Trắc nghiệm

 • Xem bói ngày sinh: Luận giải quẻ số 9

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, ngày tháng năm sinh thường có ảnh hưởng nhất định tới vận mệnh của mỗi chúng ta, có thể dự báo con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe trong tương lai.

  Cách xem bói ngày sinh như sau: Viết đầy đủ ngày tháng năm sinh của bạn. Cộng tổng những con số ấy lại với nhau, rồi chia cho 9, sau đó lấy phần dư +1, bạn sẽ có được số quẻ tương ứng với ngày sinh của mình.

  Ví dụ

  Sinh ngày: 1/1/1995

  1+1+1+9+9+5 = 26

  26 : 9 = 2 dư 8

  8+1 = 9 => ngày sinh của bạn tương ứng với quẻ số 9

  Bói ngày sinh quẻ số 9

  Quẻ số 9
   

  Tính cách

  Là người có đời sống tình cảm phong phú, dễ xúc động cũng dễ bị tổn thương. Tính tình ngay thẳng, thật thà, không bao giờ lợi dụng, lừa gạt bất kì ai. Tuy nhiên, trong công việc, những người này chưa thực sự tập trung cao độ và thường xuyên chán nản nếu gặp phải khó khăn, rắc rối.

  Sở thích

  Những người này thích được khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Những đồ vật họ mang theo phải có màu sắc bắt mắt và độc đáo. Gu thời trang lúc nào cũng thật phong cách và hợp mốt. Họ thích cuộc sống một mình, tự do, thoải mái.

  Tình duyên

  Là người khá nhạy cảm,  đời sống tinh thần cũng có nhiều cung bậc cảm xúc mới mẻ. Bạn luôn theo đuổi một tình yêu lãng mạn, hòa hợp, lâu dài. Khi yêu, Bạn rất chung thủy, sẵn sàng hy sinh tất cả cho đối phương. Thế nhưng, phải trải qua nhiều lần thay đổi tình cảm bạn mới may mắn tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

  Công danh

  Nếu có chí hướng và quyết tâm vững chắc, đường công danh sẽ vô cùng sáng tỏ. Trong công việc làm ăn cần phải có lập trường riêng của bản thân mình, không nên cả tin, quá nghe lời người khác nếu không sẽ bị lợi dụng, lừa gạt. Trong cuộc đời có nhiều thời vận may mắn, công thành danh toại như ý muốn.

  Sự nghiệp

  Ban đầu khi mới khởi nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, vất vả. Nếu chán nản, bỏ cuộc sẽ khó xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Cần phải bình tĩnh giải quyết mọi chuyện, khó khăn sẽ được đẩy lùi, công việc sẽ thăng tiến, phát triển thuận lợi. Muốn thành công, khi làm việc những người này phải thật cẩn thận, không được chủ quan nếu không sẽ dẫn đến những sơ xuất, sai lầm không đáng có.

  Ở độ tuổi trung niên có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, khẳng định bản thân. Trong khoảng thời gian này nên xây dựng nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn để mở rộng quy mô lĩnh vực của mình.

  Tài lộc

  Tài lộc lúc suy lúc thịnh, bởi vậy nên nắm bắt thời cơ thích hợp để phát triển công việc, sự nghiệp của mình. May mắn được phúc đức của tổ tiên để lại nên tài lộc thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Nếu không biết tận dụng thì khó có thể làm nên được nghiệp lớn.

  Cuộc đời

  Tuổi nhỏ may mắn được sống trong sự đùm bọc, yêu thương của gia đình, cuộc sống sung sướng, đầy đủ không thiếu bất kì thứ gì. Khi trưởng thành gặp nhiều khó khăn, vất vả hơn phải tự mình giải quyết. Trong cuộc đời sẽ có những biến động, thay đổi bất ngờ, cần phải tỉnh táo cân nhắc, quyết định kịp thời, chính xác.

  Điều may mắn là mỗi khí gặp phải khó khăn đều được bạn bè, người thân, quý nhân phù trợ giúp đỡ. Cuộc sống trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

  Sức khỏe

  Bạn có một sức khỏe tốt và không bao giờ phải lo lắng về bệnh tật. Đó là điều thuận lợi giúp cho bạn luôn có một tinh thần tốt, thể lực tốt để lao động, làm việc và cống hiến hết mình. Tuy nhiên, "sức khỏe là vàng", bạn không nên chủ quan với những căn bệnh nhẹ nếu không rất có thể gây biến chứng về sau này.

  Tham khảo: https://numerologist.com/

  Xem thêm: 

  Ngày sinh của bạn ứng với vì tinh tú nào?

  Xem bói tên theo Thần số học: Luận giải quẻ sô 5

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác