Xem tuổi

 • Tuổi Thân là con gì? Người tuổi Thân sinh năm bao nhiêu?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tuổi Thân là con Khỉ, gồm những người có năm sinh: Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004, Bính Thân 2016.

  Những người tuổi Thân thuộc cùng một giáp nhưng có năm sinh khác nhau thì tính cách đặc trưng, số mệnh cuộc đời cũng khác nhau. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết về người tuổi Thân qua từng năm sinh trong bài viết dưới đây.

  1. Tuổi Thân là tuổi con gì?

  Tuổi Thân là tuổi con gì

  Tuổi Thân là tuổi con gì

  Tuổi Thân là tuổi con Khỉ, nằm trong bảng xếp hạng 12 con giáp Việt Nam. Khỉ đại diện cho sự nhanh nhạy, thông minh, mưu trí.

  Hình tượng con Khỉ xuất hiện trong nền văn hóa của nhiều nước trên thế giới, từ Đông sang Tây. Đặc biệt là trong nền văn hóa Trung Hoa, Khỉ hóa thân thành Tề Thiên Đại Thánh đại náo thiên cung. Tôn Ngộ Không được thờ phụng như vị phật với phép biến hóa thần thông quảng đại.

  Ở Việt Nam, Khỉ là con vật gắn bó thân thiện, gần gũi với con người. Có rất nhiều tượng khỉ đặc tạc lên từ thời nhà Lý, nay được tìm thấy tại di tích Tháp Chương Sơn (Nam Định)

  2. Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu? Mệnh gì?

  Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu

  Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu

  Tuổi Thân bao gồm những người có năm sinh tương ứng với mệnh ngũ hành như sau:

  3. Tính cách đặc trưng người tuổi Thân

  Tính cách người tuổi Thân

  Tính cách người tuổi Thân

  Bính Thân 1956

  Tuổi Bính Thân là những người thông minh, tài giỏi và có khả năng phân tích nhạy bén. Đứng trước một vấn đề nào đó, họ luôn biết cách xử lý, ngay cả khi cấp bách thì tuổi Thân 1956 cũng vô cùng bình tĩnh, điềm đạm.

  Những người tuổi Bính Thân luôn có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống. Họ sống có sự tích lũy, luôn chủ động trong mọi tình thế. Đó là lý do tại sao trông họ lúc nào cũng thảnh thơi, ung dung.

  Tuổi Thân có đam mê, nhiệt huyết với công việc. Ngay từ khi còn trẻ thì họ cũng đã bươn trải với nhiều ngành nghề khác nhau. Họ rất quan trọng gia đình, đó cũng là nguồn động lực để tuổi Thân làm việc hăng say.

  - Mệnh ngũ hành: Hỏa (Sơn Hạ Hỏa - Lửa dưới núi)

  - Hợp màu: Hợp với màu tím, cam, đỏ, xanh lá cây

  - Hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

  - Hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây

  Ngoài ra, mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin về mệnh ngũ hành, luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 tại bài viết:

  Mậu Thân 1968

  Tuổi Mậu Thân 1968

  Tuổi Mậu Thân 1968

  Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 là những người tính cách hiền hòa, điềm đạm và từ tốn. Họ có ý chí, nghị lực và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Dù đạt được những thành tựu nổi bật thì tuổi Mậu Thân cũng luôn khiêm tốn, nhường nhịn, lắng nghe người khác.

  Những người này tính cách tốt bụng, nếu giúp đỡ được ai thì sẽ hết mình thì mới thôi. Họ không cần ai báo đáp mình, sự giúp đỡ không chủ đích giúp cho tuổi Mậu Thân được rất nhiều người nể trọng.

  Đây là những người rất coi trọng sự nghiệp. Nhưng bên cạnh đó họ cũng biết cân bằng thời gian cho gia đình, quan tâm những người thân xung quanh.

  - Mệnh ngũ hành: Thổ (Đại Trạch Thổ - Đất nền nhà)

  - Hợp màu: Hợp với màu nâu, vàng đậm, đỏ, hồng, tím

  - Nam cung Khôn: Hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

  - Nữ cung Khảm: Hợp với hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc

  Ngoài ra, mời bạn đọc tham khảo thêm những nội dung về mệnh ngũ hành, tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 tại bài viết:

  Canh Thân 1980

  Tuổi Canh Thân 1980

  Tuổi Canh Thân 1980

  Tuổi Canh Thân 1980 là những người mạnh mẽ, rắn rỏi và chủ động trong cuộc sống. Họ rất tự lập, sớm tách khỏi gia đình để xây dựng cho mình cuộc sống, sự nghiệp riêng. Những người tuổi này dám nghĩ dám làm, kiên trì nhất quán với một mục tiêu.

  Không hẳn là mẫu người hướng ngoại, vì đôi lúc tuổi Canh Thân 1980 chỉ muốn ở một mình, muốn có cuộc sống riêng tư. Có nhiều chuyện họ giấu kín trong tâm tư của mình mà không cho ai biết. Họ thường có xu hướng tự đưa ra quyết định và tự chịu trách nhiệm cho hành vi của mình.

  - Mệnh ngũ hành: Mộc (Thạch Lựu Mộc - Gỗ cây lựu đá)

  - Hợp màu: Hợp với màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển

  - Nam cung Khôn: Hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

  - Nữ cung Tốn: Hợp với hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam

  Ngoài ra, mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin về mệnh ngũ hành, xem diễn biến tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 tại bài viết:

  Nhâm Thân 1992

  Tuổi Nhâm Thân 1992

  Tuổi Nhâm Thân 1992

  Những người tuổi Nhâm Thân thuộc tuýp người cứng cỏi, mạnh mẽ và có nhiều khát vọng lớn. Họ dám nghĩ dám làm, không ngần ngại trước khó khăn, thử thách. Đây cũng là những người rất thẳng thắn, có tinh thần trách nhiệm cao.

  Bề ngoài của họ có vẻ khó gần, lạnh lùng nhưng đó chỉ là lớp vỏ bọc. Khi giao tiếp với bạn bè, tuổi Nhâm Thân 1992 bộc lộ sự hài hước, khéo léo của mình. Tính tình của họ cũng thay đổi thất thường, đôi lúc thích những cuộc vui với bạn bè bên ngoài, nhưng cũng có lúc chỉ thích ở một mình để suy ngẫm một điều gì đó.

  - Mệnh ngũ hành: Kim (Kiếm Phong Kim - Vàng mũi kiếm)

  - Hợp màu: Hợp với màu trắng, xám, vàng nhạt, nâu

  - Nam cung Cấn: Hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

  - Nữ cung Đoài: Hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây

  Ngoài ra, mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung về mệnh ngũ hành, lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992:

  Giáp Thân 2004

  Tuổi Giáp Thân 2004

  Tuổi Giáp Thân 2004

  Tuổi Giáp Thân 2004 là những người có tính cách vô tư, lạc quan, tràn đầy năng lượng. Họ biết cách cân bằng cuộc sống của mình, giữa công việc, tiền bạc và đời sống tình cảm. Vì thế, cuộc sống của họ thường được êm đềm, bình an.

  Nhờ sự thân thiện, tích cực của mình mà tuổi Giáp Thân thường được rất nhiều người yêu mến, quý trọng. Mỗi khi cần ai đó giúp đỡ, họ lại nhận được những điều tốt đẹp. Trong cuộc sống, đây là người sống lễ nghĩa, biết trên biết dưới.

  - Mệnh ngũ hành: Thủy (Tuyền Trung Thủy - Nước trong suối)

  - Hợp màu: Hợp với màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, vàng nhạt

  - Nam cung Khôn: Hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam

  - Nữ cung Khảm: Hợp với hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc

  Ngoài ra, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về mệnh ngũ hành, luận giải lá số tử vi trọn đời của tuổi Giáp Thân 2004:

  4. Tam hợp, tứ hành xung tuổi Thân

  Tam hợp tứ hành xung tuổi Thân

  Tam hợp tứ hành xung tuổi Thân

  Xem tam hợp, tứ hành xung tuổi Thân để lựa chọn tuổi hợp, tuổi khắc với người tuổi Thân trong 12 con giáp, cụ thể:

  - Tam hợp tuổi Thân: Thân - Tý - Thìn, như vậy người tuổi Thân hợp với tuổi Tý và Thìn.
  - Tứ hành xung tuổi Thân: Dần - Thân - Tỵ - Hợi, như vậy người tuổi Thân khắc với người tuổi Tỵ.

  Xem tam hợp, tứ hành xung cho người tuổi Thân được ứng dụng trong xem tuổi vợ chồng, tuổi làm ăn, tuổi sinh con,.. Để kê đệm cho cuộc sống tương lai thêm phần hòa hợp, hạnh phúc.

  Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi những nội dung về tuổi Thân là tuổi con gì, sinh năm bao nhiêu, tính cách đặc trưng và tuổi hợp khắc với người tuổi Thân. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo về tử vi 12 con giáp.

  Tags:

 

Các chuyên mục khác