Trắc nghiệm

 • Xem bói nốt ruồi đại phú quý trên gương mặt nam giới

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  1. Nốt ruồi trên mũi

  Theo các nhà nhân tướng học, hình dạng của cánh mũi, chóp mũi sẽ thể hiện sự tích lũy tài sản của mỗi người. Cụ thể nếu cánh mũi dày thì nguồn thu nhập của chủ nhân cao, cuộc sống dư giả, không lo thiếu thốn. Những ai ở mũi xuất hiện thêm nốt ruồi thì tài vận, con đường công danh, sự nghiệp càng tỏa sáng.

  Xem bói nốt ruồi trên mặt cho biết, những người có nốt ruồi ở cánh mũi không chỉ gặp may mắn trên con đường tài lộc mà còn gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình duyên. Sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên nếu nốt ruồi xuất hiện ở cánh mũi thì lại có phần kém may mắn, ý chỉ người ấy giỏi kiếm tiền, thu nhập cao nhưng lại chi tiêu không hợp lý, dễ phân tán tài sản.

  Xem bói vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt nam giới

  2. Nốt ruồi ở cằm

  Những người có nốt ruồi ở cằm dù không thành công trên con đường học vấn cũng sẽ trở nên giàu có nhờ nhà cửa, đát cát ông bà tổ tiên để lại. Họ có duyên trong kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán chắc chắn sẽ thu được nguồn lợi nhuận lớn.

  Khi trưởng thành, người có nốt ruồi ở dưới cằm sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để làm ăn buôn bán, phát triển sự nghiệp. Trong giai đoạn này cần phải xây dựng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh để mở rộng quy mô làm ăn.

  3. Xem tướng nốt ruồi ở gò má

  Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở gò má lànhững người có quyền lực, địa vị cao trong xã hôi, được mọi người kính nể. Họ có nhiều ước mơ, khát vọng trong cuộc sống và luôn cố gắng phấn đấu để biến những giấc mơ ấy thành hiện thực. Dù có phải trải qua bao nhiêu gian nan, thử thách những người này cũng sẽ kiên trì, không bao giờ bỏ cuộc.
  Đàn ông có nốt ruồi ở gò má rất coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân, một khi đã hứu nhất định sẽ thực hiện. Đó là lý do tại sao họ được nhiều người tin tưởng đến vậy.

  4. Xem nốt ruồi trên trán

  Trán thể hiện cho trí tuệ và sự phúc đức của con người. Bởi vậy nếu đàn ông có nốt ruồi đen xuất hiện gần chân tóc thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Họ sẽ sớm gặp được người “tâm đầu ý hợp” và cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình hòa hợp, sung túc.

  5. Xem nốt ruồi kinh doanh

  Xem bói online cho biết, những người sở hữu nốt ruồi ở gần đuôi mắt phía bên trái có duyên trong kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán nhất định sẽ thành công. Họ có con mắt nhìn xa trông rộng kết hợp với óc phân tích nhạy bén để nắm bắt thời cơ thuận lợi đến với mình. Những người này đa số tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng và trở nên giàu có, quyền lực.

  Nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì với nam giới?

  Ở vùng kín của nam giới, trên dương vật có thể mọc nốt ruồi. Vậy nốt ruồi ấy sẽ có ý nghĩa gì?

  -Nếu là nốt ruồi đen: Đề phòng những chuyện xui xẻo xảy ra.

  -Nếu là nốt ruồi đỏ: Con đàn cháu đống thông minh, ngoan ngoãn, hiếu thảo.

  Nốt ruồi mọc ở đầu ngọc hành cũng báo hiệu chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường tình duyên.

  Trên cơ thể của nam giới, nếu xuất hiện nốt ruồi ở phần mông thể hiện là người thông minh, tài trí nhưng dễ thụ động, ỷ lại vào người khác. Bởi vậy, phải trải qua vài lần thất bại họ mới rút ra kinh nghiệm, bài học quý giá cho bản thân.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác