Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Xem bói chỉ tay dự đoán đường con cái

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Con cái chính là lộc trời ban, những đứa con chính là cuộc sống, là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn những đứa con của mình được mạnh khỏe và hạnh phúc. Chắc hẳn bạn rất muốn biết tương lai bạn có bao nhiêu đứa con ? Hay đó là những bé trai hay bé gái ? Để khám phá được điều này thì không phải là điều không thể , bạn chỉ cần quan sát đường chỉ tay của bạn là đã có thể dự đoán phần nào về điều này rồi. Cùng xem chỉ tay và dự đoán đường con cái của bạn trong tương lai ngay nhé !

  Bói chỉ tay đường con cái

  Theo kinh nghiệm truyền thống của thuật tướng số phương Đông thì đường con cái thường nằm trên mé bên gò của ngón út (gò thủy tinh).Nắm bàn tay lại, khi đó có thể nhìn thấy đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau ở phía ngoài gò Thủy Tinh.

  Tất cả những đường vân ngang dài, thô, sâu đều là dấu hiệu của việc sinh con trai.

  Tất cả những đường vân ngang ngắn, nhỏ, nông đều là dấu hiệu của việc sinh con gái.

  Muốn biết thụ được bao nhiêu thai nhi, có thể xem đường con cái ở 2 tay. Nếu có 3 đường vân thì thụ được 3 thai nhi, có 5 đường vân thì thụ được 5 thai nhi. Trường hợp, số đường con cái ở 2 tay không bằng nhau thì thường lấy theo số ít. Ví dụ tay trái có 5 đường con cái, có thể thụ được 5 thai, nhưng tay phải chỉ có 2 đường vân con cái thì số thai đậu được chỉ là 2, tức người đó chỉ sinh được 2 con, 3 thai nhi còn lại có thể sẩy thai hoặc thai lưu.

  Đường con cái quá ngắn và nông cho thấy người này có thể bị sẩy thai hoặc đẻ non.

   Ở đoạn đầu, giữa hoặc cuối của đường con cái xuất hiện các dấu hiệu hình chữ Y hoặc Ơ, dấu hiệu hình tròn có 2 đường gạch dọc ở phía trên và phía dưới hình tròn, dấu hiệu gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn… cho thấy sức khỏe của con cái có vấn đề.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác