Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu muôn màu

Lý do tại sao người ấy thay lòng đổi dạ?

Trong tình yêu, không phải cặp đôi nào cũng may mắn đến được với nhau. Có những người yêu rất sâu đậm nhưng vì lý do nào đó mà họ phải nói lời chia tay, rời xa tình yêu của mình. Nếu như cuộc tình của bạn đã tan vỡ và bạn không hiểu vì sao người ấy thay lòng đổi dạ thì rất có thể những lý do mà bói tình yêu tổng hợp dưới đây chính là câu trả lời:
 
-Đối với người ấy, bạn không phải quan trọng nhất: Có thể đối với người ấy, trong giai đoạn này, họ cần thiều thứ hơn một tình yêu đích thực, đó có thể là công danh, sự nghiệp, sự thăng quan tiến chức bắt buộc họ phải tập trung vào công việc, không có thời gian để yêu đương, vun đắp cho tình yêu.
 
Lý do người ấy thay long đổi dạ
 
- Bạn quá nhạy cảm: Tình yêu không thể tránh khỏi những phút giây cãi vã, giận dỗi thế nhưng nếu bạn quá nhạy cảm thì điều đó sẽ trở thành gánh nặng cho đối phương. Rất nhiều người khi yêu thường không kiềm chế được suy nghĩ, cảm xúc của bản thân và bỗng trở nên mù quáng, hành động ngốc ngếch. Vẫn biết là vì bạn yêu người ấy quá nhiều nhưng đôi khi điều đó sẽ khiến cho đối phương cảm thấy nặng nề, khó chịu.
 
- Bạn đánh mất sức hút của mình: Có rất nhiều người khi chưa yêu thường dành nhiều thời gian để chải chuốt, ăn mặc tươm tất, gọn gàng...nhưng khi có người yêu rồi thì lại trở nên luộm thuộm, kém hấp dẫn. Nếu bạn suy nghĩ: "có người yêu rồi chẳng ai ngắm nữa mà phải làm đẹp" thì đây lại là một quan niệm hoàn toàn sau lầm, và chính điều đó sẽ có thể giết chết tình cảm của hai người.
 
-Bạn quá dựa dẫm vào đối phương: Sự che chở, bảo vệ của người ấy luôn khiến bạn cảm thấy hài lòng, ấm áp nhưng đừng quá phụ thuộc vào chàng nhé! Rất có thể chàng sẽ nghĩ bạn là một gánh nặng và muốn rời xa bạn để được...bình yên.
 
-Người thứ ba xuất hiện: Khi hai người trải qua một khoảng thời gian dài yêu nhau thì chuyện người thứ 3 xuất hiện là điều rất khó tránh khỏi. Bởi khi ấy, cả hai đã thấu hiểu hoàn toàn về nhau, không còn cảm thấy hứng thú như hồi còn đang tìm hiểu, tán tỉnh nhau nữa. Nếu như không biết cách làm mới mối quan hệ của mình, dành cho nhau nhiều bất ngờ ngọt ngào để duy trì tình cảm thì rất có thể sự xuất hiện của người thứ 3 sẽ khiến đối phương thay lòng đổi dạ.
 
- Quan điểm sống khác nhau: Dù là mới yêu hay đã cùng nhau gắn bó trong một thời gian dài thì hai người cũng rất dễ chia tay nhau nếu như không cùng quan điểm sống. Người ấy thích sự yên tĩnh, nơi ít người còn bạn lại thích đám đông tấp nập, ồn ào. Người ấy bận rộn với công việc 24/24 còn bạn lại là người thích hưởng thụ và an phân. Chính sự bất đồng về quan điểm đã tạo nên một bức tường ngăn cách khiến hai người khó có thể hòa hợp với nhau.
 
- Người ấy không cảm nhận được tình yêu của bạn: Có thể bạn là người chân thành, giàu tình cảm những lại luôn khép kín bản thân mihf, không bộc lộ cho người khác biết. Đôi khi, người ấy mong chờ những câu nói ngọt ngào, cử chỉ dịu dàng hơn là vẻ ngoài lạnh lùng, trầm tư của bạn. Để khi được người khác quan tâm đến họ nhiều hơn thì sự thay lòng đổi dạ là điều khó tránh khỏi.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện