phòng. Khi kiếm được nhiều tiền thì cần tích lũy một phần, tránh hoang phí tất cả.

  Tình duyên - gia đạo

  Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất trong năm cũng không mấy lý tưởng. Người độc thân vẫn có thể gặp được mối nhân duyên của mình, nhưng giữa hai người vẫn có những rào cản cần giải quyết. Những ai đang trong mối quan hệ tình cảm thì cần dành nhiều thời gian để hiểu nhau hơn.

  Đối với người tuổi Tuất đã lập gia đình thì nên chăm lo cho con cái, vun vén mối quan hệ vợ chồng. Có thể công việc quá bận rộn khiến quý bạn không có nhiều thời gian cho gia đình, điều đó lâu ngày sẽ dẫn tới khoảng cách giữa các thành viên trong nhà. Hơn nữa, gia đạo trong năm nay dễ xảy ra xích mích, cần giữ bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện.

  Sức khỏe

  Sức khỏe của người tuổi Tuất trong năm 2021 có phần giảm sút. Mặc dù trước đây khỏe mạnh, không có dấu hiệu bệnh tình nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc quý bạn chủ quan, bỏ qua những triệu chứng trên cơ thể.

  Trong năm nay nếu cảm thấy cơ thể không tốt, thường xuyên bị đau đầu, mệt mỏi, mất ngủ thì cần phải đi khám định kỳ, kiểm tra để nắm rõ tình hình sức khỏe của bản thân.

  >>Xem lịch âm dương, lịch 2021 tra cứu ngày đẹp năm Tân Sửu

  3. Chi tiết tử vi 2021 từng tuổi Tuất theo năm sinh

  Tuổi Canh Tuất 1970

  Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970

  Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970

  Người tuổi Canh Tuất 1970 trong năm Tân Sửu nên chú trọng tới sức khỏe của mình hơn. Nếu ra ngoài tiệc tùng thì cũng cần hạn chế, không nên uống rượu bia quá nhiều.

  Về phần công việc của tuổi Canh Tuất, năm nay mọi thứ duy trì ổn định, bản mệnh cũng đã bước vào giai đoạn vững chắc của sự nghiệp nên không có quá nhiều thử thách. Tuy nhiên nếu quý bạn muốn đầu tư mạo hiểm thì cần suy nghĩ cẩn thận, vì sự mạo hiểm luôn đi kèm với rủi ro.

  Với các mối quan hệ bên ngoài dễ xảy ra mâu thuẫn, vì vậy bản mệnh cần kiềm chế cái tôi của bản thân. Trong các cuộc thảo luận, cần lắng nghe ý kiến của người khác, không nên bảo thủ giữ quan điểm của mình.

  Để biết chi tiết hơn tử vi tuổi Canh Tuất 1970 trong năm 2021 nam, nữ mạng, mời quý bạn đọc tham khảo:

  Tử vi tuổi Canh Tuất 2021 - Nam mạng 1970

  Tử vi tuổi Canh Tuất 2021 - Nữ mạng 1970

  Sinh năm 1970 mệnh gì?

  Tuổi Nhâm Tuất 1982

  Tuổi Nhâm Tuất 1982

  Tuổi Nhâm Tuất trong năm 2021 này gặp được nhiều cơ hội để phát huy điểm mạnh của bản thân. Sự nghiệp đang trong giai đoạn chín, vì vậy quý bạn cần tập trung, nỗ lực nhiều hơn để đạt được mục tiêu lớn mình đặt ra.

  Năm nay có cơ hội phát tài, gia tăng nguồn lợi cho bản thân. Nhưng cũng không nên chủ quan vì sẽ có đối thủ cạnh tranh xuất hiện, chỉ cần tập trung vào việc của mình, không sân si đố kỵ thì khó ai có thể vượt mặt được.

  Vận trình tình cảm khá yên ổn, gia đình được hưởng hạnh phúc viên mãn, bản mệnh tinh thần lạc quan, tích cực. Đây cũng là nguồn động lực to lớn để tuổi Nhâm Tuất cố gắng phát triển sự nghiệp.

  Để biết chi tiết hơn tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2021 nam, nữ mạng, mời quý bạn đọc tham khảo:

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 - Nam mạng 1982

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 - Nữ mạng 1982

  Sinh năm 1982 mệnh gì?

  Tuổi Giáp Tuất 1994

  Tuổi Giáp Tuất 1994

  Tuổi Giáp Tuất 1994

  Tuổi Giáp Tuất trong năm 2021 này có thể sẽ gặp chút áp lực trong công việc. Nên chú ý ở chỗ làm cần khôn khéo hơn để tránh mâu thuẫn, thị phi.

  Trong năm này, khối lượng công việc nhiều nên tuổi Giáp Tuất có thể gia tăng thu nhập. Nếu chăm chỉ, nỗ lực thì không lo bản thân mình túng thiếu. Tuy nhiên vẫn cần phải tiết kiệm, chi tiêu hợp lý hơn. Nếu không có sự cân nhắc giữa các khoản tiền thì dù kiếm được nhiều nhưng cũng dễ hao tán đi hết.

  Trong năm sẽ có thời điểm công việc gặp chút thử thách, hoặc chuyện tình cảm của bản thân không được như ý muốn. Nhưng quý bạn cần giữ một thái độ tích cực, lạc quan thì có thể giải quyết mọi thứ êm xuôi.

  Để biết chi tiết hơn tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2021 nam, nữ mạng, mời quý bạn đọc tham khảo:

  Tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 - Nam mạng 1994

  Tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 - Nữ mạng 1994

  Sinh năm 1994 mệnh gì?

  4. Diễn biến tử vi 2021 tháng cho người tuổi Tuất

  Xem tử vi 2021 tuổi Tuất

  Xem tử vi 2021 tuổi Tuất

  Tháng 1: Đạt được một số thành tựu trong công việc, thu nhập gia tăng nhưng chuyện tình cảm có thể gặp trục trặc.

  Tháng 2: Người tuổi Tuất trong tháng này được quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn khá thuận lợi, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ như mong đợi.

  Tháng 3: Đây là khoảng thời gian bản mệnh gặp nhiều thử thách trong cuộc sống, cần phải tiết chế cảm xúc của mình hơn.

  Tháng 4: Tháng này sự nghiệp của tuổi Tuất có cơ hội tốt nhưng nếu không nắm bắt thì sẽ vụt qua đáng tiếc.

  Tháng 5: Khoảng thời gian này tuổi Tuất cần chú ý tới các mối quan hệ bạn bè, không nên quá tin tưởng người khác, cũng không nên cho vay mượn nhiều.

  Tháng 6: Dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp ở chỗ làm, tài vận có phần giảm sút nhưng hãy cố gắng giữ tinh thần lạc quan, chăm chỉ nỗ lực hơn thì sẽ cải thiện được.

  Tháng 7: Trong tháng này tuổi Tuất gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên công việc khá thuận lợi. Tuy nhiên bản thân vẫn nên tự lập, không dựa dẫm trông đợi vào người khác.

  Tháng 8: Sức khỏe có phần giảm sút, cần phải giữ mình, tránh tiệc tùng bên ngoài nhiều.

  Tháng 9: Vận trình tử vi có sự chuyển biến tích cực, dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên trong các mối quan hệ nên khôn khéo hơn để tránh thị phi.

  Tháng 10: Bản mệnh đón nhận được nhiều tin vui trong cuộc sống, chuyện tình cảm có vận đào hoa.

  Tháng 11: Nghề tay trái hái ra tiền, gia tăng thu nhập cho bản thân nhưng sẽ có người nhòm ngó trong việc kinh doanh.

  Tháng 12: Trong khoảng thời gian này công việc phát sinh một số vấn đề, tuổi Tuất cần tỉnh táo, bình tĩnh để giải quyết.

  >>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Tuất

  5. Tổng kết: Những điều tuổi Tuất cần lưu ý trong năm 2021

  Năm nay vận trình tử vi của tuổi Tuất có thăng, có trầm, vì vậy bản thân cần chú ý không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm. Kể cả trong công việc hay chuyện tình cảm, những quyết định liều lĩnh thường không có lợi. Trong năm nay, duy trì những thứ ổn định sẽ tốt hơn, chẳng hạn như công việc cũ vẫn tốt thì không nên chuyển đổi.

  Làm điều gì cũng cần thận trọng, tính toán cẩn thận, đặc biệt là đối với ai làm ăn kinh doanh, buôn bán. Sẽ có đối thủ cạnh tranh nhưng bản mệnh không cần quá lo lắng, tập trung phát triển những việc mình đang làm thì sẽ thắng lợi.

  >> Xem màu hợp mệnh, ngày đẹp xuất hành dành cho tuổi Tuất năm 2021.

  Trên đây là vận trình tử vi 2021 cho người tuổi Tuất. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

  Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

  >> Đã có tử vi 2022 người Tuổi Tuất:

   

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác