Trắc nghiệm

 • Tướng trán đàn ông nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Người xưa có câu: "nhìn mặt mà bắt hình dong", nghĩa là thông qua hình dáng, tướng mạo của một người, ta dễ dàng đoán được tính cách, vận mệnh, số phận của họ trong tương lai. Trong đó, trán là nơi thể hiện trí tuệ, đạo đức của một con người, bởi vậy đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong thuật xem tướng. Tùy vào độ rộng-hẹp, nông- sâu của hình dạng trán mà bộc lộ đặc điểm, nét tính cách của người đàn ông.


  Xem tướng trán đàn ông đoán tính cách, vận số

  Xem tướng trán đàn ông đoán tính cách, vận số

  1.Người đàn ông có tướng trán rộng

  Xem tướng khuôn mặt cho thấy, trán rộng nghĩa là bề ngang rộng, có bề cao trung bình. Đây là nét tướng của những người có tuổi thọ cao, thường được hưởng phúc lộc, có cuộc sống yên bình, hòa hợp, không phải trải qua nhiều biến cố.

  Người đàn ông có tướng trán rộng nhưng thấp là người có trí nhớ dai, khả năng nhận thức sâu rộng kết hợp với bộ óc phân tích nhạy bén. Bởi vậy, họ thường thành công trong nhiều lĩnh vực.Nói tóm lại, những người có tướng trán này thường thành công trên con đường học vấn, sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

  2.Người đàn ông có tướng trán cao

  Đây là nét tướng của những người học rộng tài cao và có khả năng giao tiếp khéo léo. Nhờ vậy họ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, được mọi người yêu quý. Đàn ông có nét tướng này không những gặp may mắn trong công việc, sự nghiệp mà đường tình duyên cũng vô cùng thuận lợi.

  Trán cao thể hiện điều gì? Đây cũng là dấu hiệu của sự giàu sang, phú quý, đàn ông có tướng trán cao sớm muộn cũng sẽ đạt được địa vị, quyền lực cao trong xã hội. Thực tế cho thấy rằng, những nhà chính trị tài ba, các nhà khoa học, doanh nhân nhân thành đạt đa số sở hữu nét tướng này.

  3.Người đàn ông có tướng trán hẹp

  Khoảng cách từ lông mày đến mép tóc mái ngắn là người trán hẹp. Sở hữu tướng này chứng tỏ dây là người đàn ông sống rất tình cảm, có tính cách hướng nội, làm việc gì cũng cẩn trọng, từng ly từng tí.

  Nhờ vào con mắt tinh tế mà họ dễ dàng nhìn thấu được tâm tư, nỗi niềm của người khác và lường trước được những khó khăn, thử thách phía trước. Tuy nhiên, người đàn ông này cũng cần rèn luyện cho mình tác phong làm việc cương quyết, nhanh nhẹn hơn.

  4.Người đàn ông có tướng trán vuông

  tướng trán vuông

  Đàn ông trán vuông, bóng tài giỏi, bản lĩnh

  Xem tướng trán đàn ông cho biết, đây là những người coi trọng tình nghĩa, chữ tín và danh dự của bản thân. Họ có tinh thần trách nhiệm cao với cộng đồng và mọi người xung quanh. Phần lớn các nhà khoa học, kinh tế, thương gia đề sở hữu tướng trán này.

  Đàn ông tướng trán vuông và rộng là người thông minh, sáng tạo. Ngược lại nếu trán vuông nhưng hẹp thì lại là người dễ nổi nóng, không kiềm chế được bản thân mỗi khi nóng giận.

  5.Người đàn ông có tướng trán hình vòng cung

  Người đàn ông có tướng trán này thường rất dịu dàng, khéo léo trong việc ứng nhân xử thế, thấu hiểu lòng người. Không những thông minh, tài giỏi mà họ còn rất tốt bụng, lương thiện và có chí tiến thủ trong cuộc sống. Nếu kết hôn với những người đàn ông này, bạn sẽ có cuộc sống sung sướng, hòa hợp, hạnh phúc.

  Xem thêm: "Xem tướng lông mày đàn ông thông minh, giàu có".

  6.Người đàn ông có tướng trán lẹm

  Đây là kiểu trán hơi lõm khi nhìn ngang, cho biết chủ nhân của nó là người có ý chí phấn đấu, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân. Đàn ông có tướng trán này có óc thẩm mỹ tinh tế, họ yêu cái đẹp và thích hưởng thụ cuộc sống sung sướng, an nhàn.

  Họ thường quyết định mọi thứ nhờ vào trực giác nhiều hơn là lý trí. Tuy vẫy những người này vẫn đạt dược nhiều thành công do họ có số may mắn, làm việc gì cũng được thuận lợi như ý muốn, dù có khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

  7.Người đàn ông có tướng trán phẳng:

  Trán phẳng là tướng trán cân đối, phẳng lì chứ không lồi lõm dù nhìn mọi góc độ. Đây là dấu hiệu của những người đàn ông hời hợt, thiếu sâu sắc. Trong công việc, họ thường gặp phải khó khăn do sự vội vàng, hấp tấp của mình. Đặc biệt trong những tình huống cấp bách thì những người này lại không thể quyết đoán một cách chính xác. Do đó, đôi khi họ mắc phải những sai lầm không đáng có.

  Xem thêm: "Xem tướng râu, tóc, lông mày đoán tính cách vận mệnh". 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác