Trắc nghiệm

 • Xem đường chỉ tay công danh, sự nghiệp

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Đường công danh là tên một đường chỉ tay trong lòng bàn tay của mỗi người. Các nhà xem tướng có thể nhìn vào hình dáng đường chỉ tay này mà biết được về cuộc đời, vận mệnh và tình duyên của mỗi người.

  Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn đọc các cách xem chỉ tay để lý giải về đường công danh, sự nghiệp của mỗi người. Cùng theo dõi nhé!

  Một số tướng chỉ tay, đường công danh phổ biến:

  - Đường công danh đơn: 

  Đường công danh có hình dáng rõ ràng, không bị các đường chỉ tay khác lẫn vào thì chứng tỏ đây là một tướng tay tốt. Người sở hữu tướng tay này thường là người thông minh, giỏi giang, có tài hùng biện. Trong công việc thường rất thuận lợi và gặp nhiều may mắn. 

  Họ có năng lực nên con đường công danh rất thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, trong tương lai có thể được bổ nhiệm giữ các chức vụ cao nếu cố gắng, chăm chỉ làm việc.

  Xem đường chỉ luận công danh

  Bói chỉ tay

  - Có nhiều đường công danh:

  Lòng bàn tay xuất hiện nhiều đường công danh cho thấy đây là những người rất có tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong cuộc sống họ có rất nhiều lựa chọn. Đây thường là những người tự tin, tài giỏi, có năng lực thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh, tình huống. 

  Họ hành động cẩn trọng, sáng suốt, giải quyết tốt mọi công việc được giao, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Những người này thường rất thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. 

  Tính cách tuy có lúc khá trẻ con, tâm tính cao ngạo, không chịu thua kém song họ lại là người rất có trách nhiệm, có thể đảm nhận các chức vụ cao trong công việc.

  - Bàn tay không có đường công danh:

  Trên bàn tay không xuất hiện đường vân này cho thấy đây là người không có gì nổi trội, thành tích bình thường, cuộc sống bình thường. Họ thường là những người sống giản dị, không có ước mơ cao sang, quyền quý nên họ không có tinh thần phấn đấu vươn lên.

  Những người này rất dễ thỏa mãn, họ chỉ cần một cuộc sống bình thường, không mấy lo lắng tới vấn đề chi tiêu, cuộc sống an nhàn không quá vất vả là những điều mà họ hướng tới.

  Trong cuộc sống những người này thường gặp phải khá nhiều khó khăn, thành công đối với họ không quá quan trọng.

  Xem thêm: "Lý giải đường định mệnh qua tướng tay".

  đường chỉ tay sự nghiệp

  - Đường chỉ tay có nhiều có nhiều đường vân khác chèn lên ngang, chéo, dọc:

  Những người này có tham vọng nhưng năng lực không đủ, hay phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống. Phải rất khó khăn mới có một công việc như ý muốn. 

  Họ có sự cố gắng chăm chỉ nhưng hay gặp phải những vướng mắc, rắc rối nên công việc cũng không mấy thuận lợi, cơ hội thăng tiến khó tới. Luôn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc dẫn tới sức khỏe không tốt.

  - Đường công danh dài: 

  Đường công danh càng dài thì càng gặp nhiều may mắn. Những người có tướng bàn tay như thế này thường gặp rất nhiều vận may trong công việc cũng như trong đời sống. Sự nghiệp phát triển có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống.

  Gặp khó khăn có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ, gia đình hạnh phúc, sau kết hôn được hưởng phúc từ con cái.

  - Đường công danh mất dần tại gò Thủy Tinh:

  Đây là tướng tay rất xấu, ngụ ý chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều thất bại trên con đường sự nghiệp, nếu làm đầu tư kinh doanh thì có thể dẫn tới tình trạng hao tài tốn của, tiền mất tật mang. Nếu làm công ăn lương thì có thể phải chịu tiếng oan thay người khác.

  - Đường công danh sâu đậm, rõ ràng và tươi hồng:

  Những người này tài giỏi, tính cách quyết đoán biết nắm bắt thời cơ, rất có tố chất làm lãnh đạo. Họ tự tin, có danh tiếng tốt nên cũng sẽ rất thuận lợi nếu tham gia vào con đường chính trị. 

  Vận số của những người có đường chỉ tay kiểu này rất tốt, dễ dàng thành công trong mọi việc. Trong cuộc sống được mọi người kính trọng và có danh tiếng tốt.

  - Đường chỉ gợn sóng:

  Tính cách không quyết đoán khó thành đại sự. Đây là những người không thể giao những trọng trách lớn cho họ được. Là người mềm yếu, không tự tin nên dễ bỏ qua cơ hội. Công việc bình thường, không có gì nổi bật.

  Tuy vậy lại rất hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.

  - Đường vân bắt đầu từ gò Thái Âm:

  Đây là những người rất hay mơ mộng, giàu tính sáng tạo, yêu thích văn chương thích hợp với các công việc như viết sách, dịch sách, tiểu thuyết gia,...

  Nếu có tài năng thì họ nhất định sẽ rất nổi tiếng và thành công trong công việc, có danh tiếng tốt.

  Những người có đường chỉ tay này thường sức khỏe không tốt, nên thường xuyên đi kiểm tra, khám thường xuyên, chăm chỉ tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe.

  - Đường Thái Dương dài không bị đứt đoạn, chắp nối:

  Xem đường chỉ luận sự nghiệp

  Thường là những người rất quyết đoán, sức quan sát tỉ mỉ, tính cách chu đáo. Nếu được bồi dưỡng tốt thì sẽ trở thành một trợ thủ giỏi và có năng lực.

  - Đường Thái dương dài nhưng bị gãy:

  Chứng tỏ trong cuộc sống lẫn công việc gặp nhiều trắc trở. Họ là người có tài nhưng lại không gặp được những cơ hội tốt để thể hiện, không được trọng dụng trong công việc. Những thất bại dễ khiến họ chán nản và không còn tinh thần cầu tiến.

  - Trên đường Thái Dương có hình ngôi sao án ngữ:

  Đường chỉ tay cho thấy những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

  Xem đường chỉ tay công danh theo hướng xuất phát

  xem đường chỉ tay công danh

  Xét theo hướng xuất phát của đường Thái Dương  để xác định mức độ thành công trong sự nghiệp:

  + Điểm xuất phát từ Tâm đạo: Những người này có năng lực, sống trọng tình trọng nghĩa, là kiểu người khá đào hoa và rất có duyên với người khác phái. Thành công đến với họ là do yếu tố tình cảm tác động. Sau hôn nhân con đường sự nghiệp sẽ có bước phát triển vượt bậc.

  + Điểm xuất phát từ đường Trí đạo: Đây là những người tài giỏi, thông minh, quyết đoán. Thành công đến với họ là do sự nỗ lực, phấn đấu cố gắng không ngừng của bản thân. 

  + Xuất phát từ đường Sinh đạo: Đây là người có ước mơ, tính cách kiên trì, bền bỉ, chịu khó, là người liều lĩnh, dám nghĩ dám làm. Thành công đến với họ đơn giản là do tính cách liều của họ. Họ biết tận dụng và nắm bắt thời cơ, luôn tự tin vào chính mình.

  + Xuất phát từ đường định mạng: Thành công đến với họ rất dễ dàng, phần lớn là do sự trợ giúp của người thân, bạn bè.

  + Xuất phát từ gò Kim tinh: Là những người có tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, say mê yêu thích phát minh sáng chế. Thành công sẽ đến khi bạn biết đứng dậy sau mỗi thất bại, tin tưởng vào khả năng của bản thân và luôn giữ vững niềm say mê với những gì đang làm.

  + Xuất phát từ Hỏa tinh: Là người kiên định, không ngại khó khăn gian khổ, chỉ cần nỗ lực thì thành công sẽ tới.

  + Nhiều đường Thái Dương nằm chếch cạnh nhau: là người có tham vọng và tính cách cố chấp. Cần phải biết được khả năng của mình tới đâu, không nên mơ ước những thứ quá xa vời viển vông. Nên chấp nhận thực tế để lựa chọn cho riêng mình một công việc thích hợp nhất.

  + Đường sự nghiệp kéo dài, thẳng: Đây là những người vận số rất tốt, gặp nhiều may mắn thuận lợi. Họ có tài năng và tin tưởng vào bản thân, nếu lựa chọn được một công việc tốt và phù hợp thì tương lai sẽ rất tươi sáng. Những người này trong cuộc sống còn được quý nhân giúp đỡ nên luôn "gặp dữ hóa lành".

  + Đường thành công dài và thẳng: Sở hữu đường chỉ tay như thế này cho thấy bạn là con người rất biết phấn đấu, biết vươn lên, không chịu khuất phục trước những khó khăn, thất bại. Tương lai sau này của bạn sẽ rất tươi sáng và sáng lạn. Đặc biệt đây là người rất có vận may trong sự nghiệp.

  Xem thêm: Nốt ruồi trên bàn tay tốt hay xấu? Giải mã ý nghĩa từng vị trí

  Xếp hạng: 1 (1 vote)

 

Các chuyên mục khác