Cung Bảo Bình

Tuyệt chiêu giúp bạn chinh phục được một anh chàng Bảo Bình

Có thể nói chàng trai Bảo Bình là người "khó cưa" nhất trong 12 cung hoàng đạo nam, tuy nhiên ông bà ta có câu "có công mài sắt có ngày nên kim" chỉ cần biết cách công thêm kiên trì và cố gắng thì nhất định có thể làm được. Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp bạn chinh phục một chàng trai Bảo Bình kiêu ngạo và cao lãnh, mời các bạn cùng đón xem nhé!
 

Danh mục (Ẩn/Hiện)


Bảo bình nam dễ bị rung động bởi cô gái như thế nào?

mẫu con gái nam bảo bình thích

Aquarius yêu mẫu con gái thế nào?

Bảo Bình tuy tự xưng là một cao thủ tình trường, sẽ không bao giờ để bản thân rơi vào hoàn cảnh yếu thế trong tình yêu nhưng không có gì là tuyệt đối cả. Anh chàng đào hoa này dù có phòng nhiều đến đâu cũng có lúc rơi phải lưới tình, vậy một cô gái có tính cách như thế nào mới khiến con người này say đắm, nhất quyết một lòng một dạ. Trong cuộc sống Bảo Bình sẽ có hứng thú với những cô gái tính cách năng động, thậm chí có đôi chút dị nhưng hứng thú chỉ là nhất thời mà thôi, trong sâu thẳm con người này vẫn luôn mong đợi có người có thể bao dung và thấu hiểu với những tật xấu của họ. Để khiến Bảo Bình cảm động và yêu thương thì đó phải là cô gái có tính cách bao dung và tuyệt đối không được quản quá nhiều.
 
Nam Bảo Bình tuy đôi lúc khá ghét phiền phức, không thể chịu nổi khi bị làm phiền nhưng họ cũng sẽ không nỡ làm tổn thương người con gái hết lòng vì họ. Chàng trai này sẽ cảm thấy áy náy khi làm một cô gái có tính cách hiền lành và dịu dàng bị tổn thương. Nói tóm lại người có thể khiến anh chàng này phát sinh tình cảm nhanh nhất là người con gái có tính cách dịu dàng, chân thật và biết quan tâm đến đối phương. Nhưng bạn nên nhớ phát sinh tình cảm là một chuyện còn giữ được nó hay không lại là một vấn đề khác nhé!
 
cung bảo bình
 
 

Tuyệt chiêu giúp bạn chinh phục được một anh chàng Bảo Bình:

 
1. Nên có xuất phát điểm là tình bạn:
 
Nếu có lỡ thích một anh chàng cung Bảo Bình thì bạn nhất định đừng nóng vội mà hỏng chuyện nhé. Đừng có thể hiện quá rõ ràng tình cảm của bản thân trước mặt anh chàng này, lúc nào nên hờ hững thì phải hờ hững. Bởi tính cách của Bảo Bình rất kỳ lạ, anh chàng không thích dính phải yêu đương quá sớm nhưng lại rất khó chịu khi người vẫn hay nói chuyện với mình đột nhiên chuyển đối tượng khác để kết giao. Ban đầu bạn phải làm sao cho anh chàng này hiểu rằng, họ không phải là duy nhất đối với bạn, bạn có thể đối xử rất tốt với Bảo Bình nhưng cũng có thể đối xử tương tự với những người khác nữa.
 
Tuy nhiên bạn nên nhớ điều quan trọng là hiện tại hai người đã có mối quan hệ bạn bè thân thiết nhé. Như vậy mới kích phát được tình cảm từ phía anh chàng Bảo Bình, bên cạnh đó nhiều khi cũng nên lợi dụng mối quan hệ này để quan tâm tới cuộc sống cá nhân của họ nhiều hơn, thường xuyên tỏ vẻ quan tâm, ví dụ như đừng đi chơi khuya quá, uống ít bia, rượu thôi, nhớ ngủ sớm,... những câu nói tưởng chừng như là rất bình thường nhưng nếu bạn đã chiếm một vị trí không nhỏ trong lòng anh chàng này thì sẽ khiến họ sinh ra ảo giác có phải bạn đang có tình cảm khác với họ không. Từ đó sẽ khiến Bảo Bình rối rắm trong thời gian dài, từ đó chú ý nhiều hơn tới bạn.
 
 
2. Quan tâm nhưng không được vượt quá giới hạn của Bảo Bình:
 
Bảo Bình là người rất yêu thích tự do vậy nên họ rất không muốn bị người khác kiểm soát, dù vậy bạn vẫn phải quan tâm đến họ nhưng biểu hiện quan tâm như thế nào mới không khiến con người này cảm thấy phiền và phản cảm là một chuyện không dễ. Trước hết bạn nên xác định được giới hạn của Bảo Bình ở khoảng nào từ đó điều chỉnh hành vi cho phù hợp và nghĩ cách làm tăng mức độ quan trọng của bạn trong lòng đối phương lên.
 
Bạn phải đủ nhạy bén để biết được hiện tại tâm tình của Bảo Bình đang ở mức độ nào, anh chàng Bảo Bình tuy là một người bình tĩnh nhưng nếu như có người làm cho anh chàng này nổi giận họ nhất định sẽ ghi nhớ và tình các "báo thù". Bảo Bình không phải là một người dễ chiều, điều quan trọng nhất là dù bạn có làm mất lòng anh chàng này thì Bảo Bình cũng sẽ không biểu hiện quá nhiều ra bên ngoài, rồi dần tình cảm sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến biểu cảm của người con trai cung hoàng đạo này nếu như không muốn vô duyên vô cớ bị giận lây.
 
3. Đừng phá vỡ cảm xúc của Bảo Bình:
 
Anh chàng cung hoàng đạo này là một người rất coi trọng thể diện, chính vì vậy bản thân Bảo Bình sẽ cực kỳ không thích nếu như có người cố ý phá hỏng hình tượng của họ. Anh chàng tuy có vẻ ngoài rất hòa nhã nhưng thực chất tính cách tuyệt đối không dễ chiều. Khi Bảo Bình cảm xúc đang dâng trào, bạn đừng có vô ý mà khiến họ mất hứng nhé, đừng vì khiến anh chàng chú ý mà làm ra hành động dại dột này, ấn tượng đầu tiên quyết định khá lớn tới cách cư xử của anh chàng này đấy.
 
Bảo Bình tuy là người cao ngạo nhưng cũng biết quan tâm đến người khác, chỉ cần bạn thể hiện ra thuộc tuýp người mà anh chàng yêu thích thì ngay lần đầu gặp mặt bạn đã có lợi thế lớn hơn rất nhiều so với người khác rồi.
 
4. Sẵn sàng bày tỏ và chia sẻ
 
Khi gặp Bảo Bình lần đầu tiên, những cung hoàng đạo khác thường bị thu hút bởi thái độ tự nhiên và hài hước của họ. Các chàng trai Bảo Bình là những người có nhiều suy nghĩ, và thích cảm giác bị kích thích bởi những bất ngờ. Anh ấy có xu hướng bị thu hút bởi những ý kiến lập dị và khác biệt của bạn, vì thế đừng ngần ngại nói chúng với anh. Sinh ra dưới chòm sao Thiên Vương – hành tinh của những sự bất ngờ và tư duy cho tương lai, anh ấy thường bị ám ảnh bởi các ý tưởng về sự “thoát ly”, vì thế, hãy khôn ngoan giữ cho mình một tư tưởng cởi mở nếu bạn muốn trở thành người bạn đời của anh ấy.

bí kíp cưa đổ bảo bình

Bí kíp cưa đổ anh chàng Bảo Bình

Trong bảng 12 cung hoàng đạo tháng sinh và biểu tượng, cung Bảo Bình(20/1-19/2) là một người thân thiện với trái tim rộng mở, nhưng đôi khi, bạn sẽ có cảm giác anh ấy có chút gì đó ngoài tầm với của bạn. Anh ấy thường bị lạc lối trong những suy nghĩ của chính mình, hoặc có cảm giác lạc lõng trong những thời điểm kết thúc một sự kiện gì đó. Nam Bảo Bình thường có các nguyên tắc riêng của bản thân mình, trong đó có thể có một vài thứ áp đặt lên những ngựời xung quanh, nên nếu muốn là người ở bên cạnh anh ấy, hãy chắc chắn rằng bạn có thể chấp nhận và hiểu được điều đó.

Xem thêm: Tìm hiểu bản chất đàn ông cung Bảo Bình

5. Tôn trọng khoảng không gian riêng tư của Bảo Bình

Khi muốn chinh phục chàng trai Bảo Bình, bạn nên nhớ rằng đừng lẽo đẽo đi theo anh chàng, dù anh ấy không hề tỏ ra khó chịu đi chăng nữa. Nam Bảo Bình là một đại diện của sự phóng khoáng, tự do, và dù có cam kết gì đi nữa thì bản thân họ vẫn cố giữ cho mình một phần nào đó riêng tư, độc lập. Thêm vào đó, chàng Bảo Bình cũng không thích những người con gái quá dễ dàng bị chinh phục. Vì vậy, sự “bám đuôi” có thể khiến anh ấy , khó chịu đó!

Vậy, làm thế nào để chinh phục chàng trai Bảo Bình? Hãy thể hiện sự thú vị của mình và cùng tham gia vào những công việc sáng tạo với anh ấy. Hãy giữ cho mình một tâm trí cởi mở, để anh ấy được là chính mình khi ở bên bạn. Đừng nên quá xúc động hoặc căng thẳng, tránh nói về những điều cam kết, ràng buộc. Nếu bạn không phải là “một nửa” của anh ấy, thì sẽ còn nhiều đối tượng để anh ấy tìm kiếm, và chẳng việc gì anh ấy phải cam kết này nọ để tự ràng buộc mình cả. Nam Bảo Bình hiểu rõ điều đó.

Bảo Bình nam thường thích sự thông minh, tài hoa hơn là một chuyện tình lãng mạn đậm chất Hàn Quốc, vi vậy tốt hơn là hãy nắm bắt tâm trí của họ trước, rồi mới tấn công vào trái tim.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm xem bói 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều hơn nữa về cung hoàng đạo này nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện