Xem ngày sinh kiểu ý

Nhóm D4
 
Bạn là người yêu thích sự tự do, tôn thờ chủ nghĩa độc thân lên hàng đầu, lúc nào cũng bận rộn với hàng ngàn công việc, dự đinh, tưởng chừng như không có thời gian rảnh rỗi để nghỉ nghơi. Thế nhưng, khi bị rơi vào vòng xoáy của tình yêu, bạn sẽ trở thành một người hoàn toàn khác, cuộc sống của bạn như bị đảo lộn khi người ấy bỗng dưng xuất hiện.
 
Bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho đời sống tình cảm, tuy nhiên, cũng không được lơ là với công việc nếu không sẽ gặp phải rắc rối, trục trặc. Khó kiềm chế cảm xúc đặc biệt là trong những lúc nóng giận là một trong những nhược điểm lớn nhất của bạn. Nếu muốn gìn giữ tình yêu của mình lâu dài hơn, bạn cần bình tĩnh và trân trọng những gì mình đang có.

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.