Xem tử vi

 • Vận mệnh thông qua ngày sinh Âm lịch (P2)

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  » Vận mệnh thông qua ngày sinh Âm lịch (P1)

  Mỗi người sinh ra đều mang một vận mệnh khác nhau, có người tốt đẹp, có người gặp nhiều khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống,.. để biết cuộc đời vận mệnh bản thân mình như thế nào thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! Tiếp nối phần 1 chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu về những người sinh từ 16 đến 30 Âm lịch.

  1. Sinh ngày 16 Âm lịch:

  Đây thường là những người giỏi giang, thông minh, lanh lợi, có tài về mảng nghệ thuật, cầm kì thi họa, tinh thông mọi mặt. Tính cách trầm ổn, là người thích yên tĩnh, không thích những công việc đòi hỏi về giao tiếp tốt, thích chuyên tâm một mình để làm những gì bản thân thích.

  Có tính nhẫn lại cao, thời trẻ thì chuyên cần, chăm chỉ, chịu khó và cố gắng, trung niên đạt được những thành tựu nhất định, phát đạt, cuộc sống về già nhàn tản.

  2. Sinh ngày 17 Âm lịch:

  Là người thông minh, giỏi giang, cần cù chịu khó, tính cách mạnh mẽ, luôn phấn đấu, có tính kiên trì nhẫn nại cao. Đối xử với người xung quanh rất tốt, là người nhân hậu.

  Xem boi ngay sinh

  Xem boi ngay sinh

  Sinh ra trong gia đình không được khá giả nên cuộc sống lúc bé khó khăn, vất vả nhưng gia đình hòa thuận, anh em yêu thương lẫn nhau. Trẻ tuổi năng nổ, nhiệt huyết, thích trải nghiệm, rèn rũa bản thân. Nhờ tự lực cánh sinh nên trung niên phát đạt, vận mệnh may mắn.

  3. Sinh ngày 18 Âm lịch:

  Là người trí tuệ bình thường nhưng thích gia vẻ mình là người thông ming, giỏi giang. Đây thường là người tự đại, tự cao, kiêu ngạo, vì thế ít bạn bè thân thiết, cư xử bất nhã, không có lòng vị tha, tính cách cững nhắc. Tuy vậy lại là người khá độc lập, đôi lúc cũng rất quyết đoán.

  Lúc trẻ gặp nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống, nhờ vậy mà tính tình được rèn rũa khá nhiều, trung niên vẫn vất vả, đến cuối đời vận mệnh vẫn rất bình thường, không có gì nổi bật.

  4. Sinh ngày 19 Âm lịch:

  Là người thông minh, giỏi giang, lịch sự, lễ độ, tài hoa xuất chúng hơn người.

  Trong công việc, luôn thuận lợi, tài năng tỏa sáng, thành công phát đạt. Trong cuộc sống, gặp nhiều chuyện buồn phiền, có tâm sự, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức  khỏe bản thân, có bệnh khó nói, khổ não tâm tư.

  5. Sinh ngày 20 Âm lịch:

  Người này tính cách chín chắn, trưởng thành hơn so với những người cùng lứa tuổi, suy nghĩ táo bạo, dám nghĩ dám làm.

  Vất vả từ nhỏ, cuộc đời nhiều sóng gió, luôn có tâm sự, thường u buồn, phát sinh nhiều chuyện phiền lòng, tổ nghiệp khó phát đạt, bạn bè khó nhờ. Cuộc sống tha hương đến đất khách phát đạt, được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống được cải thiện, hôn nhân hạnh phúc, về nhà an nhàn vận mệnh hưng thịnh.

  6. Sinh ngày 21 Âm lịch:

  Đây là những người chăm chỉ, cần cù, chịu khó. Nữ thì đảm đang, hiền lành, rất thích hợp với công việc nội trợ, chăm sóc gia đình. Nam thì mạnh mẽ, có nhiều ý tưởng độc đáo, luôn thích đối mặt với những khó khăn thử thách, ham thích đầu cơ, có gan làm giàu, không muốn bị người khác ra lệnh, sai khiến, có ý chí tiến thủ.

  Là những người luôn gặp may mắn trong công việc và cuộc sống, vận may đến ở tuổi trung niên, cuối đời hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, hòa thuận.

  7. Sinh ngày 22 Âm lịch:

  Những người sinh ngày nàng thường rất thông minh, khiêm tốn, bản chất tốt đẹp, có tư duy độc đáo, suy nghĩ chín chắn, làm việc cẩn trọng. Bản thân sống có tình có nghĩa, luôn giúp đỡ mọi người, được nhiều người quý trọng, danh tiếng khá tốt. Thích yên tĩnh.

  Vận mệnh của họ thuộc kiểu "trước khổ sau nhàn". Khi trẻ gặp nhiều khó khăn, thử thách, thất bại trong cuộc sống tình cảm, coogn việc tầm tầm không mấy nổi trội. 25 tuổi vận tới, cuộc sống có nhiều thay đổi, tiền đồ khởi sắc, ngày càng đi lên, lại thêm tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó nên thành coogn ở ngay trước mắt, về già hưng thịnh, hưởng cuộc sống hạnh phúc với con cháu.

  8. Sinh ngày 23 Âm lịch:

  Là người tính cách thất thường, hay thay đổi, sớm nắng chiều mưa, tính tình bất định. Thường hay nổi cáu, không kiềm chế được cảm xúc bản thân. Khó giao lưu tiếp xúc với người khác, là người có tham vọng.

  Cuộc đời nhiều thăng trầm, vất vả, trong công việc cạnh tranh rất lớn, nhiều áp lực, hay nóng giận có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Cần tu tâm dưỡng tính, sửa chữa nhược điểm, khắc phục những khuyết điểm, trung niên phúc lộc dư thừa, coogn cần lo lắng quá nhiều về công việc và cuộc sống nữa, về già vinh hoa phú quý, số mệnh bình an.

  9. Sinh ngày 24 Âm lịch:

  Là những người hoạt bát lanh lợi, làm việc chuyên cần chịu khó, biết trước biết sau, tính cách hòa đồng, thân thiện dễ gần, bạn bè tứ xứ được người yêu quý. 

  Do chịu khó, thông minh nên thành công sớm, trong nhà khá giả, của cải tích nhiều, trong coogn việc được quý nhân phù trợ. Tuy vậy, cuộc sống gia đình không thuận, vợ con xung khắc, nhiều vấn đề nảy sinh khó có thể kiểm soát được. Nên chú ý, quan tâm chăm sóc vợ con, dành thời gian cho gia đình. Về già cuộc sống an nhàn hạnh phúc.

  10. Sinh ngày 25 Âm lịch:

  Bản chất con người trung thực thật thà, yêu thiện ghét ác, có đức có tài, trọng tình nghĩa, trong mọi việc phải thật rành mạc, rõ ràng và công bằng. Tính cách như vậy vừa tốt nhưng cũng có nhiều điểm hạn chế. Đôi lúc khiến người xugn quanh cảm thấy áp lực và không muốn tới gần, quá rõ rằng khiến mọi người không thích. Tóm lại thì những người này quả thật vẫn mang lại cảm giác "thiếu niên anh hùng" cho những người đã từng tiếp xúc với họ.

  Xem bói ngày sinh qua lịch âm

  Nếu theo nghiệp kinh doanh thì nhất định sẽ phát tài, làm ăn khấm khá. Trong công việc sẽ gặp nhiều địch thủ giúp tôi luyện khả năng bản thân hơn nữa, giúp tâm tính ổn định, nếu được trợ giúp sẽ rất phát đạt, về già số mệnh thịnh vượng.

  11. Sinh ngày 26 Âm lịch: 

  Là người có tài năng, sống rất hòa đồng, thân thiện, có tấm lòng nhân từ, bao dung rất được người xung quanh kính trọng. Bản chất con người sống khoogn mưu cầu, suy nghĩ giản đơn, không có lòng đề phòng người khác, cẩn thận kẻo bị lợi dụng.

  Chăm chỉ, cần cù, có năng lực nên được cất nhắc nhiều trong công việc, cấp trên tin tưởng và tiến cử, con đường công danh sự nghiệp rộng mở. Cuộc sống cần kiệm, tích góp, vận may đầy đủ, có mệnh phú quý, về già con cháu quây quần, cuộc sống không có gì phải tiếc nuối. Tuy nhiên cần phải chú ý tới sức khỏe bản thân, nên rèn luyện cơ thể để khỏe mạnh hơn, phòng tránh các bệnh về đường hô hấp.

  12. Sinh ngày 27 Âm lịch:

  Con người khôn khéo, thông minh, biết chọn đúng thời điểm tốt nhất, có lợi nhất cho bản thân. Là người có suy nghĩ phức tạp, sâu sa, khó đoán, rất am hiểu lòng người.

  Tuy nhiên vận may không tốt, khi trẻ chịu nhiều cay đắng, thất bại, thường hay thay đổi chỗ ở. Nếu xuất ngoại thì sẽ thành công hơn, nỗ lực phấn đấu thì vận may sẽ đến, cuộc sống sau này không phải lo lắng, về già chỉ cần ở nhà hưởng phúc từ con cháu, cuộc sống an nhàn, bình thản.

  13. Sinh ngày 28 Âm lịch:

  Những người này sống nội tâm, ít nói, không hay tiếp xúc, giao lưu nhiều với người khác, bạn bè thân thiết rất ít, được gia đình bao bọc chu toàn nên tính cách rất ngây thơ, không hiểu sự đời. Tuy nhiên rất có ý chí phấn đấu vươn lên, mơ ước nhiều.

  Lúc nhỏ thường hay đau ốm, bệnh tật nhiều, sức khỏe yếu kém. Lên lên chút nữa thì sức khỏe được cải thiện nhiều, không phải lo lắng nhiều về vấn đề sức khỏe. Tính cách luôn nỗ lực phấn đấu nên đạt được nhiều thành tích tốt. Trung niên vận may sẽ tới, nhân duyên tốt, cuộc sống nhiều niềm vui, về già hạnh phúc, vạn sự như ý.

  14. Sinh ngày 29 Âm lịch:

  Họ thường là những người trung hậu, chịu thương chịu khó, thính cách hào phóng, sảng khoái, trọng tình trọng nghĩa, coi trọng chữ tín, là những người rất đáng tin cậy. Có tài ăn nói, tính cách tốt nên nhiều bạn bè, thích nghi nhanh trong mọi hoàn cảnh.

  Cuộc sống tràn đầy may mắn, chủ yếu là do những mối quan hệ trong xã hội đem lại. Lúc còn trẻ gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng do nhân duyên tốt nên được người giúp đỡ. Trung niên công việc có nhiều thành tựu, nếu làm ăn buôn bán thì lộc đầy nhà, nếu làm công ăn lương thì được người cất nhắc lên các chức vụ cao hơn nhưng chủ yếu là do năng lực bản thân. Trong cuộc sống gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương lẫn nhau, con cái ngoan ngoãn, chăm chỉ, giỏi giang. Về già hưởng phúc, vợ chồng có nhiều thời gian bên nhau, du lịch nhiều nơi.

  15. Sinh ngày 30 Âm lịch:

  Những người sinh ngày này tính tình cương quyết, cứng nhắc, tư tưởng bảo thủ khó thay đổi. Sinh ra trong gia đình có gia giáo nhưng tính cách lại rất gia trưởng, không chịu nghe ý kiến của người khác. Những lúc nóng giận dễ phạm phải sai lầm.

  Nếu là nam thì cần kiếm một người vợ hiền lành, bao dung thì gia đình mới yên ấm được.

  Nếu như chịu nghe người khác nói, tính cách mềm mỏng lại một chút thì may mắn sẽ đến. Khi còn trẻ thì nhiều chuyện lo lắng, hay buồn vô cớ. Đến tuổi trung niên thì vận số bắt đầu có khởi sắc, phúc lộc bắt đầu đến, có nhiều chuyện vui. Về già cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, tránh lao lực quá độ trong công việc, nên thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ.

  » Vận mệnh thông qua ngày sinh Âm lịch (P1)

  Để biết ngày sinh âm lịch của mình, bạn có thể tra cứu ứng dụng lịch âm dương của chúng tôi tại http://vansu.net/lich-am-duong.html . Đây là ứng dụng chuyển đổi từ ngày dương sang âm và âm sang dương vô cùng nhanh chóng và chính xác

  >> Mời bạn đọc tham khảo thêm: "Xem bói ngày sinh"

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác