Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Tuất trong năm 2018 chi tiết nhất

  Thursday, 27 October, 2022 - 16:27

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem tuổi năm 2018 tuổi Tuất dành cho những người tuổi sau:

  - Giáp Tuất sinh năm 1994

  - Nhâm Tuất sinh năm 1982

  - Canh Tuất sinh năm 1970

  - Đinh Tuất sinh năm 1958

  Tổng quan về tử vi tuổi Tuất năm 2018

  So với các con giáp khác năm 2018 của người tuổi Tuất khá ổn định, không có quá nhiều biến động. Trong công việc, bạn vẫn có được những cơ hội tốt để khẳng định được vai trò, năng lực của mình. Nếu muốn học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm thì bạn có thể mạnh dạn tham gia vào những công việc tập thể hoặc làm việc nhóm với anh chị đồng nghiệp. Trong năm này, nếu tham gia vào những kì thi cử thì tuổi Tuất sẽ đạt được kết quả cao.

  Tử vi chi tiết tuổi Tuất năm 2018

  Sự nghiệp của người tuổi Tuất trong năm 2018

  Sự nghiệp của người tuổi Tuất trong năm 2018 có khá nhiều chuyển biến tốt đẹp. Những người đang trong giai đoạn tìm kiếm việc làm mới sẽ tìm được ngay một công việc, vị trí phù hợp với mình. Tuy ban đầu sẽ còn nhiều khó khăn, bỡ ngỡ do tiếp xúc với môi trường làm việc mới nhưng càng về sau thì sự nghiệp của bạn càng thăng tiến tốt đẹp hơn.

  Đối với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán thì 2018 sẽ là một năm đầy tài lộc, thuận lợi. Vào khoảng thời gian giữa năm, bạn sẽ có cơ hội mở rộng thị trường buôn bán của mình, tạo được nên tên tuổi, uy tín của mình trong mắt mọi người. Tuy nhiên, nếu muốn mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực nào đó chưa am hiểu thì tuổi Tuất cần phải xem xét lại, nếu không rất dễ bị thua lỗ.

  Vì năm Mậu Tuất này chính là năm tuổi nên làm việc gì bạn cũng phải cẩn thận và chú ý tới cảm xúc của cá nhân. Nếu như cần sự giúp đỡ, hay nhờ cậy tới những người thân, người anh em đồng nghiệp của mình. Không nên cố chấp, bảo thủ sẽ rước họa vào thân.

  Tài lộc của người tuổi Tuất trong năm 2018

  Trong năm 2018, tài lộc của người tuổi Tuất khá ổn định, tuy nhiên bạn vẫn gặp phải một số khó khăn nhất định. Mọi công việc đều phải tự tay giải quyết, dù tìm đến sự trợ giúp của người khác nhưng cũng chỉ được phần nào, cần phải sáng tạo biến những ý tưởng của người khác thành của mình thì bạn mới có thể đạt được kết quả cao. Một năm khá vất vả để kiếm tiền nhưng bạn sẽ có được nhiều bài học quý giá cho bản thân mình.

  Nếu như trong năm nay, tuổi Tuất cố gắng nỗ lực, kiên trì bằng sức lực của mình và không dựa dẫm vào ai thì khả năng thành công của bạn rất cao. Càng về cuối năm tài lộc càng dồi dào, làm ăn phát đạt, suôn sẻ hơn rất nhiều.

  Tình cảm của người tuổi Tuất trong năm 2018

  Vận tình cảm của người tuổi Tuất trogn năm 2018 có phần kém khởi sắc hơn mọi năm. Do sự ảnh hưởng của các hung tinh nên chuyện tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở. Những người đang còn độc thân thì nên tập trung nhiều hơn vào trong công việc gì đây chưa là thời điểm thích hợp để tìm kiếm tình yêu đích thực. Nếu như đang trong giai đoạn yêu đương thì tuổi Tuất cần phải thật tỉnh táo, điều khiển cảm xúc của mình để mối quan hệ không xảy ra mâu thuẫn.

  Những ai tuổi Tuất đã lập gia đình thì năm 2018 là lúc bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc, vun vén tình cảm gia đình của mình. Hơn nữa, mối quan hệ vợ chồng nếu như thiếu đi sự quan tâm cũng sẽ trở nên nguội lạnh, nhạt nhòa. Vì thế tuổi Tuất hãy yêu thương, chiều chuộng và chia sẻ với người bạn đời của mình nhiều hơn.

  Sức khỏe của người tuổi Tuất trong năm 2018

  Khoảng thời gian đầu năm thì không có gì đáng nói nhưng càng về cuối năm thì sức khỏe của tuổi Tuất càng có những dấu hiệu nghiêm trọng. Chính vì thế bạn cần phải chú ý bảo vệ sức khỏe của mình hơn, không nên thức khuya, bỏ bữa...sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể.

  Chi tiết tử vi 2018 của người tuổi Tuất theo từng năm sinh

  Xem tử vi tuổi Tuất 2018

  Xem tử vi tuổi Tuất 2018

  Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

  Những người tuổi Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa, tính tình ngay thẳng, thật thà nhưng dễ nóng giận, khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Trong công việc, họ là những người tỉ mỉ, cầu toàn, luôn muốn đạt được kết quả cao nhất. Trong năm 2018 này, gia chủ tuổi Giáp Tuất nên mời những vị khách tuổi Bính Dần sinh năm 1986, Đinh Mão sinh năm 1987, Kỷ Mão sinh năm 1999 đến xông nhà để giúp cho mọi công việc trong năm mới diễn ra suôn sẻ, may mắn, thành công hơn.

  Nam giới tuổi Giáp Tuất trong năm 2018 sẽ bị sao Kế Đô (sao xấu) chiếu mệnh, vì thế làm việc gì bạn cũng phải cận thận, không nên ẩu đoảng nóng vội, nếu không kết quả đạt được sẽ không như ý muốn.

  Nữ giới tuổi Giáp Tuất trong năm 2018 sẽ bị sao Thái Dương (sao xấu) chiếu mênh, nên cẩn trọng và hạn chế đi lại đường xa. Ngoài ra, bạn cần phải bảo vệ sức khỏe của mình, không nên làm việc quá sức kẻo bị căng thẳng, stress.

  Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

  Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy tính tình thật thà, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Trong công việc, họ cống hiến hết khả năng của mình, làm việc say sưa không ngừng nghỉ cho tới khi đạt được kết quả như mong muốn thì thôi. Năm nay, nếu muốn cuộc sống gặp được nhiều niềm vui, tài lộc thịnh vượng, sức khỏe dồi dào thì tuổi Nhâm Tuất nên mời những vị khách tuổi Quý Mão sinh năm 1963, Ất Mão sinh năm 1975, Tân Mão sinh năm 1951 đến xông nhà.

  Nam giới tuổi Nhâm Tuất trong năm 2018 bị sao La Hầu chiếu mệnh, làm việc gì cũng phải cẩn thận, không nên chủ quan coi thường việc nhẹ. Hơn nữa trong các mối quan hệ xã hội bạn cũng cần biết cách "dĩ hòa vi quý" để không gây xích mích, tranh chấp.

  Nữ giới tuổi Nhâm Tuất trong năm 2018 bị sao Kế Đó chiếu mệnh, chuyện tình duyên gặp phải trắc trở nhưng may mắn được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua.

  Tử vi 2018 tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

  Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 là những người thuộc mệnh Kim, tính tình hiền lành, nhân hậu và giàu lòng vị tha. Trong công việc hay cuộc sống, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác bằng tất cả sự chân thành của mình. Tuy nhiên đôi khi, chính sự chân thành ấy lại khiến họ gặp rắc rối khi đặt sai hoàn cảnh.

  Trong năm 2018, gia chủ tuổi Canh Tuất nên mời những vị khách tuổi Ất Mão sinh năm 1975, Nhâm Tuất sinh năm 1982, Bính Ngọ sinh năm 1966 đến xông nhà để mọi việc trong năm được thuận lợi, suôn sẻ, phát tài phát lộc.

  Nam mạng Canh Tuất trong năm 2018 bị sao Thái Bạch (sao xấu) chiếu mệnh, gia đạo có nhiều thăng trầm nhưng may mắn gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ vươt qua. Công viêc vẫn phát triển ổn định, không có biến cố nào xấu xảy ra.

  Nữ mạng tuổi Canh Tuất bị sao Thái Âm chiếu mệnh, công việc làm ăn phát đạt, tiến triển tốt đẹp. Đặc biệt vào tháng 9, vận tài lộc rất hanh thông, nếu đầu tư kinh doanh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

  Tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

  Những người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc, tính tình ôn hòa, thân thiện và rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong năm 2018 này, muốn công việc hanh thông tốt đẹp, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào thì gia chủ tuổi Mậu Tuất nên mời các vị khách tuổi Ất Mão sinh năm 1975, Quý Tỵ sinh năm 1953, Đinh Mão sinh năm 1987, Bính Dần sinh năm 1986 đến xông nhà.

  Nam giới Mậu Tuất trong năm 2018 bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên cần phải thận trọng hơn trong công việc, không nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực chưa có sự am hiểu kẻo bị kẻ xấu lừa gạt.

  Nữ giới tuổi Mậu Tuất trong năm 2018 sẽ bị sao Thái Dương chiếu mệnh, tình duyên gặp phải chắc chở nhưng chỉ cần cả hai vươt qua được khoảng thời gian này thì hai bạn sẽ có mối quan hệ lâu dài, hòa hợp.

  >>Xem thêm: xem tử vi tuổi hợi

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác