Xem ngày sinh kiểu ý

Nhóm B2
 
Những người thuộc nhóm này dành nhiều thời gian để tập trung vào phát triển công việc, sự nghiệp nên thường ít khi quan tâm đến đời sống tình cảm cá nhân. Họ luôn đặt ra nhiều mục tiêu cho cuộc sống và không ngừng phấn đấu nỗ lực để những giấc mơ ấy thành sự thật. Chỉ khi có một công việc ổn định, thu nhập khá giả họ mới nghĩ đến chuyện kết hôn.
 
Bạn là những người thực sự nghiêm túc trong tình yêu, không bao giờ có ý định lừa dối hay phản bội ai. Một khi đã yêu sẽ yêu hết mình, làm mọi điều cho người ấy được hạnh phúc. Thế nhưng, bạn sẽ gặp một số khó khăn, rắc rối trong việc lựa chọn bạn đời phù hợp với mình. Trong cuộc sống này không ai là hoàn hảo và dường như các tiêu chí “tuyệt đối” bạn đưa ra quá khắt khe, không ai có thể đáp ứng được. Tình yêu đơn giản là sự rung động, thấu hiểu giữa hai trái tim chân thành, hãy lắng lời nói từ sâu thẳm trong trái tim bạn.

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.