Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Vận mệnh thông qua ngày sinh Âm lịch (P1)

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Có rất nhiều cách đoán vận mệnh như là thông qua tướng ngũ quan trên khuôn mặt, thông qua chỉ tay, vân tay, nốt ruồi trên mặt, nốt ruồi trên cơ thể con người,.. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một phương pháp đoán vận mệnh mới đó là thông qua ngày sinh Âm lịch. Cùng xem nhé!

  Mỗi cá nhân sinh ra đều có vận mệnh khác nhau, những nhà dự đoán cho rằng, thông qua ngày sinh Âm lịch của từng đứa trẻ, ta có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh sau này của nó.

  1.Sinh vào ngày 1 Âm lịch:

  Đây là ngày đầu tiên trong tháng (có nhiều người quan niệm như vậy). Người được sinh vào mồng 1 Âm lịch thường phúc lộc khó toàn, được sao tài vận chiếu, giỏi giang được người tiến cử, sự nghiệp thăng tiến, công danh rộng mở, có nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Đầu năm bình thường, giữa năm lộc đến, lợi lộc hanh thông, vận mệnh phát đạt. Tuy nhiên con đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, nhiều vấn đề liên quan đến tính cảm kiến tâm trạng không tốt, thường buồn phiền. Nhưng đến già hạnh phúc, con cháu hiếu thảo.

  Xem boi ngay sinh

  2. Sinh vào ngày 2 Âm lịch:

  Tính cách lúc nhỏ người này lương thiện, vui vẻ, hòa đồng, sức khỏe tốt nhưng lại khoogn được may mắn trong hạnh phúc gia đình. Cha mẹ ít quan tâm, lớn lên đi lập nghiệp xa nhà. Thời trẻ vất vả, anh em khó nhờ, tự lập từ sớm. Là một người mạnh mẽ, quyết đoán, có lúc hơi lạnh lùng với người xung quanh, tính cách chín chắn, già dặn do phải chịu nhiều áp lực hơn người cùng lứa tuổi. Trung niên vận tốt, tài lộc vào cửa, thành đạt, cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc. Nam chủ lanh lợi, nữ chủ thông minh, giỏi giang.

  3. Sinh vào ngày 3 Âm lịch:

  Vợ chồng không hòa thuận, có nguy cơ tan vỡ, cháu cái không hòa thuận, khắc nhau, người này cần phải tu tâm dưỡng tính, tích phúc đức. Là nữ thì 30 tuổi có tin vui, đến 40 tuổi vận mới thịnh, cuộc sống sau đó tốt đẹp, vinh hoa. Là nam sống khá khắc khổ nhưng vận tốt hơn nữ.

  4. Sinh vào ngày 4 Âm lịch:

  Đây là những người thông minh, chăm chỉ học hành, tài hoa xuất chúng, thủa nhỏ chăm chỉ, cần cù, chịu khó. Thanh niên là người nhiệt huyết, sôi nổi, thích khám phá, tìm tòi những điều thú vị, không có nhiều cân nhắc trogn hành động bản thân. Trung niên thành đạt, tuy nhiên trong nhà có khá nhiều thị phi, ra noài có người giúp đỡ, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc, cuộc sống về già viên mãn. Vừa có danh tiếng vừa được người kinh trọng.

  5. Sinh vào ngày 5 Âm lịch:

  Là người thân thiện, hòa ái, dễ gần, gia đình không thuận, khó nhờ vả người thân, đi xa lập nghiệp, cuộc sống sau này tuy nhiều vất vả nhưng cũng đạt được những thứ bản thân mong muốn. Sau kết hôn cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.

  6. Sinh vào ngày 6 Âm lịch:

  Là người bên ngoài hiền lành nhưng bản chất cứng rắn, mạnh mẽ, thích khám phá trải nghiệm cuộc sống. Gia đình không thuận hòa nên khó nhờ cậy. Là người có chí hướng, tự thân lập nghiệp.

  7. Sinh vào ngày 7 Âm lịch:

  Người này tính cách khó đoán, hay thay đổi, là nữ thì có vận phú quý, nam thì cuộc sống khó khăn, thâm trầm. Cuộc đời nhiều sóng gió đến 50 tuổi vận số mới tốt lên được.

  8. Sinh ngày 8 Âm lịch:

  Thông ming, lanh lợi, tính tình hoạt bát, hòa đồng, được nhiều người quý mến. Nữ thì xinh đẹp, giỏi giang, được quý nhân giúp đỡ nên luôn thuận lợi trong công việc. Nam thì lập thân xa nhà, tuy gặp nhiều vất vả nhưng cuối cùng thành quả cũng đến, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

  9. Sinh ngày 9 Âm lịch:

  Sức khỏe tốt, tính tình mạnh mẽ, là người chính trực thanh liêm, có danh tiếng tốt, được người kính trọng. Tuy vậy có lúc lại rất cổ hủ, gia trưởng, không thích bị người khác dạy bảo, sai khiến. 

  Cần nỗ lực hơn nữa trong công việc, trú tâm hành thiện tích đức thì phú quý, danh lợi sẽ tới, cuộc sống về già hạnh phúc mỹ mãn.

  10. Sinh ngày 10 Âm lịch:

  Những người này thường thông minh, lanh lợi, tư duy tốt. Tính cách của họ cởi mở, hòa đồng, hoạt bát, đáng yêu. Họ là những người thích khám phá cuộc sống xung quanh, luôn tìm tòi, sáng tạo.

  Thủa nhỏ thường vất vả, nhưng đến trung niên thì phúc lộc đầy nhà, cuộc sống sugn sướng, cuối đời đại thịnh, nếu theo con đường nghệ thuật thì dễ phát triển hơn.

  11. Sinh ngày 11 Âm lịch:

  Những người này thường được sinh ra trong gia đình giàu có, khá giả. Thông minh, tính cách kiên cường, quyết đoán, mạnh mẽ.

  Khi còn bé rất thuận lợi, trong cuộc sống không có gì phait lo lắng, phiền muộn, học hành giỏi giang. Lớn lên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, cần phải bình tĩnh, suy xét thật kỹ càng để không bước sai đường. Nhiều vấn đề không lường được trước có thể sẽ xảy ra. Trung niên tài lộc không thông, vận may khó đến nên phải cẩn thận trong việc quản lý của cải để tránh bị hao hụt.

  12. Sinh ngày 12 Âm lịch:

  Họ là những người dịu dàng, hiền lành, đôn hậu, thật thà, chất phát. Tuy vậy đôi lúc không có chính kiến, hoặc có một số người thuộc kiểu "gió chiều nào theo chiều đấy", không quyết đoán, thiếu tự tin trong nhiều việc, không muốn thể hiện bản thân, đôi lúc quá nhút nhát.

  Cuộc sống vất vả, không có chí hướng nên chấp nhận làm nhân viên của người khác, làm những coogn việc vất vả, ít cơ hội được thăng tiến. Tuy thế nhưng trung niên có vận may về con cái, cuộc sống về già hạnh phúc, an nhàn.

  13. Sinh ngày 13 Âm lịch:

  Là những người có học thức cao, tính tình chính trực, liêm khiết, được mọi người kính trọng. Họ thường xuyên giúp đỡ người khác, có lòng thương người, thích hợp làm trong ngành giáo dục.

  Cuộc đời gặp nhiều may mắn, phúc lộc đầy nhà, nữ mệnh phú quý, nam mệnh giàu sang, vận mệnh hanh thông, sự nghiệp thành công, cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc.

  14. Sinh ngày 14 Âm lịch:

  Nếu là nữ tính cách hiền lành, chăm chỉ, hiền hậu, là người phụ nữ điển hình của gia đình. Nếu là nam tính cách hòa đồng, nhân hậu, thích giúp đỡ người khác, cần cù, không ngại khổ lại thông minh.

  Cuộc sống gia đình hạnh phúc, khi còn trẻ năng động, nỗ lực thử thách trong nhiều công việc, trung niên gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, được quý nhân trù trợ, là điển hình của người "ở hiền gặp lành".

  15. Sinh ngày 15 Âm lịch:

  Thường là những người khắt khe, khó tính, hay nổi nóng, khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân, thích giải quyết mọi việc bằng tiền bạc hoặc bạo lực.

  Sinh ra trong gia đình giàu có nhưng không thuận hòa, thường lục đục đấu đá nhau về tài sản, con cháu khắc nhau, tiền đồ có dấu hiệu tan vỡ, là nam thì tha hương xa quê lập nghiệp đến 35 tuổi mới khá giả được. Nữ thì khắc chồng, cuộc sống thường cô đơn đến già.

  » Vận mệnh thông qua ngày sinh Âm lịch (P2)

  >> Xem bói ngày sinh

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác