Phong Thủy Vạn Sự

Ngày sinh và các vì sao

Ngày sinh của bạn: Ngày 20

Hành tinh điều khiển: Mặt Trăng

Thích tham gia các hoạt động của xã hội, tập thể, rất thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Điều đó đã giúp bạn nhận được rất nhiều tình cảm yêu quý của đồng nghiệp, bạn bè và người thân. Nếu như tập trung hơn nữa vào sự nghiệp, biết cách kiềm chế bản thân khỏi những cơn nóng giận, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Tuổi Tý thì tháng 1, tuổi Sửu tháng 3, trong khi tuổi Dần tháng 2 là tốt nhất. Xem ngày sinh và khám phá xem 12 con giáp sinh vào tháng nào có vận mệnh tốt nhất nhé!

  • Nếu bạn là người tin vào số mệnh, hãy cùng xem bói tử vi và phán đoán xem bạn có số mệnh giàu sang hay lận dận để thử xem vận mệnh kiếp này của mình ra sao nhé. Bạn thông minh, lý trí, không bao giờ lãng phí thời gian và tâm sức vào những chuyện không cần thiết.

  • Khi xem bói quan sát thấy ngón cái, co lại không mở ra được luôn luôn sát với ngón trỏ là người thiển cận, vị kỷ cao, thường hay giấu diếm, che đậy hành vi của mình, thiếu sự công khai minh bạch.

  • Trong số những con giáp thông minh thiên bẩm phải kể đến người tuổi Thân, tuổi Sửu hay tuổi Tý... được đánh giá là những con giáp cực thông minh, nhạy bén trong số 12 con giáp.
  • Con cái chính là lộc trời ban, những đứa con chính là cuộc sống, là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn những đứa con của mình được mạnh khỏe và hạnh phúc.