Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Xem bói ngày sinh kiểu Ý, đoán chuyện tình duyên

  Thursday, 8 December, 2022 - 15:17

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem bói ngày sinh kiểu Ý gồm 31 ngày tương ứng với 5 trường hợp dưới đây. Mỗi trường hợp sẽ ứng với các đặc điểm về sở thích, tính cách khác nhau. Bạn sinh ngày bao nhiêu? Hãy xem bói ngày sinh nói gì bạn nhé!

  Bói ngày sinh đoán chuyện tình

  Nhóm 1: Ngày 01, 06, 11, 16, 21, 26, 31

  Bạn là người có tâm hồn khá lãng mạn, mơ mộng, sống giàu tình cảm. Mở hết cả tấm lòng mình để đón nhận tình yêu, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại là những đặc điểm khi yêu của những người nhóm 1. Đôi lúc, bạn cảm thấy mình khó cảm soát được suy nghĩ, cảm xúc của bản thân, chỉ vì quá yêu mà trở nên đa nghi, ghen tuông mù quáng. Dù yêu hết mình nhưng bạn vẫn luôn sợ cảm giác bị người khác lừa dối, phản bội.

  Nếu như yêu đơn phương một ai đó, bạn sẽ làm mọi điều có thể để chinh phục được trái tim của người ấy. Thường hành động nóng nội, thẳng thắn, ít chờ đợi hay kiên nhẫn, đó là lý do tại sao bạn gặp đôi chút khó khăn, trở ngại trong chuyện tình cảm. Hãy bình tĩnh, tỉnh táo hơn 1 chút nữa, bạn sẽ có được tình yêu như mình hằng mong ước.

  Nhóm 2: Ngày 02, 07, 12, 17, 22, 27

  Những người thuộc nhóm này dành nhiều thời gian để tập trung vào phát triển công việc, sự nghiệp nên thường ít khi quan tâm đến đời sống tình cảm cá nhân. Họ luôn đặt ra nhiều mục tiêu cho cuộc sống và không ngừng phấn đấu nỗ lực để những giấc mơ ấy thành sự thật. Chỉ khi có một công việc ổn định, thu nhập khá giả họ mới nghĩ đến chuyện kết hôn.

  Bạn là những người thực sự nghiêm túc trong tình yêu, không bao giờ có ý định lừa dối hay phản bội ai. Một khi đã yêu sẽ yêu hết mình, làm mọi điều cho người ấy được hạnh phúc. Thế nhưng, bạn sẽ gặp một số khó khăn, rắc rối trong việc lựa chọn bạn đời phù hợp với mình. Trong cuộc sống này không ai là hoàn hảo và dường như các tiêu chí “tuyệt đối” bạn đưa ra quá khắt khe, không ai có thể đáp ứng được. Tình yêu đơn giản là sự rung động, thấu hiểu giữa hai trái tim chân thành, hãy lắng lời nói từ sâu thẳm trong trái tim bạn.

  Nhóm 3: Ngày 03, 08, 13, 18, 23, 28

  Là người thông minh, nhanh nhạy và có khả năng quyết đoán trong mọi tình huống. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà họ có mối quan hệ xã hội rộng rãi, được nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ. Những người này thuộc tuýp người biết cân bằng giữa công việc và tình yêu, dù rất bận rộn với công việc nhưng họ vẫn sẽ dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, đặc biệt là người bạn đời.

  Cuộc sống của bạn sẽ nhàm chán đến chừng nào nếu như không có màu sắc của tình yêu? Bởi vậy, hãy dành cho người ấy những món quà bất ngờ, những lời nói ngọt ngào và sự quan tâm âu yếm. Tình yêu của hai bạn sẽ vững chắc, bền chặt hơn khi trải qua những khó khăn, thử thách.

  Được cho là những người yêu chân thành, mãnh liệt, tình yêu giống như một ngọn lửa rực cháy trong tim bạn không bao giờ tắt. Thế nhưng, bạn vẫn là một trong số những người yêu bằng lý trí nhiều hơn con tim, tỉnh táo, sáng suốt và có quyết định rất chín chắn. Tiêu chí của bạn cũng khá cao, đối phương sẽ phải là một người thông minh, nhanh nhẹn, “ngang tài ngang sức”.

  Nhóm 4: Ngày 04, 09, 14, 19, 24, 29

  Bạn là người yêu thích sự tự do, tôn thờ chủ nghĩa độc thân lên hàng đầu, lúc nào cũng bận rộn với hàng ngàn công việc, dự đinh, tưởng chừng như không có thời gian rảnh rỗi để nghỉ nghơi. Thế nhưng, khi bị rơi vào vòng xoáy của tình yêu, bạn sẽ trở thành một người hoàn toàn khác, cuộc sống của bạn như bị đảo lộn khi người ấy bỗng dưng xuất hiện.

  Bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho đời sống tình cảm, tuy nhiên, cũng không được lơ là với công việc nếu không sẽ gặp phải rắc rối, trục trặc. Khó kiềm chế cảm xúc đặc biệt là trong những lúc nóng giận là một trong những nhược điểm lớn nhất của bạn. Nếu muốn gìn giữ tình yêu của mình lâu dài hơn, bạn cần bình tĩnh và trân trọng những gì mình đang có.

  Nhóm 5: Ngày 05, 10, 15, 20, 25, 30

  Bạn là những người sống coi trọng tình cảm, thật thà, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Sự ngây thơ, chân thành giúp bạn chiếm được tình cảm của tất cả mọi người. Trong tình yêu, bạn có thể hy sinh hết mình vì đối phương, mong muốn có một mối tình lâu dài, cùng người ấy trải qua mọi thăng trầm trong cuộc sống và xây dựng hạnh phúc gia đình.

  Tình yêu nghé qua như mang theo những hương vị ngọt ngào, lãng mạn, mới mẻ cho cuộc sống của bạn. Còn gì hạnh phúc hơn việc có một người yêu thương, quan tâm, gắn bó trong những câu chuyện vui buồn. Nếu biết cách cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm, kiên quyết, tỉnh táo hơn khi giải quyết vấn đề, bạn sẽ là một người thành công trong cuộc sống.

  Xem thêm: Xem bói cung sao lựa chọn bạn đời

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác