Trắc nghiệm

 • Xem bói tên theo Thần số học: Luận giải quẻ sô 4

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Đây là phương pháp xem boi ten theo Thần số học, tên của bạn sẽ tương ứng với một trong chín con số từ 1-9. Từ con số định mệnh này, các nhà thần số học sẽ phán đoán về tính cách, công việc, tình duyên của bạn…

  Chi tiết cách xem như sau:

  Số 1 đại diện cho các chữ cái: A, J, S

  Số 2 đại diện cho các chữ cái: B, K, T

  Số 3 đại diện cho các chữ cái: C, L, U

  Số 4 đại diện cho các chữ cái: D, M, V

  Số 5 đại diện cho các chữ cái: E, N, W

  Số 6 đại diện cho các chữ cái: F, O, X

  Số 7 đại diện cho các chữ cái: G, P, Y

  Số 8 đại diện cho các chữ cái: H, Q, Z

  Số 9 đại diện cho các chữ cái: I, R

  Bạn viết đầy đủ họ tên của mình, ví dụ: Nguyễn Thị Loan = Nguyen Thi Loan = (5+7+3+7+5+5) + (2+8+9) + (6+1+5) = 63, tiếp tục lấy 6+3=9, vậy tên bạn tương ứng với số 9.

  Ý nghĩa Số 4 - Con số may mắn của bạn

  Tổng quan:

  Xem boi thần số học cho biết, số 4 là biểu tượng của sự hòa hợp, bình yên và tinh thần trách nhiệm cao. Những người mang số 4 sẽ đạt được quyền lực, địa vị nhất định trong cuộc sống và được mọi người yêu quý. Hoàng đế The Emperor cũng nằm trong những người mang số 4.

  Tính cách:

  Rất chăm chỉ, cần cù trong công việc và đặc biệt là có tinh thần trách nhiệm cao. Nếu được giao phó một nhiệm vụ nào đó, những người này chắc chắn sẽ cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết sức mình. Họ làm việc có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng, ít khi mất thời gian vào những việc vô bổ, không đem lại lợi ích cho mình và mọi người xung quanh.

  Người mang số 4 sớm ý thức được sự quan trọng của tiền tài, vật chất nhưng họ không vì thế mà ích kỉ hay làm việc sai trái, trục lợi cho bản thân. Làm việc gì họ cũng đề cao lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu, nếu công việc đó đi ngược với lợi ích xã hội thì họ sẽ không bao giờ hưởng ứng.

  Những người này dễ dàng thích nghi được với nhiều môi trường sống và làm việc khác nhau. Thay vì kêu ca, chống đối, họ học cách chấp nhận và làm quen. Đó là thái độ tích cực trong công việc mà không phải ai cũng có được. Bởi vậy người mang số 4 thường được cấp trên ưu ái, trọng dụng.

  Ít nói và không thích những nơi quá ồn ào, đông đúc, họ là những người sống khá nội tâm. Sẵn sàng lắng nghe tâm sự của người khác nhưng lại không dám thổ lộ những điều thầm kín của mình ra bên ngoài. Dù nghỉ ngơi hay làm việc, họ đều thích một mình, không muốn người khác tham gia cùng.

  Công việc:

  Trong công việc, những người này thường bị dập khuôn theo một chuẩn mực nhất định, ít sáng tạo cũng ít mạo hiển. Họ có phương châm làm việc “chậm mà chắc”, an toàn trong mọi tình huống. Tuy nhiên đôi lúc, cách làm việc này lại không đạt hiệu quả cao như mong đợi.

  Khi đã bắt tay vào công việc, những người này tập trung cao độ, không có bất kì điều gì khiến họ phân tán tư tưởng. Người mang số 4 không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách thậm trí là nguy hiểm. Khả năng ứng biến là điểm mạnh giúp họ đạt được nhiều thành công.

  Thích hợp với các lĩnh vực như: nghiên cứu khoa học, bác sỹ, kỹ sư, thiết kế… Đó là những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và óc phân tích tốt. Nếu hoạt động trong những lĩnh vực về quảng cáo, thương mại, truyền hình sẽ gặp đôi chút khó khăn bởi thiếu trí tưởng tượng phong phú.

  Họ sẵn sàng đảm nhận nhiều vị trí, vai trò khác nhau dù cao hay thấp. Những người này rất coi trọng chữ tín, bởi vậy khi được giao một nhiệm vụ nào đó, họ sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể. Điểm mạnh trong công việc của người mang số 4 đó là có khả năng chịu được sức ép, căng thẳng của công việc, hiếm khi chán nản, mệt mỏi. Họ hào hứng, nhiệt tình làm việc, cống hiến hết mình cho xã hội, cộng đồng.

  Thu nhập khá giả, biết cách chi tiêu hợp lý. Họ hoàn toàn không phải những người chắc lép nhưng cũng không bao giờ chi tiêu hoang phí, vung tay quá chán. Những người thường tính toán cho cuộc sống trong tương lai, để dành tiền của cho con cái.

  Tình duyên:

  Hiếm khi có những rung động nhất thời với mối quan hệ vừa gặp gỡ, quen biết. Họ dành thời gian tập trung vào công việc nhiều hơn, ít khi quan tâm đến đời sống tình cảm cá nhân. Vì vậy tình yêu cũng đến muộn hơn, chỉ khi xây dựng được sự nghiệp ổn định, nhưng người này mới tìm kiếm người bạn đời của mình.

  Trong tình yêu, họ là người chân thành và chung thủy, không bao giờ lừa dối hay lợi dụng bất kì một ai. Đa số người mang số 4 đều thực tế, ít mơ mộng trong tình yêu. Bởi vậy đôi khi họ bị đánh giá là những người khô khan, lạnh lùng.

  Đối tượng kết hôn của họ là những người biết lắng nghe, chia sẻ và chăm lo cho đời sống gia đình. Dù vẻ bề ngoài khá ít nói, lạnh lùng nhưng họ luôn thể hiện tình cảm của mình bằng những cử chỉ quan tâm, âu yếm, ngọt ngào.

  Sau khi kết hôn, người mang số 4 thường có đời sống tình cảm vô cùng hòa hợp, hạnh phúc. Họ biết cách nhường nhịn, dĩ hòa vi quý, vì vậy mối quan hệ vợ chồng hay những người thân trong gia đình lúc nào cũng vui vẻ, ấm cúng.

  Sức khỏe

  Do chủ quan không chăm lo đến sức khỏe mà thường xuyên bị đau ốm, bệnh tật. May mắn đó chỉ là những căn bệnh nhẹ, chữa trị kịp thời sức khỏe sẽ ổn định bình thường.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác