Trắc nghiệm

 • Xem bói tên theo Thần số học: Luận giải quẻ sô 6

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Đây là phương pháp xem bói tên theo Thần số học, tên của bạn sẽ tương ứng với một trong chín con số từ 1-9. Từ con số định mệnh này, các nhà thần số học sẽ phán đoán về tính cách, công việc, tình duyên của bạn…

  Chi tiết cách xem như sau:

  Số 1 đại diện cho các chữ cái: A, J, S

  Số 2 đại diện cho các chữ cái: B, K, T

  Số 3 đại diện cho các chữ cái: C, L, U

  Số 4 đại diện cho các chữ cái: D, M, V

  Số 5 đại diện cho các chữ cái: E, N, W

  Số 6 đại diện cho các chữ cái: F, O, X

  Số 7 đại diện cho các chữ cái: G, P, Y

  Số 8 đại diện cho các chữ cái: H, Q, Z

  Số 9 đại diện cho các chữ cái: I, R

  Bạn viết đầy đủ họ tên của mình, ví dụ: Nguyễn Thị Loan = Nguyen Thi Loan = (5+7+3+7+5+5) + (2+8+9) + (6+1+5) = 63, tiếp tục lấy 6+3=9, vậy tên bạn tương ứng với số 9.

  Ý nghĩa Số 6 - Con số may mắn của bạn

  Tổng quan:

  Xem boi thần số cho biết số 6 là biểu tượng của sự hoàn hảo, quyền lực và quyến rũ. Những người sở hữu số 6 đa số đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, được mọi người kính nể, ngưỡng mộ.

  -Trong bói bài Tarot, số 6 đại diện cho nữ thần tình ái, liên hệ với chòm sao Venus.

  Tính cách:

  Là người sống có tình nghĩa, giàu lòng trác ẩn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Với bản tính kiên định, dũng cảm, họ luôn đặt ra những mục tiêu phấn đấu trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, người mang số 6 rất năng động, thích phưu lưu, mạo hiểm và khám phá những điều mới mẻ quanh cuộc sống.

  Họ coi trọng gia đình và danh dự của bản thân. Thậm trí, họ có thể hy sinh bản thân để những người thân yêu của mình được vui vẻ, hạnh phúc. Số 6 cũng sẽ không ngần ngại đấu tranh đến cùng với những ai xâm phạm đến quyền lợi, danh dự của gia đình.

  Nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo, những người này dễ dàng kết bạn ở khắp mọi nơi. Đi đến đâu họ cũng nhận được sự yêu quý, tôn trọng, kính nể. Họ không bao giờ thù hận, căm ghét bất kì một ai, mọi nỗi lầm đều có thể sửa chữa và tha thứ. Thế nhưng, nếu có ai cố tình xúc phạm danh dự của người mang số 6, họ sẽ nổi giận như một con hổ dữ khi săn mồi.

  Đam mê nghệ thuật, say đắm trước cái đẹp, có khả năng hội họa, sáng tác văn thơ, âm nhạc hoặc điêu khắc. Thích kết bạn, tham gia các sự kiện quan trọng, học hỏi những kinh nghiệm bổ ích. Lòng tốt bụng của họ ở khắp mọi nơi và dành cho tất cả mọi người. Thế nhưng đôi khi, những người này cần phải học các từ chối, không nên quá mạo hiểm bản thân vì người khác.

  Công việc:

  Có óc thẩm mỹ và khả năng sáng tạo tốt, bởi vậy dễ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, hội hoa, sáng tác âm nhạc, văn học. Nếu nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của những người thân trong gia đình, bạn sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

  Có năng khiếu lãnh đạo, quản lí công việc, dễ đạt được các vị trí quan trọng khiến mọi người kính nể. Dù vậy, họ luôn luôn khiêm tốn, kính trên nhường dưới và có trách nhiệm cao đối với công việc. Hay người mang số 6 có thể trở thành nhân viên kế toán, thủ kho, quản lý tiền bạc trung thực, thật thà, đáng tin cậy.

  Những người này có khả năng chịu được áp lực công việc, họ có thể làm việc năng suất gấp nhiều lần người khác mà không hề cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Ngoài những nghề chính, họ còn làm những nghề tay trái vừa đem lại cảm hứng, niềm vui vừa kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

  Thu nhập cao, cuộc sống dư dả nhưng không vì thế mà chi tiêu hoang phí, vung tay quá trán, người mang số 6 luôn áp dụng kế hoạch tiết kiệm cho tương lai của mình. Họ suy nghĩ rất thấu đáo, toàn tâm toàn ý chăm lo cho cuộc sống của chồng con, gia đình.

  Tình duyên

  Tình yêu phải bắt nguồn từ sự rung động, thấu hiểu và gắn bó với nhau. Họ không mơ mộng hão huyền, viển vông mà ngược lại rất thực tế, nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Người mang số 6 ít khi có những rung động thoáng qua với mối quan hệ mới gặp gỡ, họ cần phải có thời gian để tìm hiểu tính tình, sở thích và quan điểm sống của đối phương xem  có phù hợp với mình hay không.

  Khi kết hôn, dù là nam hay nữ họ cũng sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo chu đáo cho gia đình của mình. Những người này luôn biết cách dĩ hòa vi quý, nhường nhịn để duy trì cuộc hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc. Có thể nói rằng, người mang số 6 có đời sống tình cảm phong phú, gặp nhiều may mắn.

  Xem thêm: Xem bói tên theo Thần số học: Luận giải quẻ sô 7

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác