Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Tuất năm 2024: Luận giải chi tiết từng năm sinh

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trong 12 con giáp, tuổi Tuất là những người trung thực, kiên trì, có tinh thần trách nhiệm cao. Vận trình tử vi tuổi Tuất trong năm 2024 theo từng năm sinh chi tiết ra sao? Mời quý bạn đón đọc bài viết được biên tập từ sổ tử vi 2024 dưới đây!

  Tử vi tuổi Tuất năm 2024 chi tiết theo năm sinh
  Tử vi tuổi Tuất năm 2024 chi tiết theo năm sinh

  Tử vi năm 2024 tuổi Mậu Tuất - Sinh năm 1958

  Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc - Bình Địa Mộc. Thiên can Mậu, địa chi Tuất mang ý nghĩa Tiến Sơn Chi Cẩu (Chó vào núi). Bước sang năm 2024, bản mệnh vừa tròn 67 tuổi Âm Lịch.

  Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi tương sinh với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn 2024 (Mộc sinh Hỏa). Thiên can Mậu tương khắc với can Giáp, địa chi Tuất tương xung với Thìn. Như vậy lá số tử vi của tuổi Mậu Tuất trong năm 2024 có hợp, có xung.

  Điều này dự đoán cuộc sống của bản mệnh sẽ có thuận lợi lẫn cả thử thách cần vượt qua. Tuy vậy ở độ tuổi này, nếu biết hài lòng với cuộc sống, trân quý những gì mình đang có thì sẽ được an vui, hạnh phúc, không vướng bận điều gì.

  Bình giải nam mạng tuổi Mậu Tuất năm 2024

  Nam mạng tuổi Mậu Tuất trong năm 2024 gặp sao Thái Bạch, hạn Toán Tận. Vận hạn trong năm nay chủ về hao tổn tiền bạc, tài sản. Nếu làm ăn buôn bán thì cần thận trọng, còn đối với người duy trì công việc nhẹ nhàng, an ổn thì không vấn đề gì. 

  Ở độ tuổi này, sức khỏe là vấn đề hàng đầu mà bản mệnh cần quan tâm. Người xưa có câu “Có sức khỏe là có tất cả”, khi thể chất khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn thì cuộc sống mới được hạnh phúc, tốt đẹp.

  Việc duy trì một thói quen sống lành mạnh sẽ giúp nam Mậu Tuất làm chủ được tình hình sức khỏe của mình. Chăm chỉ thể dục thể thao, vận động thường xuyên, ăn uống thanh đạm,.. để nâng cao sức đề kháng, đẩy lùi bệnh tật.

  Chi tiết tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2024 được bình giải trong bài viết: “Tử vi tuổi Tuất 1958 năm 2024 nam mạng”.

  Bình giải nữ mạng tuổi Mậu Tuất năm 2024

  Nữ mạng tuổi Mậu Tuất năm 2024 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thái Âm là phúc tinh chủ về những điều may mắn, cát lành đến với công việc, gia đạo. Năm này, bản mệnh sẽ được hưởng an vui bên con cháu, người thân trong gia đình.

  Tuy vậy, hạn Huỳnh Tuyền nhắc nhở mệnh chủ lưu tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đời sống tinh thần. Nữ Mậu Tuất nên tu dưỡng tâm tính, suy nghĩ tích cực, sao cho sống an vui tuổi già, thân tâm đều được an lạc.

  Năm này, bản mệnh biết quý trọng sinh mệnh, tận hưởng hạnh phúc đến từ những điều giản đơn nhất. Những bữa cơm thân mật trong gia đình, dành thời gian để giúp đỡ con cái công việc nhà, đọc một cuốn sách,.. sẽ giúp tâm trí của nữ mạng tuổi Mậu Tuất được thảnh thơi, tràn đầy năng lượng.

  Chi tiết tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2024 được bình giải trong bài viết: “Tử vi tuổi Tuất 1958 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi năm 2024 tuổi Canh Tuất - Sinh năm 1970

  Tử vi năm 2024 tuổi Canh Tuất - Sinh năm 1970

  Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim. Thiên can Canh, địa chi Tuất mang ý nghĩa Tự Quan Chi Cẩu (Chó nhà chùa). Bước sang năm 2024, bản mệnh vừa tròn 55 tuổi Âm Lịch.

  Năm 2024 Giáp Thìn là năm mệnh Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của tuổi bình hòa với mệnh Hỏa của năm. Thiên can Canh tương xung với can Giáp, địa chi Tuất tương xung với Thìn. Tổng quan cuộc sống của tuổi Canh Tuất trong năm nay sẽ được bình an nếu bản mệnh sống biết đủ, bình thản trước mọi sự trong đời.

  Ở độ tuổi xế chiều, tuổi Canh Tuất không còn nhiều nỗi lo toan trong cuộc sống. Thay vào đó, mệnh chủ hướng vào đời sống tâm hồn nhiều hơn, chiêm nghiệm những điều đến với mình, đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng.

  Nam mạng tuổi Canh Tuất năm 2024

  Nam mạng tuổi Canh Tuất năm 2024 gặp sao La Hầu, hạn Tam Kheo. Vận hạn trong năm nay chủ về tai tiếng, thị phi, sức khỏe, ảnh hưởng tới những người tính cách ích kỷ, dễ bị tiêu cực. Còn đối với người sống ngay thẳng, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói thì không cần lưu tâm.

  Năm này bản mệnh chỉ nên duy trì sự ổn định trong công việc, hạn chế có những quyết định táo bạo, thay đổi đột ngột. Sự nghiệp tuy không có những bước phát triển đột phá như thời trẻ nhưng bù lại rất vững vàng.

  Trong gia đạo, nam tuổi Tuất 1970 nên dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh những người thân trong gia đình. Có những khoảnh khắc trôi qua đi sẽ không thể quay lại. Suy cho cùng, sự nghiệp cuối cùng của đời người chính là hạnh phúc gia đình.

  Chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2024 được bình giải trong bài viết: “Tử vi tuổi Tuất 1970 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ mạng tuổi Canh Tuất năm 2024

  Nữ mạng tuổi Canh Tuất năm 2024 gặp sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh. Vận hạn trong năm Giáp Thìn chủ về mâu thuẫn trong gia đạo, sức khỏe suy giảm. Vì vậy mệnh chủ nên chú ý trong cách cư xử hàng ngày, giữ tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ, tránh nóng giận thất thường.

  Sức khỏe sẽ được cải thiện nếu nữ Canh Tuất biết yêu thương bản thân, dành thời gian chăm sóc cho chính mình. Mệnh chủ có thể tham gia các câu lạc bộ, tổ chức xã hội để đời sống tinh thần được vui vẻ, tự tin. 

  Bên cạnh đó, trong cuộc sống gia đình đôi khi khó tránh khỏi mâu thuẫn. Chỉ cần nữ tuổi Tuất 1980 bình tĩnh giải quyết mọi chuyện, lắng nghe nhiều hơn thì sẽ kết nối được tình cảm giữa mọi người lại với nhau.

  Chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2024 được bình giải trong bài viết: “Tử vi tuổi Tuất 1970 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi năm 2024 tuổi Nhâm Tuất - Sinh năm 1982

  Tử vi năm 2024 tuổi Nhâm Tuất - Sinh năm 1982

  Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy - Đại Hải Thủy. Thiên can Nhâm, địa chi Tuất mang ý nghĩa Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà). Bước sang năm 2024, bản mệnh vừa tròn 43 tuổi Âm Lịch.

  Theo thuyết ngũ hành, năm 2024 là năm mệnh Hỏa, có mối quan hệ tương khắc với mệnh Thủy của tuổi. Thiên can Giáp tương sinh với can Nhâm, địa chi Thìn tương xung với Tuất. Nhìn chung cuộc sống của tuổi Nhâm Tuất trong năm Giáp Thìn có nhiều may mắn, tốt đẹp, song vẫn phải trải qua một số thử thách.

  Năm nay bản mệnh nên ưu tiên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân xung quanh. Khi kinh tế đã ổn định thì đây là lúc tuổi Nhâm Tuất tận hưởng những phút giây ngọt ngào, ý nghĩa của cuộc sống.

  Nhâm Tuất nam mạng năm 2024

  Năm 2024, nam mạng Nhâm Tuất gặp sao Kế Đô, hạn Địa Võng. Vận hạn này chủ về những thử thách cần vượt qua trong cuộc sống, đặc biệt là khía cạnh tình cảm. Vì vậy bản mệnh nên quan tâm, chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời bên cạnh, để tình cảm thêm gắn bó, hạnh phúc.

  Là người coi trọng sự nghiệp, nam Nhâm Tuất đã dành phần lớn thời gian của tuổi trẻ để theo đuổi đam mê, khát vọng. Ở độ tuổi này, khi công việc đạt được những thành quả nhất định, bản mệnh nên làm nhiều điều ý nghĩa hơn cho gia đình của mình.

  Mọi người trong gia đình sẽ gần gũi nhau hơn nếu có những buổi trò chuyện, chia sẻ, hoặc những bữa cơm thân mật,.. Hạnh phúc thường đến từ những điều giản đơn, chỉ cần ta sống chậm lại thì sẽ cảm nhận được.

  Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2024 được bình giải trong bài viết: “Tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2024 nam mạng”.

  Nhâm Tuất nữ mạng năm 2024

  Năm 2024, nữ tuổi Nhâm Tuất gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là cát tinh mang tới nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống. Bản mệnh trong năm này có thể thực hiện những dự định bản thân đã ấp ủ bấy lâu nay.

  Tuy vậy, hạn Địa Võng nhắc nhở nữ Nhâm Tuất đề phòng kẻ tiểu nhân, những điều thị phi. Trong các mối quan hệ, nên giữ lời ăn tiếng nói, không bàn tán chuyện của người khác, tập trung vào cuộc sống của mình,.. thì sẽ tránh được thị phi.

  Học cách yêu bản thân nhiều hơn là chìa khóa hạnh phúc dành cho nữ tuổi Tuất 1982. Mặc dù sống hy sinh cho gia đình, nhưng mệnh chủ vẫn cần trở thành người phụ nữ độc lập, tự tin. Có như vậy mới tràn đầy năng lượng sống tích cực, làm chủ được cuộc sống của mình.

  Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2024 được bình giải trong bài viết: “Tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Tuất - Sinh năm 1994

  Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Tuất - Sinh năm 1994

  Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa. Thiên can Giáp kết hợp với địa chi Tuất mang ý nghĩa Thủ Thân Chi Cẩu (Chó giữ mình). Bước sang năm 2024, bản mệnh vừa tròn 31 tuổi Âm Lịch.

  Năm 2024 là năm Giáp Thìn, thuộc mệnh Hỏa. Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của tuổi bình hòa với mệnh Hỏa của năm. Thiên can Giáp gặp Giáp được bình hòa, địa chi Tuất tương xung với Thìn. 

  Những yếu tố trên dự báo cuộc sống của tuổi Giáp Tuất trong năm 2024 sẽ có nhiều chuyển biến, cột mốc đáng nhớ. Ở độ tuổi xây dựng sự nghiệp và gia đình, tuổi này đứng trước các sự lựa chọn quan trọng, đòi hỏi bản mệnh phải cân nhắc, suy nghĩ kỹ càng.

  Nam mạng tuổi Tuất 1994 năm Giáp Thìn 

  Nam tuổi Giáp Tuất năm 2024 gặp sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh. Vận hạn trong năm nay chủ về hao tốn tài sản, tinh thần bất an. Để giảm trừ ảnh hưởng xấu này, bản mệnh nên thận trọng trước các quyết định liên quan đến tiền bạc, sống lạc quan, tích cực, hướng về những điều tốt đẹp.

  Đối với người làm ăn buôn bán nhỏ thì công việc túc tắc, không gặp vấn đề gì. Còn đối với người kinh doanh lớn thì phải có sự tính toán thận trọng mỗi khi đưa ra quyết định. Không nên hấp tấp, vội vàng sẽ dễ gặp phải sai lầm.

  Các mối quan hệ của nam Giáp Tuất trong năm 2024 được tốt đẹp, thuận lợi. Mệnh chủ đi tới đâu cũng được bạn bè, quý nhân giúp đỡ, học hỏi thêm được nhiều thứ. Đối với người chưa lập gia đình thì sẽ tìm được mối nhân duyên trời ban.

  Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2024 được bình giải trong bài viết: “Tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ mạng tuổi Tuất 1994 năm Giáp Thìn 

  Nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2024 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này chủ về những điều tốt đẹp sẽ đến trong cuộc sống, đặc biệt là khía cạnh tình cảm. Bản mệnh đón nhận được nhiều tin vui, gia đạo hòa hợp, êm ấm.

  Tuy vậy, hạn Tam Kheo nhắc nhở nữ Giáp Tuất nên chú ý nhiều hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân. Nên duy trì những thói quen sống lành mạnh như ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, vận động thường xuyên,.. để đẩy lùi lão hóa, tăng sức đề kháng.

  Năm này nữ tuổi Tuất 1994 gặp được nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân trong công việc. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, nỗ lực, kiên trì không bỏ cuộc thì thành quả sẽ ở phía trước.

  Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2024 được bình giải trong bài viết: “Tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi năm 2024 tuổi Bính Tuất - Sinh năm 2006

  Tử vi năm 2024 tuổi Bính Tuất - Sinh năm 2006

  Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ. Thiên can Bính kết hợp với địa chi Tuất mang ý nghĩa Tự Miên Chi Cẩu (Chó đang ngủ). Bước sang năm 2024, bản mệnh vừa tròn 19 tuổi Âm Lịch.

  Theo thuyết ngũ hành, mệnh Thổ của tuổi có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn (Hỏa sinh Thổ). Thiên can Bính tương sinh với can Giáp, địa chi Tuất tương xung với Thìn. Như vậy tổng quan lá số tử vi của tuổi Bính Tuất trong năm 2024 có nhiều yếu tố thuận lợi.

  Ở độ tuổi học tập, hoàn thiện bản thân, phát triển tư duy nghề nghiệp, tuổi Bính Tuất sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ. Năm này hãy giữ cho mình sự khiêm tốn, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi để dung nạp được nhiều kiến thức.

  Nam tuổi Bính Tuất năm 2024 

  Nam mạng tuổi Bính Tuất năm 2024 gặp sao La Hầu, hạn Tam Kheo. Vận hạn trong năm nay chủ về tinh thần lo âu, căng thẳng, một phần do những áp lực công việc gây nên. Vì vậy bản mệnh nên chậm lại một nhịp, xác định rõ ràng mục tiêu mình muốn hướng tới, từng bước kiên trì để gặt hái thành quả.

  Người xưa có câu “Dục tốc bất đạt” ý nói rằng mọi việc nếu nóng vội, hấp tấp thì sẽ không đạt được kết quả tốt. Nam tuổi Bính Tuất làm việc gì cũng cần có sự chuẩn bị, kế hoạch rõ ràng thì mới chinh phục được mục tiêu.

  Khoảng thời gian này, bản mệnh nên ra sức học tập, trau dồi kinh nghiệm, vốn sống cho bản thân. Đó là những hành trang quý giá để phát triển sự nghiệp, xây dựng cuộc sống sau này.

  Chi tiết tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2024 được bình giải trong bài viết: “Tử vi tuổi Tuất 2006 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ tuổi Bính Tuất năm 2024

  Nữ mạng tuổi Bính Tuất năm 2024 gặp sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh. Vận hạn trong năm nay chủ về những lo lắng, phiền muộn trong chuyện tình cảm. Muốn giảm trừ được tác động tiêu cực, mệnh chủ nên bao dung, nhẫn nại trong mối quan hệ của mình.

  Đôi lúc, tính tình thất thường khiến nữ Bính Tuất gặp phải những chuyện rắc rối. Nếu biết tu dưỡng tâm tính, rèn luyện đức hạnh, bản mệnh tự khắc sẽ biết cách xử lý mọi chuyện trong cuộc sống một cách tốt đẹp.

  Vào năm Giáp Thìn này, nữ tuổi Tuất 2006 nên dành thời gian để học tập, hoàn thiện và trau dồi bản thân ngày một tốt hơn. Đó sẽ là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc trong tương lai của mệnh chủ.

  Chi tiết tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2024 được bình giải trong bài viết: “Tử vi tuổi Tuất 2006 năm 2024 nữ mạng”.

  Bài viết về “Tử vi tuổi Tuất năm 2024 chi tiết theo năm sinh” xin được khép lại tại đây. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi. Những thông tin trên đây nhằm để tham khảo và có thêm sự chiêm nghiệm về cuộc sống.

  Xuân Giáp Thìn 2024 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý độc giả một năm mới bình an, sum vầy bên người thân, gia đình!

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác