Trắc nghiệm

 • Xem bói tên theo Thần số học: Luận giải quẻ sô 3

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Đây là phương pháp xem boi ten theo Thần số học, tên của bạn sẽ tương ứng với một trong chín con số từ 1-9. Từ con số định mệnh này, các nhà thần số học sẽ phán đoán về tính cách, công việc, tình duyên của bạn…

  Chi tiết cách xem như sau:

  Số 1 đại diện cho các chữ cái: A, J, S

  Số 2 đại diện cho các chữ cái: B, K, T

  Số 3 đại diện cho các chữ cái: C, L, U

  Số 4 đại diện cho các chữ cái: D, M, V

  Số 5 đại diện cho các chữ cái: E, N, W

  Số 6 đại diện cho các chữ cái: F, O, X

  Số 7 đại diện cho các chữ cái: G, P, Y

  Số 8 đại diện cho các chữ cái: H, Q, Z

  Số 9 đại diện cho các chữ cái: I, R

  Bạn viết đầy đủ họ tên của mình, ví dụ: Nguyễn Thị Loan = Nguyen Thi Loan = (5+7+3+7+5+5) + (2+8+9) + (6+1+5) = 63, tiếp tục lấy 6+3=9, vậy tên bạn tương ứng với số 9.

  Ý nghĩa Số 3 - Con số may mắn của bạn

  Tổng quan

  Xem boi tên theo thần số học cho biết, số 3 là biểu tượng của trái tim nhân hậu, lòng bao dung và tốt bụng. Những người mang số 3 thường có tài năng xuất chúng và dễ đạt được thành công trong các lĩnh vực kỹ thuật, nghiên cứu, khoa học. Nếu biết kiên trì, phấn đấu vượt qua khó khăn, gian nan chắc chắn sẽ gây dựng được sự nghiệp lớn lao. Tổng Thống Mỹ Bejamin Franklin and Jonh Wayne cũng nằm trong những người mang só 3.

  Tính cách:

  -Thích nghiêm cứu, tìm tòi, khám phá những điều bí ẩn trong cuộc sống. Luôn là người nổi bật giữa đám đông, khiến cho không gian xung quanh vui vẻ nhộn nhịp hơn. Những người này mỗi khi gặp thất bại đều tìm cách đổ lỗi cho số phận, họ không buồn bã cũng không trách móc ai.

  Dù trong những trường hợp khẩn cấp, rắc rối, người mang số 3 vẫn hoàn toàn bình tĩnh, dũng cảm đối mặt. Ở họ không có một chút lo sợ hay bối rối nào. Đó là khả năng ứng biến nhạy bén, kiên quyết mà không phải ai cũng có được.

  Dù rất thích tham gia vào tập thể nhưng lại có lối sống hơi cá nhân, ít khi nghe theo lời khuyên của mọi người, thích làm mọi thứ theo ý mình. Họ ý thức được sự quan trọng của tiền tài, vật chất, vì vậy luôn cố gắng phấn đấu, đạt được thành công để có cuộc sống hưởng thụ, không thiếu thốn.

  Thích giao tiếp với mọi người đặc biệt là những người mới gặp gỡ, quen biết. Người mang số 3 khá sành ăn, thích đi du lịch ở những nơi xa xôi, bí ẩn để thoải mái tự do làm điều mình thích. Lối sống của họ dường như phá cách, không tuân theo bất cứ một nguyên tắc, chuẩn mực nào.

  Những người này dễ vui nhưng cũng dễ buồn, dễ tha thứ nhưng cũng dễ giận dỗi. Họ sống giàu tình cảm, sẵn sàng hy sinh vì bạn bè, người thân, gặp kẻ khó không bao giờ làm ngơ. Đó là những đức tính đáng trân trọng trong xã hội ngày nay.

  Sự nghiệp:

  Có nhiều ước mơ, hoài bão kết hợp với sự thông minh, ý chí nghị lực phi thường, những người này rất dễ xây dựng được sự nghiệp lớn lao, đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Họ ham tìm tòi, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm của những người đi trước, từ đó rút ra bài học, kỹ năng làm việc cho bản thân.

  Người mang số 3 phù hợp với nhiều lĩnh vực, ngành nghề như sáng tác văn học, nghệ thuật,  kỹ sư, bác sĩ hay những nghề đòi hỏi khả năng giao tiếp khéo léo như thư ký, nhà ngoại giao…Dù ở vị trí, vai trò nào thì họ vẫn có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

  Tuy nhiên, những người này thường không có hứng thú với công việc nhàm chán, lương thấp. Họ không ngừng cố gắng, phấn đấu để đạt được mức thu nhập như mình mong muốn. Có vậy, họ mới hưởng thụ được cuộc sống sung sướng, đầy đủ tiện nghi.

  Thế nhưng không phải lúc nào họ cũng kiên trì, quyết tâm vượt qua khó khăn. Môi trường làm việc gian khổ, sức ép nặng nề, thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng sẽ khiến họ dễ chán nản. Đôi lúc họ làm việc theo cảm hứng, không có một kế hoạch cụ thể nào.

  Thu nhập ổn định, dư giả cho cuộc sống nhưng người mang số 3 khá rộng rãi, sẵn sàng chi tiêu cho bạn bè, người thân xung quanh. Bởi vậy họ hiếm khi dành dụm được một khoản tiền nào đó cho bản thân mình. Những người này có quan niệm sống hưởng thụ, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không tính toán với bất kì ai.

  Tình duyên: 

  Họ là những người yêu chân thành và mãnh liệt, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để người ấy được hạnh phúc. Người mang số 3 sợ nhất là cảm giác bị phản bội, lừa dối. Nếu đối phương làm như vậy, dù yêu say đắm đến đâu họ cũng sẽ lạnh lùng chấm dứt tình cảm.

  Trước khi quyết định bắt đầu một mối tình, những người này suy nghĩ, tìm hiểu rất kĩ càng. Họ mong muốn tình yêu của mình phải thật hòa hợp, hạnh phúc và lâu dài. Dù phải trải qua bao gian khổ, khó khăn trong cuộc sống cũng nguyện cùng người mình yêu quyết tâm vượt qua.

  Khi đã kết hôn, họ là những người biết chăm lo cho con cái, đời sống gia đình. Dù có bận rộn với công việc đến đâu, những người này vẫn dành nhiều thời gian để vun vén hạnh phúc, đem lại niềm vui cho người bạn đời và những người thân xung quanh.

  Sức khỏe

  Sức khỏe nhìn chung ổn định, ít khi đau ốm, bệnh tật. Tuy nhiên cần tránh làm việc quá sức, chủ quan, không chăm lo đến cơ thể mình, nếu không về già sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng không tốt. Ngoài giờ làm việc mệt mỏi, bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao, thư giãn để giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

  Xem thêm: Xem bói tên theo Thần số học: Luận giải quẻ sô 4

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác