Trắc nghiệm

 • Xem bói tên theo Thần số học: Luận giải quẻ sô 8

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Đây là phương pháp xem bói tên theo Thần số học, tên của bạn sẽ tương ứng với một trong chín con số từ 1-9. Từ con số định mệnh này, các nhà thần số học sẽ phán đoán về tính cách, công việc, tình duyên của bạn…

  Chi tiết cách xem như sau:

  Số 1 đại diện cho các chữ cái: A, J, S

  Số 2 đại diện cho các chữ cái: B, K, T

  Số 3 đại diện cho các chữ cái: C, L, U

  Số 4 đại diện cho các chữ cái: D, M, V

  Số 5 đại diện cho các chữ cái: E, N, W

  Số 6 đại diện cho các chữ cái: F, O, X

  Số 7 đại diện cho các chữ cái: G, P, Y

  Số 8 đại diện cho các chữ cái: H, Q, Z

  Số 9 đại diện cho các chữ cái: I, R

  Bạn viết đầy đủ họ tên của mình, ví dụ: Nguyễn Thị Loan = Nguyen Thi Loan = (5+7+3+7+5+5) + (2+8+9) + (6+1+5) = 63, tiếp tục lấy 6+3=9, vậy tên bạn tương ứng với số 9.

  Ý nghĩa Số 8 - Con số may mắn của bạn

  Tổng quan:

  -Theo xem bói thần số học, số 8 đại diện cho sự thông minh, mưu trí và tài năng lãnh đạo, quản lí. Những người thuộc số này đều may mắn được hưởng cuộc sống sung sướng, an nhàn. Tuy nhiên, do đam mê khám phá, thích sự mạo hiểm vì vậy thường xuyên gặp phải nhiều sóng gió, thử thách trong công việc.

  -William Westmoreland (Đại Tướng Hoa Kỳ) và Douglas MacArthur đều thuộc số 8.

  Tính cách:

  Người mang số 8 có nhiều nguyên tắc, kỉ luật khá khắt khe. Làm việc gì họ cũng tuân theo chuẩn mực đạo đức, thuần phong mỹ tục. Ngay từ khi còn nhỏ, những người này đã mang trong mình nhiều ước mơ, hoài bão cao cả. Họ luôn cố gằng rèn luyện bản thân, phấn đấu nỗ lực để làm nhiều việc có ích, cống hiến hết mình cho xã hội.

  Những người này có khả năng sáng tạo tốt, trí tưởng tượng phong phú, bay bổng. Dù là nữ giới, họ cũng sẽ có cá tính mạnh mẽ, ý chí kiên trì vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Mỗi khi làm việc, người mang số số 8 tập trung rất cao độ, không có bất kì điều gì khiến họ phân tán tư tưởng.

  Bên ngoài khá ít nói, lạnh lùng nhưng lại là người có trái tim ấm áp, nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Không thích tranh luận và rất gét bạo lực, khó biểu đạt cảm xúc, suy nghĩ của mình cho người khác biết, không ai có thể đoán họ đang nghĩ gì, định làm gì.

  Nhìn vào vẻ bề ngoài, nhiều người cho rằng số 8 kiêu căng, khó gần nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Họ lúc nào cũng chân thành, cởi mở, thích kết bạn nhưng lại vấp phải tảng đá lớn là sự ngại ngùng. Điều đó khiến cho những người này cảm thấy lúng túng, không biết làm gì khi đứng trước những mối quan hệ mới gặp gỡ.

  Một khi đã thích điều gì, người mang số 8 sẽ thực hiện đến cùng. Không có bất kì khó khăn, sóng gió nào có thể làm họ chán nản, bỏ cuộc. Ngược lại, càng gian khổ thì ý chí con người càng vững bền, càng có thêm nhiều động lực để vượt qua.

  Đôi lúc, sự vụng về của họ lại khiến mọi người xung quanh ngán ngẩm. Họ thích được mọi người yêu quý, kính trọng, nể phục nhưng lại không biết cách bày tỏ suy nghĩ, kiềm chế cảm xúc của mình. “Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, nếu biết cách dùng lời hay ý đẹp đúng thời điểm, số 8 được lòng tất cả mọi người.

  Họ có ít mối quan hệ bạn bè thân thiết nhưng lại rất chất lượng. Những ai thực sự là tri kỉ tốt, họ sẽ hết mực tin tưởng, bảo vệ, che chở cho người đó trong suốt cuộc đời. Người mang số 8 không thù hận, căm ghét ai nhưng để trở thành những người bạn tri kỉ thực thụ của họ thì quả thực là điều không dễ dàng gì.

  Công việc:

  Có khả năng lãnh đạo, quản lí công việc, đặc biệt là những vị trí đòi hỏi óc tư duy, phân tích và con mắt nhìn xa trông rộng. Người mang số 8 có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán sẽ trở thành những ông chủ, bà chủ lớn.

  Nếu cố gắng phấn đấu, kiên trì với mục tiêu đã đặt ra chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, trước khi quyết định điều gì đó cần phải suy nghĩ thấu đáo, tính toán cẩn thận tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

  Người mang số 8 có thể thích nghi được với những môi trường, điều kiện làm việc khác nhau. Dù có khó khăn đến mấy họ cũng sẽ vượt qua thử thách một cách khôn khéo. Thành công là do chính họ tạo ra, không dựa dẫm, ỷ lại vào ai khác.

  Một khi đã làm việc thì rất tập trung, không có bất kì điều gì làm họ phân tán tư tưởng. Giữa tập thể, những người này rất nhiệt tình, luôn tiên phong hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất. Tuy nhiên đôi lúc, sự vụng về, thẳng thắn của họ lại khiến cho mọi người phật ý, hiểu lầm. Bởi vậy, người mang số 8 cần phải khéo léo hơn nữa trong các ứng xử, giao tiếp với đồng nghiệp.

  Gặp nhiều may mắn về tài chính, có nhiều tài lộc, nếu biết cách tận dụng, nắm bắt thời cơ sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi. Thu nhập cao nhưng biết cách dành dụm, tiết kiệm,chi tiêu hợp lý vì vậy sau này sẽ có cuộc sống giàu sang, sung sướng. Nếu biết cách đầu tư kinh doanh, hợp tác làm ăn sẽ xây dựng được sự nghiệp lớn khiến mọingười xung quanh kính nể, ngưỡng mộ.

  Tình duyên:

  Tình yêu nhanh đến cũng nhanh đi, từ say đắm, mãnh liệt bỗng dưng nguội lạnh, nhạt nhòa. Người mang số 8 dễ yêu thương, rung động nhưng cũng dễ thay lòng đổi dạ. Bởi vậy, họ phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được bến đỗ của cuộc đời mình.

  Nếu may mắn tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp, họ sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, sự nghiệp từ đó cũng thăng tiến, thuận lợi. Ngược lại, mối quan hệ của họ sẽ gặp phải nhiều ngang trái, cay đắng nếu như vợ chồng không biết nhường nhịn, lắng nghe, chia sẻ với nhau.

  Người mang số 8 cần phải có nhiều thời gian để tìm hiểu thật kĩ đối phương, không nên quyết đinh vội vàng dẫn đến những sai lầm. Nếu kết hôn ở thời điểm chín chắn, trưởng thành, mối quan hệ của họ sẽ hạnh phúc, bền chặt hơn.

  Xem thêm: Xem bói tên theo Thần số học: Luận giải quẻ sô 9

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác