Phong Thủy Vạn Sự

Cung Ma Kết

Tuyệt chiêu chinh phục chàng trai Ma Kết

Anh chàng Ma Kết nổi tiếng là những con người thông minh, vẻ ngoài bắt mắt, tính cách hòa đồng. Trong cuộc sống, cung ma kết rất được chào đón và đặc biệt với tính cách sáng sủa của bản thân, họ rất được nhiều người yêu thích. Nếu lỡ cảm nắng một anh chàng cung hoàng đạo này chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn, lo lắng không biết mình có hợp "gu" của chàng không và làm cách nào mới thu hút được ánh mắt người con trai này? Đừng lo lắng, hãy đọc bài viết dưới đây để trang bị thêm cho bản thân những tuyệt chiêu giúp chinh phục một chàng Ma Kết nhé!
 

Ma Kết thường yêu thích mẫu hình con gái như thế nào?

ma kết thích con gái như thế nào

Nam Ma Kết thích con gái như thế nào

Chàng trai Ma Kết là một người khá ham chơi và rất coi trọng bạn bè của mình. Ma Kết nằm trong lứa tuổi từ 14 đến 18 tuổi thường không có suy nghĩ nhiều về tình yêu. Ở độ tuổi này, con trai Ma Kết có xu hướng tập trung vào chuyện học hành và các mối quan hệ bạn bè, đội hữu, hội game. Nếu có cảm nắng một ai thì Ma Kết thường thích mẫu hình bạn gái dễ thương và học giỏi, suy nghĩ của những anh chàng Ma Kết tuổi này thường khá ngây thơ và trong sáng. Nếu có lỡ yêu thích "cậu nhóc đáng yêu này" thì bạn hãy cố gắng học tập thật giỏi đồng thời chăm chút cho bản thân nhiều hơn nhé. Nếu có thể hãy cố gắng giúp đỡ anh chàng trong vấn đề học tập, như vậy tình cảm sẽ nảy nở và nhiều điều đáng mong đợi.
 
Ma Kết nằm trong độ tuổi từ 18 đến 22 thường khá nghịch ngợm và có xu hướng tìm hiểu về tình yêu, đặc biệt bản thân họ rất thích tiếp xúc với nhiều người con gái có tính cách khác nhau. Ở độ tuổi này, Ma Kết sẽ có cảm giác yêu thích với những cô nàng cá tính. Bởi họ cảm thấy như vậy mới thú vị, bản thân Ma Kết thích thể hiện nhiều hơn khi ở bên cạnh cô nàng.
 
Đối với Ma Kết trong khoảng từ 23 đến 29 tuổi, anh chàng này suy nghĩ chín chắn. Trong tình yêu, họ mong muốn có một mối quan hệ tình cảm bền vững, lúc này họ sẽ không có suy nghĩ yêu thử hay chơi bời như ở các độ tuổi trước. Người con gái Ma Kết muốn tiếp xúc là những cô nàng chín chắn và trưởng thành, suy nghĩ hành động cẩn thận, tinh tế.
 
 
 

Bí kíp cưa đổ anh chàng Ma Kết

1. Ma Kết là cung có tính cách hướng nội nhất trong mười hai cung hoàng đạo nên đừng hy vọng ở họ chuyện tán tỉnh hay cưa cẩm khi lần đầu gặp mặt. Khá là nhút nhát và thu mình khi gặp người khác giới, nhưng một khi họ thật sự yêu, thì mấy vấn đề đó chỉ là… con muỗi.

2. Nam Ma Kết là những con người của truyến thống. Họ thường đánh giá cao những gì là tự nhiên. Vậy nên những cô gái tóc đen, dài, thẳng mượt với khuôn mặt không trang điểm (hoặc có nhưng rất tự nhiên) sẽ dễ dàng chinh phục chàng trai Ma Kết hơn. Nếu cô ấy có sự dịu dàng, đằm thắm giống con gái thời xưa, hẳn sẽ dễ dàng quyến rũ nam Ma Kết lắm đấy!

Cách tán cung Ma Kết nam

Nam Ma Kết khá thụ động trong chuyện tình cảm. Vì vậy, nếu yêu nam Ma Kết, bạn sẽ phải là người chủ động trước trong việc “bật đèn xanh” cho họ. Và khi nam Ma Kết “đổ” bạn, họ sẽ khòng nói ra đâu, nhưng hãy chú ý tới cách họ nhìn bạn và những sự quan tâm mà họ dành cho bạn, bạn sẽ nhận ra điều đó ngay thôi. Tuy nhiên, khi đã bước vào mối quan hệ rồi, nam Ma Kết lại thường nắm quyển chủ động đấy nhé!

3. Có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để chàng trai Ma Kết bắt đầu một cuộc tình. Cái họ cần là sự thích nghi và cảm giác an toàn khi yêu, họ muốn xác định xem đối phương như thế nào, chân thành hay giả dối, sau đó mới xác định được liệu rằng cô gái đó có thể trở thành “chánh thất” hay không.

4. Sự nghiệp và gia đình đều vô cùng quan trọng đối với một Ma Két, vì thế họ cũng hy vọng người bạn đời của họ cũng sẽ có cùng quan điểm ấy. Nam Ma Kết muốn yêu một cô gái có thể giúp họ trong sự nghiệp lẫn hoài bão của mình; được như vậy, anh ta sẽ đáp lại cô ấy bằng sự bảo vệ và tình yêu sâu sắc. Một nam Ma Kết sẽ luôn luôn ở bên người mình yêu, cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không lìa xa cô ấy.

5. Nếu bạn có thể chinh phục chàng trai Ma Kết, điều đó có nghĩa là bạn cũng có chút gì đó bảo thủ và truyền thống. Các chú dê biển thường khoác lên mình một vẻ ngoài nghiêm túc và có vẻ khôn ngoan của những người trưởng thành ngay từ khi còn rất trẻ.

6. Để có thể yêu một nam Ma Kết, bạn phải thấu hiểu bản chất tham vọng của anh ấy, cũng như cần có sự tôn trọng nhất định đối với anh ấy. Các chàng trai Ma Kết cũng mang trong mình một chút tính cách gia trưởng. Tuy nhiên, trong những vai trò mang tính truyền thống theo giới tính, bạn có thể là người chỉ huy, vì thế hãy đảm bảo có sự bình đẳng khi hai người ở bên nhau.

7. Nam Ma Kết khi yêu là một người mà bạn khó có thể “đọc” được suy nghĩ cũng như khó mà lay chuyển được những quyết định, quan điểm của anh ấy. Nếu bạn chỉ chuyên về một lĩnh vực nào đó, anh ấy sẽ tìm cách khéo léo tránh liên quan đến nó, bởi anh ấy muốn có một tình yêu vững chắc và lâu dài, nhưng không muốn nó ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Anh ấy cần một người thông minh, thành đạt, có thể khiến anh ấy phong độ hơn trước mọi người. 

8. Một số nam Ma Kết có thể chỉ nhìn thấy những yếu tố vật chất bên ngoài, hoặc muốn có những sự hỗ trợ cho cái Tôi của anh ấy. Nhưng một Ma Kết trưởng thành, chín chắn có thế tìm ra những điềm thú vị trong tâm hồn và mục đích sống của bạn, cũng như có sự tôn trọng đúng mực với chính bản thân bạn.

9. Nam Ma Kết không hề e ngại thử thách, cũng như rất muốn bạn cố gắng hết khả năng có thể để đạt được những hoài bão lớn về sự thành công. Đó là những người rất quan tâm đến sự nghiệp của chính họ, vì thế họ cũng rất để ý đến tài năng cùng khả năng phát triển của bạn trong quá trình tiến đến mục tiêu nghề nghiệp, cũng như sự hỗ trợ của bạn cho công việc và cuộc sống của họ. Sẽ càng lý tưởng hơn nữa nếu bạn là một người có thể dùng sự duyên dáng, khéo léo của mình để phá can lớp băng lạnh lùng bên ngoài của nam Ma Kết; khi đó, bạn sẽ trở thành báu vật của anh ấy. Nếu được sự hỗ trợ của những yếu tố như tính cách, phong cách riêng và sự tinh tế, bạn có thể duy trì mối quan hệ lâu dài và bền vững với anh ấy.

Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm trong tình yêu của Ma Kết

10. Lối thời trang truyền thống sẽ dễ dàng hấp dẫn nam Ma Kết hơn, và một đối tượng phù hợp sẽ giúp anh ấy tỏa sáng hơn bằng cách bổ sung thêm những yếu tố mới mẻ trong cuộc sống của anh ấy. Bạn cần biết cách kéo Ma Kết ra khỏi trạng thái u sầu thường trực bằng cách khiến cho anh chàng luôn có cảm giác rẳng mình được yêu thương. Con trai cung Ma Kết là người rất sâu sắc, bạn cần có thêm rất nhiều thời gian để có thể khám phá nội tâm bên trong cũng như điều chỉnh những cảm giác của anh ấy. Một món quà nho nhỏ nhưng đáng giá với nam Ma Kết chính là sự tôn trọng những gì riêng tư và bản chất tự nhiên của chàng.

11. Cũng giống như các cung khác, Ma Kết có xu hướng hòa hợp dần với bạn theo thời gian. Việc tiếp cận một nam Ma Kết có thế sẽ mất một thời gian khá dài, mặc dù không có dấu hiệu gì cho thấy bạn gây được ấn tượng mạnh với anh ấy. Bạn cần có đủ kiên nhẫn để có thể làm chủ được trái tim của chàng trai Ma Kết, cho dù hai bạn thực sự thuộc về nhau. Phần thưởng cho sự cố gắng đó chính là sự chung thủy của Ma Kết và một tình yêu vượt thời gian. Sự gần gũi sẽ tăng lên theo thời gian, và cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhiều ý nghĩa hơn qua thời gian.

Tuyệt chiêu giúp bạn chinh phục được chàng trai Ma Kết:

cưa đổ chàng trai ma kết

Nếu em yêu một chàng trai Ma Kết

1. Đối với Ma Kết trong độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi:
 
Nếu có lỡ cảm nắng Ma Kết thuộc độ tuổi này, bạn chỉ cần tỏ ra quan tâm tới anh chàng trong một chút là được. Đừng thể hiện tình cảm của mình một cách bộc trực quá, bởi ở độ tuổi này Ma Kết thường nghe theo lời những đứa bạn mà mình chơi cùng. Họ thường vẫn còn khá ngại ngùng khi yêu và không thích thể hiện tình cảm một cách thái quá trước người khác. Bạn có thể giúp đỡ anh chàng này trong chuyện học hành, hoặc nếu kết quả học tập của bạn kém hơn người ta thì hãy tận dụng cơ hội để Ma Kết giúp đỡ bạn bổ túc thêm một vài môn học. Tình cảm theo cách này sẽ phát triển một cách nhanh chóng nhất.
 
Ngoài ra buổi tối bạn có thể gọi facebook, zalo cho đối phương, nói chuyện nhiều hơn để tăng tiến tình cảm. Nếu muốn hiểu hơn về anh chàng, bạn có thể tiếp cận từ phía những người thân hoặc bạn bè xung quanh chàng Ma Kết. Nên tìm hiểu đối phương yêu thích gì như vậy khi tiếp cận sẽ dễ dàng khơi chuyện hơn.
 
2. Đối với Ma Kết trong độ tuổi từ 18 đến 22 tuổi:
 
Con trai Ma Kết trong độ tuổi này rất thích thể hiện bản thân, bạn nên dành nhiều cơ hội hơn cho họ thể hiện trong cuộc sống. Như đã nói, ở độ tuổi này Ma Kết thường có xu hướng để ý nhiều tới các cô gái xinh xắn và cá tính. Bạn chỉ cần chăm chút bản thân mình một chút, chú ý tới các ăn mặc, phong cách thời trang năng động, thoải mái cộng thêm tính cách vui vẻ, đối xử nhiệt tình với những người xung quanh thì ắt hẳn sẽ khiến đối phương chú ý tới.
 
Ngoài ra, nếu có thể hai người nên thường xuyên rủ nhau đi chơi hay những quán ăn vặt để nói chuyện. Khi rảnh rỗi có thể cùng nhau chạy bộ hoặc ra công viên hóng mát. Đối với anh chàng độ tuổi này, thứ mà họ cần ở đối phương chính là cảm giác thoải mái và vui vẻ khi tiếp xúc.
 
3. Đối với Ma Kết trong độ tuổi từ 23 đến 29 tuổi:
 
Anh chàng này thường lo lắng nhiều tới chuyện gia đình và mong muốn có một tình yêu bền vững, họ suy nghĩ nhiều cho tương lai và muốn tiếp xúc với những cô gái có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng. Nếu bạn là một người quá nóng tính thì hãy học cách kiềm chế sự nóng nảy của bản thân mình lại, chú ý nhiều tới cách nhìn nhận và cảm xúc của đối phương hơn.
 
Bởi ở độ tuổi này, Ma Kết phải vất vả khá nhiều trong cuộc sống nhất là công việc nên họ hay muốn tìm một người có thể khiến họ thoải mái hơn mỗi khi về nhà. Có nhiều cách để chinh phục chàng trai Ma Kết ở độ tuổi cùng công việc. Bạn đừng làm phiền họ trong giờ làm việc, vào lúc nghỉ trưa có thể gọi điện hỏi thăm, quan tâm họ về chuyện ăn uống, buổi tối cùng nhau đi chơi hay đến những nơi yên tĩnh để tâm sự chẳng hạn.
 
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo để tìm hiểu rõ hơn về các cung hoàng đạo khác nữa nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện