Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Xem bói ngày sinh: Luận giải quẻ số 7

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, ngày tháng năm sinh thường có ảnh hưởng nhất định tới vận mệnh của mỗi chúng ta. Nó có thể dự báo những diễn biến của con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe trong tương lai.

  Cách xem boi ngay sinh như sau: Viết đầy đủ ngày tháng năm sinh của bạn. Cộng tổng những con số ấy lại với nhau, rồi chia cho 9, sau đó lấy phần dư +1, bạn sẽ có được số quẻ tương ứng với ngày sinh của mình.

  Ví dụ

  Sinh ngày: 1/1/1995

  1+1+1+9+9+5 = 26

  26 : 9 = 2 dư 8

  8+1 = 9 => ngày sinh của bạn tương ứng với quẻ số 9

  Xem bói ngày sinh quẻ số 7

  Quẻ số 7

  Tính cách

  Thích tìm tòi, khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ xung quanh cuộc sống, chủ nhân của quẻ số 7 là người có lối sống phá cách, năng động, nhiệt tình. Họ thích tham gia những hoạt động nghệ thuật với bạn bè thân thiết của mình. Đôi khi, không một ai hiểu được những người này đang nghĩ gì, đang định làm gì. Họ luôn khác biệt với tất cả mọi người, giấu kín suy nghĩ, cảm xúc của mình bằng lớp vỏ bọc lạnh lùng, ít nói.

  Sở thích

  Những người này thích cuộc sống hưởng thụ, dễ bị cuốn hút trước vẻ đẹp hào nhoáng, lấp lánh. Họ thích làm việc độc lập, sống tự do một mình, không muốn bị ai xen vào chuyện riêng tư kể cả là những người thân trong gia đình. Luôn luôn phá cách và không đi theo một trật tự, nguyên tắc, chuẩn mực nào. Cũng có những ý kiến cho rằng, họ là những người lập dị, không giống ai nhưng chủ nhân quẻ số 7 hoàn toàn thừa nhận điều đó là đúng. Nếu có bị chê bai, phê phán họ sẽ chỉ bỏ ngoài tai.

  Xem thêm: Loài cây nào đại diện cho ngày sinh của bạn?

  Tình yêu

  Phải trải qua nhiều cuộc tình, bạn mới có thể tìm được cho mình một tình yêu đích thực. Dù vẻ bề ngoài rất lạnh lùng, ít nói nhưng chủ nhân quẻ số 7 lại là người có trái tim ấm áp, ngọt ngào. Họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc. Những người này sẽ sớm cùng người ấy trải qua khó khăn, thử thách trong tình yêu và xây dựng mái ấm gia đình hòa hợp. Thế nhưng trong đời sống hôn nhân, họ lại là những người khá kĩ tính, đôi lúc lại tỏ ra gia trưởng, ích kỷ. Cũng bởi vậy mà không ít lần, mối quan hệ vợ chồng của họ gặp phải mâu thuẫn, xung đột.

  Công danh

  Là người làm việc rất sáng tạo và độc lập, nếu lựa chọn lĩnh vực nghệ thuật sẽ đạt được danh tiếng như mong muốn. Trong cuộc đời, nếu muốn đường công danh được sáng tỏ, bạn phải nhờ đến sự giúp đỡ của người thân trong gia đình. Đặc biệt, mỗi khi quyết định những việc quan trọng cần phải suy nghĩ, tính toán kĩ càng, nếu chủ quan sẽ vấp phải sai lầm, thất bại.

  Sự nghiệp

  Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng, thời gian đầu sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng nếu quyết tâm, kiên trì vượt qua sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Nhờ vào sự thông minh, nhanh trí và con mắt nhìn xa trông rộng, bạn dễ dàng nhận biết, nắm bắt những cơ hội tốt dành cho mình. Tuy nhiên, cần phải sáng tạo hơn nữa trong phương pháp làm việc để đạt hiệu quả cao hơn. Trong những trường hợp cần thiết, bạn nên học hỏi, tiếp thu ý kiến, kinh nghiệm của những người đi trước, bỏ đi cái tôi của bản thân.

  Tài lộc

  Tài lộc dồi dào, công việc ổn định, thu nhập cao như ý muốn. Tuy nhiên, nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý vẫn sẽ rơi vào tình trạng túng thiếu, phải đi vay mượn. Trong cuộc đời, có vài lần bị mất của, làm cho tiền bạc, tài sản trở nên hao hụt.

  Cuộc đời

  Cuộc đời có nhiều thăng trầm, lúc thuận lợi, lên cao như diều gặp gió, lúc khó khăn, bấp bênh như con thuyền trước cơn bão giông. Do tính tình thẳng thắn, lạnh lùng, không khéo giao tiếp mà được ít người ưa thích. Những lúc khó khăn phải tự mình giải quyết, không nhờ cậy được ai.

  Sức khỏe

  Sức khỏe tốt nhưng chủ quan, thường xuyên làm việc quá sức dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể, chán ăn, mất ngủ. Bạn cần phải nghỉ ngơi, ăn uống điều độ để bảo vệ sức khỏe của mình nếu không về già sẽ gặp nhiều biến cố.

  Tham khảo 

  Xem bói ngày sinh: Luận giải quẻ số 4

  Xem bói ngày sinh: Luận giải quẻ số 9

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác