Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Tý năm 2024: Luận giải chi tiết từng năm sinh

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trong 12 con giáp, tuổi Tý thuộc nhóm tam hợp với Thìn, vì vậy người tuổi Tý gặp năm Giáp Thìn thì được hòa hợp. Lại có vận niên của tuổi Tý trong năm 2024 là Kê Hồi Viên, tức gà về vườn, báo hiệu những điều may mắn, tài lộc sắp tới. Như vậy, sơ lược tử vi 2024 của người tuổi Tý được bình an, thuận lợi, tốt đẹp. 

  Vận trình tử vi năm Giáp Thìn của tuổi Tý nam, nữ mạng chi tiết từng tuổi ra sao? Mời bạn đọc đón xem những thông tin dưới đây.

  Tử vi tuổi Tý năm 2024 chi tiết theo năm sinh
  Tử vi tuổi Tý năm 2024 chi tiết theo năm sinh

  Tử vi năm 2024 tuổi Canh Tý - Sinh năm 1960

  Sinh năm 1960 tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ. Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Thổ của tuổi Canh Tý gặp mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn được tương sinh (Hỏa sinh Thổ). Thiên can Canh tương xung với can Giáp, địa chi Tý tam hợp với Thìn.

  Ở độ tuổi 65, cuộc sống của tuổi Canh Tý có phần thảnh thơi, an nhàn, không còn nhiều áp lực công việc như trước. Đây là lúc bản mệnh có nhiều thời gian hơn quây quần bên con cháu, tâm hồn an nhiên thư thái.

  Trong năm 2024 này, người tuổi Canh Tý cần chú trọng nhiều hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân. Việc giữ gìn một sức khỏe tốt không chỉ quyết định đến mức độ hạnh phúc tuổi già, mà còn để con cháu yên lòng, an tâm làm việc xây dựng cuộc sống.

  Bình giải nam mạng tuổi Canh Tý năm 2024

  Năm 2024, nam mạng tuổi Canh Tý gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này đến với tuổi nào thì thử thách lòng kiên trì, bản lĩnh của tuổi đó. Vì vậy nam tuổi Tý 1960 trong cuộc sống cần có sự chuẩn bị tốt trước các dự định của bản thân. 

  Bên cạnh đó, gặp hạn Ngũ Mộ chủ về hao tổn tiền bạc, tài lộc. Trong năm mệnh chủ nên thận trọng trước các quyết định về tài chính, cho người vay mượn tiền bạc cần tỉnh táo để tránh mất mát. Đồng thời các giao dịch làm ăn, mua bán phải có giấy tờ, hóa đơn để tránh nhầm lẫn.

  Nhìn chung, cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Tý trong năm 2024 trôi qua bình yên, không gặp biến cố. Ở độ tuổi này, mệnh chủ chỉ nên duy trì những công việc nhẹ nhàng, để cơ thể khỏe mạnh và giảm cảm giác hụt hẫng của tuổi già. Chớ nên ôm đồm nhiều việc mà tổn hại thân thể.

  Mời quý bạn xem chi tiết hơn về các phương diện sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe trong bài viết “Tử vi tuổi Tý 1960 năm 2024 nam mạng”.

  Bình giải nữ mạng tuổi Canh Tý năm 2024

  Nữ mạng tuổi Canh Tý trong năm 2024 gặp sao Vân Hớn, chủ về những chuyện mâu thuẫn, thị phi. Sao hạn này nhắc nhở mệnh chủ nên sống dĩ hòa vi quý, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cách hành xử để không vướng phải những chuyện thị phi.

  Năm này nữ tuổi Tý 1960 gặp hạn Ngũ Mộ, chủ về chuyện tiền bạc, tài lộc dễ gặp trắc trở. Để giảm trừ vận hạn, mệnh chủ nên thận trọng khi đầu tư, buôn bán, bảo quản tốt tài sản của mình, làm việc ngay thẳng, giữ tâm thế sáng trong không tham lam vật chất.

  Tổng quan vận trình tử vi của tuổi Canh Tý nữ mạng trong năm Giáp Thìn được bình an, hạnh phúc. Đây là khoảng thời gian mệnh chủ nên quan tâm nhiều hơn tới gia đình, phụ giúp con cháu công việc nhà, lùi về sau hỗ trợ, cổ vũ con cái phát triển. Có như vậy thì gia đạo mới êm ấm, mở đường cho phúc khí, tài lộc gõ cửa.

  Cụ thể diễn biến tử vi năm 2024 của nữ tuổi Canh Tý sẽ được luận giải trong bài viết sau đây: “Tử vi tuổi Tý 1960 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi năm 2024 tuổi Nhâm Tý - Sinh năm 1972

  Tử vi năm 2024 tuổi Nhâm Tý - Sinh năm 1972

  Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh Mộc. Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi Nhâm Tý tương sinh với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn (Mộc sinh Hỏa). Thiên can Nhâm tương sinh với can Giáp, địa chi Tý tam hợp với Thìn.

  Tổng quan lá số tử vi của tuổi Nhâm Tý trong năm 2024 được đánh giá là rất đẹp, các yếu tố về mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi đều hòa hợp. Điều này dự báo cuộc sống của tuổi đương số sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong năm này. 

  Bước sang tuổi 53, các phương diện công việc, gia đạo của tuổi Nhâm Tý đều được như ý, hạnh phúc. Cuộc sống có phần thảnh thơi hơn khi con cái đã dần trưởng thành, nhờ vậy mệnh chủ cũng bớt lo toan, đời sống tinh thần có nhiều niềm vui hoan hỷ.

  Nam mạng tuổi Nhâm Tý năm 2024

  Nam mạng tuổi Nhâm Tý gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thái Âm là phúc tinh chủ về danh lợi lưỡng toàn, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào. Nhâm Tý nam mạng gặp sao này nếu làm ăn ngay thẳng, chính trực thì sẽ có cơ hội phát triển, củng cố thêm tiền đồ. 

  Năm này nam tuổi Tý 1972 cũng gặp hạn Diêm Vương nhưng không cần lưu tâm, vì hạn này chỉ gây ảnh hưởng cho tuổi nữ. Nếu có dự định nào trong năm 2024 thì mệnh chủ hãy vững tâm thực hiện.  

  Nhìn chung, cuộc sống của nam mạng Nhâm Tý trong năm Giáp Thìn gặp được nhiều may mắn, tiền đồ rộng mở. Tuy vậy, mệnh chủ vẫn cần chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân, hạn chế làm việc quá sức để giữ đời sống tinh thần được thảnh thơi, an lạc.

  Những diễn biến chi tiết về cuộc sống năm 2024 của nam tuổi Nhâm Tý sẽ được luận giải trong bài viết sau đây: “Tử vi tuổi Tý 1972 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ mạng tuổi Nhâm Tý năm 2024

  Năm 2024, nữ mạng tuổi Nhâm Tý gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là sao hạn chủ về hao tài tốn của, tiểu nhân quấy phá. Vì vậy nữ tuổi Tý 1972 trong đời sống hàng ngày nên thận trọng lời ăn tiếng nói, cư xử đúng mực, các vấn đề về tiền bạc cũng cần minh bạch, rõ ràng.

  Bên cạnh đó, Nhâm Tý nữ mạng gặp hạn Thiên La, chủ về gia đạo mâu thuẫn, bất đồng. Trong năm này, cuộc sống vợ chồng nên có sự nhường nhịn, cảm thông cho nhau. Đối với các thành viên trong gia đình, mệnh chủ cũng cần lắng nghe, tôn trọng ý kiến của con cái, quan tâm nhiều hơn tới người lớn tuổi.

  Nhìn chung cuộc sống của nữ tuổi Tý 1972 trong năm Giáp Thìn được bình an, hòa hợp. Gặp sao chiếu mệnh, vận hạn xấu thì đó là lời nhắc nhở để nữ tuổi chú ý tu dưỡng bản thân, gìn giữ phẩm hạnh. Chớ nên lo lắng mà tổn hại đến tinh thần.

  Mời bạn đọc tìm hiểu thêm những nội dung về tử vi năm 2024 nữ tuổi Nhâm Tý trong nội dung sau đây: “Tử vi tuổi Tý 1972 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Tý - Sinh năm 1984

  Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Tý - Sinh năm 1984

  Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim. Theo ngũ hành, mệnh Kim của tuổi Giáp Tý có mối quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn (Hỏa khắc Kim). Thiên can Giáp gặp Giáp được bình hòa, địa chi Tý tam hợp với Thìn.

  Nhìn chung, cuộc sống của người tuổi Tý 1984 trong năm 2024 có phần ổn định, không nhiều biến động. Có thể nói đây là giai đoạn sự nghiệp đã chín muồi và đạt được những thành quả nhất định. Tiền bạc, kinh tế đã không còn là nỗi lo toan của tuổi Giáp Tý.

  Thay vào đó, tuổi Giáp Tý nên chú ý tới việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và cải thiện đời sống tinh thần. Suy nghĩ tích cực, giữ tâm hồn an nhiên, thảnh thơi sẽ giúp cuộc sống của mệnh chủ tươi đẹp, hạnh phúc hơn.

  Nam tuổi Giáp Tý 1984

  Trong năm Giáp Thìn, nam mạng tuổi Tý 1984 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là phúc tinh chủ về tài lộc dồi dào, làm ăn thuận lợi, cuộc sống may mắn. Tuổi gặp sao này chiếu mệnh sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển sự nghiệp, mở rộng tiền đồ.

  Bên cạnh đó, hạn Toán Tận sẽ gây ra một số trắc trở, thử thách về chuyện tiền bạc. Nhưng nếu nam Giáp Tý là người tính toán thận trọng, không nóng vội trước khi đưa ra quyết định thì sẽ tránh được những sai sót.

  Năm 2024, mệnh chủ nên hướng về gia đình nhiều hơn, tận hưởng niềm hạnh phúc đến từ những thứ bình dị nhất. Ở độ tuổi này, nam tuổi Tý cũng sẽ giảm đi những mối quan hệ xã hội bên ngoài, dành thời gian nhiều hơn cho người bạn đời, cha mẹ. Vì suy cho cùng, gia đình mới là sự nghiệp quan trọng nhất của cuộc đời con người.

  Để đọc tiếp những luận giải chi tiết về cuộc sống của nam Giáp Tý trong năm 2024, mời quý bạn theo dõi: “Tử vi tuổi Tý 1984 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ tuổi Giáp Tý 1984

  Nữ tuổi Giáp Tý vào năm 2024 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, chủ về những thử thách cần vượt qua trong cuộc sống. Gặp sao này thì thận trọng khi xuất hành đi xa, dĩ hòa vi quý để tránh mâu thuẫn trong các mối quan hệ. 

  Vận hạn của Giáp Tý nữ mạng là hạn Huỳnh Tuyền, chủ về sức khỏe, tinh thần dễ bị suy giảm. Vậy nên mệnh chủ lưu ý giữ gìn sức khỏe của bản thân, có thể tham gia các bộ môn thể thao phù hợp như đi bộ, đạp xe, yoga, thiền định,.. để tâm hồn được thư thái, an lạc.

  Nhìn chung, nếu năm này nữ tuổi Tý 1984 không màng danh lợi, hài lòng với hiện tại, hướng về sự giản dị, mộc mạc thì cuộc sống sẽ được êm đẹp, bình an. Công việc nên duy trì sự ổn định, an toàn thay vì đưa ra các quyết định liều lĩnh.

  Chi tiết về diễn biến cuộc sống năm 2024 của nữ tuổi Giáp Tý ra sao, mời quý bạn tiếp tục theo dõi thêm tại: “Tử vi tuổi Tý 1984 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi năm 2024 tuổi Bính Tý - Sinh năm 1996

  Tử vi năm 2024 tuổi Bính Tý - Sinh năm 1996

  Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh Thủy. Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Thủy của tuổi Bính Tý có mối quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn (Thủy khắc Hỏa). Thiên can Bính tương sinh với can Giáp, địa chi Tý tam hợp với Thìn. 

  Tổng quan lá số tử vi của tuổi Bính Tý trong năm 2024 có nhiều thuận lợi, cơ hội lẫn thách thức. Ở độ tuổi 29, bản mệnh gần như đã làm chủ được cuộc sống của mình, trưởng thành, chín chắn hơn trong suy nghĩ, sống trách nhiệm, nghiêm chỉnh.

  Năm nay sẽ đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng của người tuổi Tý 1996. Cuộc đời là chuỗi các sự lựa chọn, dám đối mặt với những thử thách, đưa ra lựa chọn và đón nhận những trải nghiệm mới. Như vậy, tuổi Bính Tý mới không tiếc nuối tuổi trẻ.

  Nam mạng tuổi Tý 1996

  Nam mạng tuổi Bính Tý gặp sao Thổ Tú chiếu mạng trong năm 2024. Sao này chủ về những thử thách cần vượt qua trong cuộc sống. Đây cũng chính là cơ hội để mệnh chủ rèn luyện bản lĩnh, lòng kiên trì, tâm vững vàng.

  Bên cạnh đó, hạn Ngũ Mộ chủ về hao tổn tiền bạc, tài lộc. Vận hạn này nhắc nhở nam tuổi Tý 1996 nên thận trọng trước các vấn đề liên quan tới tài chính. Năm này nếu có giúp đỡ người khác thì cũng giúp đúng người, đúng thời điểm kẻo bị lợi dụng. 

  Nhìn chung cuộc sống của nam tuổi Bính Tý trong năm Giáp Thìn sẽ được thuận lợi nếu mệnh chủ sống đúng chuẩn mực, biết nhường nhịn, chăm chỉ làm việc, nhẫn nại với mục tiêu đã đặt ra. Càng về cuối năm vận tài lộc sẽ càng thăng hoa, dồi dào.

  Để đọc thêm các luận giải về tử vi nam Bính Tý trong năm 2024, mời quý bạn theo dõi nội dung chi tiết tại: “Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ mạng tuổi Tý 1996

  Trong năm Giáp Thìn, nữ tuổi Bính Tý có sao Vân Hớn chiếu mệnh. Sao này gây ảnh hưởng tới nữ tuổi tính tình bảo thủ, nóng nảy, không giữ mồm miệng. Còn đối với người sống tử tế, biết đối nhân xử thế, khéo léo trong lời ăn tiếng nói thì không cần lưu tâm.

  Vận hạn của người tuổi Tý 1996 trong năm 2024 là Ngũ Mộ, chủ về hao tổn tiền bạc, tài lộc. Vì vậy trong chuyện làm ăn buôn bán cần thận trọng, chỉ nên kết giao với những người tử tế, thật thà. Khi xuất hành xa cũng cần chú ý bảo quản tài sản cá nhân để tránh thất thoát.

  Cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Tý trong năm nay thiên về sự ổn định, bình an. Mệnh chủ hãy dành thời gian nhiều hơn bên người thân, trân trọng những khoảnh khắc ý nghĩa, thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc. Như vậy sẽ tạo dựng nền tảng vững chắc để con cái phát triển.  

  Những luận giải chi tiết hơn về tử vi nữ tuổi Bính Tý năm 2024 sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây: “Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2024 nữ mạng”.

  Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi nội dung “Tử vi tuổi Tý năm 2024 chi tiết theo năm sinh”. Những thông tin trên đây mang tính chất tham khảo, nhằm mang đến cho độc giả sự chiêm nghiệm về cuộc sống.

  Xuân Giáp Thìn 2024 đang rộn ràng, Vansu.net kính chúc quý bạn một năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc!

  Xếp hạng: 4 (1 vote)
  Tags:

 

Các chuyên mục khác