Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Xem bói tên theo Thần số học: Luận giải quẻ sô 7

  Thursday, 8 December, 2022 - 11:47

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Đây là phương pháp xem bói tên theo Thần số học, tên của bạn sẽ tương ứng với một trong chín con số từ 1-9. Từ con số định mệnh này, các nhà thần số học sẽ phán đoán về tính cách, công việc, tình duyên của bạn…

  Chi tiết cách xem như sau:

  Số 1 đại diện cho các chữ cái: A, J, S

  Số 2 đại diện cho các chữ cái: B, K, T

  Số 3 đại diện cho các chữ cái: C, L, U

  Số 4 đại diện cho các chữ cái: D, M, V

  Số 5 đại diện cho các chữ cái: E, N, W

  Số 6 đại diện cho các chữ cái: F, O, X

  Số 7 đại diện cho các chữ cái: G, P, Y

  Số 8 đại diện cho các chữ cái: H, Q, Z

  Số 9 đại diện cho các chữ cái: I, R

  Bạn viết đầy đủ họ tên của mình, ví dụ: Nguyễn Thị Loan = Nguyen Thi Loan = (5+7+3+7+5+5) + (2+8+9) + (6+1+5) = 63, tiếp tục lấy 6+3=9, vậy tên bạn tương ứng với số 9.

  Ý nghĩa Số 7 - Con số may mắn của bạn

  Tổng quan:

  Xem bói thần số học cho biết số 7 là biểu tượng của trí tuệ, sự tự do, độc lập và tinh thần lạc quan, yêu đời. Những người mang số này sẽ có một sức mạnh kiên cường cả về thể chất lẫn tinh thần, đặc biệt là sự dũng cảm, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

  Đại văn hào Voltaire, Shakespeare  và nhà thơ nổi tiếng người Ý Horace đều thuộc những người sở hữu số 7.

  Tính cách:

  Ngay từ thuở nhỏ đã ham học hỏi, thích tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ xung quanh cuộc sống. Càng trưởng thành càng có kiến thức sâu rộng về mọi lĩnh vực, dễ đạt được thành công trong văn học, nghệ thuật. Người mang số 7 có trí tưởng tượng phong phú và trái tim ấm áp, rộng lượng. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn.

  Sống khá nội tâm, thường chê giấu cảm xúc bằng vẻ ngoài lạnh lùng, ít khi để người khác thấu hiển được suy nghĩ của mình. Bởi vậy, họ là những người khá cô lập, ít bạn bè thân thiết. Thế nhưng cuộc sống của họ lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, sự mới mẻ chứ không tăm tối, nhàm chán như mọi người vẫn nghĩ.

  Đôi lúc, người số 7 rất tự tin trước đám đông, tranh luận đến cùng với những đề tài khiến họ hứng thú, nhưng cũng có đôi lúc, người này khép mình, tự ti và không dám giao tiếp với mọi người. Tính cách thay đổi thất thường khiến họ gặp khó khăn trong việc hòa nhập với tập thể.

  Mỗi khi quyết định điều gì đó, người mang số 7 thường dựa vào trực giác nhiều hơn là lý trí. Họ sống tự lập, không bao giờ dựa dẫm, nhờ cậy vào bất kì ai. Đôi lúc ương bướng, không nghe theo lời khuyên của mọi người, kiên định với những phán đoán của bản thân.

  Những người này rất coi trọng danh dự của bản thân, bởi vậy một khi đã hứa điều gì, dù khó khăn đến mấy họ cũng sẽ thực hiện bằng được. Hành động nhiều hơn lời nói, ít khi có những lời hay ý đẹp mà thường để những việc làm tốt của mình chứng minh tất cả.

  Với trái tim nhân hậu và lòng trác ẩn, người mang số 7 sẵn sàng giúp đỡ bất kì ai dù trong hoàn cảnh nào. Họ thích lắng nghe những lời tâm sự của một ai đó nhưng lại rất khó khăn trong việc mở lòng giãi bày suy nghĩ của mình cho người khác. Cũng bởi sự thiếu tự tin, tính dè dặt mà đôi khi họ bị hiểu lầm là những người kiêu căng, ngạo mạn.

  Công việc:

  Thích những công việc thoải mái, tự do thể hiện sự sáng tạo, quan điểm cá nhân, không phù hợp với môi trường làm việc quá áp lực. Bởi vậy, bạn dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật như hội họa, kiến trúc, ca hát.. Hay các lĩnh vực về khoa học, xã hội, giáo dục cũng rất phù hợp với khả năng sáng tạo, kiên trì của bạn.

  Lựa chọn một công việc theo sở thích sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều niềm vui, hứng thú hơn. Nếu từ nhỏ bạn đã đam mê tìm tòi, khám phá, thích đi du lịch, đặt chân đến nhiều vùng đất mới mẻ thì hãy thử thách mình trong ngành hàng hải. Sẽ không có điều gì kiểm soát, gây áp lực khiến bạn mất tự do.

  Làm việc chăm chỉ, cần cù bởi vậy tiền thù lao đạt được luôn xứng đáng với công sức bỏ ra. Nhờ vào những kế hoạch tiết kiệm tài sản mà trong tương lai, bạn sẽ có cuộc sống vô cùng an nhàn, sung sướng và đầy đủ.

  Tình duyên:

  Họ tin vào tình yêu đích thực và dù có trải qua thất bại, đổ vỡ thì người mang số 7 vẫn luôn vui vẻ, lạc quan, chờ đợi một người bạn đời phù hợp mới mình. Dễ rung động, khó bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của mình cho đối phương, bởi vậy những người này nhiều lần bỏ lỡ cơ hội quan trọng của cuộc đời mình.

  Tình yêu cần càng trải qua nhiều sóng gió, thử thách thì càng bền chặt, hạnh phúc. Quan hệ nào cũng ít nhiều trải qua mâu thuẫn, xung đột nhưng nếu biết cách nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ, bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

  Xem thêm: Xem bói tên theo Thần số học: Luận giải quẻ sô 8

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác