Cung Bảo Bình

Tuyệt chiêu giúp bạn chinh phục được một anh chàng Bảo Bình

Có thể nói chàng trai Bảo Bình là người "khó cưa" nhất trong 12 cung hoàng đạo nam, tuy nhiên ông bà ta có câu "có công mài sắt có ngày nên kim" chỉ cần biết cách công thêm kiên trì và cố gắng thì nhất định có thể làm được. Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp bạn chinh phục một chàng trai Bảo Bình kiêu ngạo và cao lãnh, mời các bạn cùng đón xem nhé!
 
Bảo bình nam dễ bị rung động bởi cô gái như thế nào?
 
Bảo Bình tuy tự xưng là một cao thủ tình trường, sẽ không bao giờ để bản thân rơi vào hoàn cảnh yếu thế trong tình yêu nhưng không có gì là tuyệt đối cả. Anh chàng đào hoa này dù có phòng nhiều đến đâu cũng có lúc rơi phải lưới tình, vậy một cô gái có tính cách như thế nào mới khiến con người này say đắm, nhất quyết một lòng một dạ. Trong cuộc sống Bảo Bình sẽ có hứng thú với những cô gái tính cách năng động, thậm chí có đôi chút dị nhưng hứng thú chỉ là nhất thời mà thôi, trong sâu thẳm con người này vẫn luôn mong đợi có người có thể bao dung và thấu hiểu với những tật xấu của họ. Để khiến Bảo Bình cảm động và yêu thương thì đó phải là cô gái có tính cách bao dung và tuyệt đối không được quản quá nhiều.
 
Nam Bảo Bình tuy đôi lúc khá ghét phiền phức, không thể chịu nổi khi bị làm phiền nhưng họ cũng sẽ không nỡ làm tổn thương người con gái hết lòng vì họ. Chàng trai này sẽ cảm thấy áy náy khi làm một cô gái có tính cách hiền lành và dịu dàng bị tổn thương. Nói tóm lại người có thể khiến anh chàng này phát sinh tình cảm nhanh nhất là người con gái có tính cách dịu dàng, chân thật và biết quan tâm đến đối phương. Nhưng bạn nên nhớ phát sinh tình cảm là một chuyện còn giữ được nó hay không lại là một vấn đề khác nhé!
 
cung bảo bình
 
 
Tuyệt chiêu giúp bạn chinh phục được một anh chàng Bảo Bình:
 
1. Nên có xuất phát điểm là tình bạn:
 
Nếu có lỡ thích một anh chàng cung Bảo Bình thì bạn nhất định đừng nóng vội mà hỏng chuyện nhé. Đừng có thể hiện quá rõ ràng tình cảm của bản thân trước mặt anh chàng này, lúc nào nên hờ hững thì phải hờ hững. Bởi tính cách của Bảo Bình rất kỳ lạ, anh chàng không thích dính phải yêu đương quá sớm nhưng lại rất khó chịu khi người vẫn hay nói chuyện với mình đột nhiên chuyển đối tượng khác để kết giao. Ban đầu bạn phải làm sao cho anh chàng này hiểu rằng, họ không phải là duy nhất đối với bạn, bạn có thể đối xử rất tốt với Bảo Bình nhưng cũng có thể đối xử tương tự với những người khác nữa.
 
Tuy nhiên bạn nên nhớ điều quan trọng là hiện tại hai người đã có mối quan hệ bạn bè thân thiết nhé. Như vậy mới kích phát được tình cảm từ phía anh chàng Bảo Bình, bên cạnh đó nhiều khi cũng nên lợi dụng mối quan hệ này để quan tâm tới cuộc sống cá nhân của họ nhiều hơn, thường xuyên tỏ vẻ quan tâm, ví dụ như đừng đi chơi khuya quá, uống ít bia, rượu thôi, nhớ ngủ sớm,... những câu nói tưởng chừng như là rất bình thường nhưng nếu bạn đã chiếm một vị trí không nhỏ trong lòng anh chàng này thì sẽ khiến họ sinh ra ảo giác có phải bạn đang có tình cảm khác với họ không. Từ đó sẽ khiến Bảo Bình rối rắm trong thời gian dài, từ đó chú ý nhiều hơn tới bạn.
 
 
2. Quan tâm nhưng không được vượt quá giới hạn của Bảo Bình:
 
Bảo Bình là người rất yêu thích tự do vậy nên họ rất không muốn bị người khác kiểm soát, dù vậy bạn vẫn phải quan tâm đến họ nhưng biểu hiện quan tâm như thế nào mới không khiến con người này cảm thấy phiền và phản cảm là một chuyện không dễ. Trước hết bạn nên xác định được giới hạn của Bảo Bình ở khoảng nào từ đó điều chỉnh hành vi cho phù hợp và nghĩ cách làm tăng mức độ quan trọng của bạn trong lòng đối phương lên.
 
Bạn phải đủ nhạy bén để biết được hiện tại tâm tình của Bảo Bình đang ở mức độ nào, anh chàng Bảo Bình tuy là một người bình tĩnh nhưng nếu như có người làm cho anh chàng này nổi giận họ nhất định sẽ ghi nhớ và tình các "báo thù". Bảo Bình không phải là một người dễ chiều, điều quan trọng nhất là dù bạn có làm mất lòng anh chàng này thì Bảo Bình cũng sẽ không biểu hiện quá nhiều ra bên ngoài, rồi dần tình cảm sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến biểu cảm của người con trai cung hoàng đạo này nếu như không muốn vô duyên vô cớ bị giận lây.
 
3. Đừng phá vỡ cảm xúc của Bảo Bình:
 
Anh chàng cung hoàng đạo này là một người rất coi trọng thể diện, chính vì vậy bản thân Bảo Bình sẽ cực kỳ không thích nếu như có người cố ý phá hỏng hình tượng của họ. Anh chàng tuy có vẻ ngoài rất hòa nhã nhưng thực chất tính cách tuyệt đối không dễ chiều. Khi Bảo Bình cảm xúc đang dâng trào, bạn đừng có vô ý mà khiến họ mất hứng nhé, đừng vì khiến anh chàng chú ý mà làm ra hành động dại dột này, ấn tượng đầu tiên quyết định khá lớn tới cách cư xử của anh chàng này đấy.
 
Bảo Bình tuy là người cao ngạo nhưng cũng biết quan tâm đến người khác, chỉ cần bạn thể hiện ra thuộc tuýp người mà anh chàng yêu thích thì ngay lần đầu gặp mặt bạn đã có lợi thế lớn hơn rất nhiều so với người khác rồi.
 
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm xem bói 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều hơn nữa về cung hoàng đạo này nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện