Trắc nghiệm

 • Xem bói tên theo Thần số học: Luận giải quẻ sô 9

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Đây là phương pháp xem bói tên theo Thần số học, tên của bạn sẽ tương ứng với một trong chín con số từ 1-9. Từ con số định mệnh này, các nhà thần số học sẽ phán đoán về tính cách, công việc, tình duyên của bạn…

  Chi tiết cách xem như sau:

  Số 1 đại diện cho các chữ cái: A, J, S

  Số 2 đại diện cho các chữ cái: B, K, T

  Số 3 đại diện cho các chữ cái: C, L, U

  Số 4 đại diện cho các chữ cái: D, M, V

  Số 5 đại diện cho các chữ cái: E, N, W

  Số 6 đại diện cho các chữ cái: F, O, X

  Số 7 đại diện cho các chữ cái: G, P, Y

  Số 8 đại diện cho các chữ cái: H, Q, Z

  Số 9 đại diện cho các chữ cái: I, R

  Bạn viết đầy đủ họ tên của mình, ví dụ: Nguyễn Thị Loan = Nguyen Thi Loan = (5+7+3+7+5+5) + (2+8+9) + (6+1+5) = 63, tiếp tục lấy 6+3=9, vậy tên bạn tương ứng với số 9.

  Ý nghĩa Số 9 - Con số may mắn của bạn

  Tổng quan:

  Theo xem bói thần số học, số 9 đại diện cho tình yêu thiết tha, mặn nồng, trái tim nhân hậu, bao dung. Những người thuộc số này không chỉ khéo léo trong giao tiếp, ứng xử mà còn sống rất tình nghĩa, trước sau như một.

  Thánh Gandhi, Đức Khổng Phu Tử nằm trong số những người thuộc số 9, liên hệ với chòm sao Neptune trong bài Tarot.

  Tính cách

  -Sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với những tâm sự thầm kín của mọi người. Họ luôn luôn nhiệt tình, cởi mở và chân thành, bởi vậy được rất nhiều bạn bè yêu quý, tôn trọng. Trong cuộc sống, người mang số 9 luôn tìm kiếm sự công bằng, sẵn sàng ra tay giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, không ngần ngại quên đi bản thân vì lợi ích của cộng đồng, xã hội.

  -Một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ quyết tâm làm bằng được mới thôi. Không ai có thể làm lay chuyển ý chí, tinh thần thép của những người này. Họ là những người sáng tạo và đầy nhiệt huyết với công việc.

  -Người mang số 9 luôn cảm thấy tự tin dù trong hoàn cảnh nào. Nhờ vào khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo mà những người này có mối quan hệ xã hội rộng rãi, được mọi người yêu quý, tin tưởng. Họ sống vì những nghĩa cử cao đẹp, không bao giờ bị tiền tài, vật chất làm mờ mắt. Đối với người mang số 9 thì tình yêu thương giữa con người với nhau mới chính là điều tuyệt vời nhất.

  -Tuy nhiên, dễ nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc lại là những nhược điểm khiến người này không thể giữ được mối quan hệ lâu dài. Dễ bị kích động bởi những vấn đề vụn vặt, khi cáu giận thường nói những lời khó nghe khiến người khác cảm thấy bị tổn thương. Với những người không cùng quan điểm, họ sẵn sàng tranh luận mọi lúc mọi nơi.

  -Vui tính, hòa đồng, cởi mở nhưng ở một góc độ nào đó, họ lại là những người sống khép kín, dè dặt. Nếu là niềm vui, người mang số 9 sẽ chia sẻ cho mọi người xung quanh, sẵn sàng lắng nghe lời tâm sự của ai đó và cho họ những lời khuyên đúng đắn. Nhưng nếu là nỗi buồn, số 9 sẽ khép mình lại, giấu kín không nói cho ai biết.

  -Những người này tinh tình dễ thay đổi, dễ vui cũng dễ buồn, dễ giận dỗi cũng dễ tha thứ. Họ luôn sống vì người khác, cho đi mà không cần nhận lại, làm những điều tốt cống hiến hết mình cho xã hội.

  Sự nghiệp

  -Bản tính hòa đồng, cởi mở nên thích hợp với những công việc đòi hỏi sự va chạp, tiếp xúc với nhiều mối quan hệ khác nhau. Họ có thể trở thành những nhân viên tiếp thị sản phẩm, chăm sóc khách hàng hay thử sức với các ngành nghề như y tá, bác sĩ, giáo viên, chuyên gia tư vấn… Cũng có một số người thành công và nổi tiếng với khả năng hùng biện, diễn thuyết của mình như chính trị gia, giảng viên, giáo sư…

  -Nhờ vào sự thông minh, tài trí và tầm nhìn xa trông rộng, số 9 dễ dàng nắm giữ nhiều vai trò, vị trí quan trọng trong công việc. Họ sẽ là những nhà lãnh đạo, quản lý tài ba.

  -Bạn chỉ có thể thực sự tập trung vào sự nghiệp của mình khi công việc ấy mang lại sự vui vẻ, thoải mái và lợi ích cho cộng đồng. Nếu chỉ làm việc vì danh tiếng, địa vị, tiền bạc, bạn sẽ không cảm thấy say mê, hứng thú ngược lại còn khiến bản thân gặp phải áp lực, chán nản. Nếu lựa chọn những con đường với sở thích của mình thì sớm muộn cũng sẽ đạt được thành công như ý muốn.

  -Nên tránh các ngành nghề liên quan đến kinh doanh, buôn bán bất hợp pháp. Làm việc chính nghĩa mới có thể xây dựng được cơ ngơi vững vàng. Nếu trở thành nhân viên, họ sẽ cố gắng hết sức mình mỗi khi được giao nhiệm vụ nào đó. Bởi đối với những người này, niềm tin và danh dự của bản thân quan trọng hơn hết, họ sẽ không để ai thất vọng khi đã tin tưởng mình.

  -Giỏi kiếm tiền nhưng lại không biết cách quản lý tai chính. Bởi vậy dù có thu nhập cao nhưng những người mang số 9 lại ít khi đạt được cuộc sống giàu sang. Họ không thích làm giàu cho bản thân mà luôn mang tấm lòng rộng lượng cuả mình để giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Có thể nói rằng, trong xã hội ngày nay, mấy ai sống vì nghĩa cửa cao đẹp? Thích tiền bạc nhưng lại không phải nô lệ của đồng tiền.

  -Đối với họ, tiền bạc chỉ là phương tiện cần thiết để duy trì cuộc sống này. Nhưng nó không phải duy nhất cũng không phải thứ quan trọng nhất.

  Tình duyên

  Họ là những người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Khi yêu một ai đó, họ học cách trân trọng, vun vén, yêu thương hết mình. Dù có trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng những người này vẫn không bao giờ thay lòng đổi dạ. Họ hy sinh rất nhiều cho người ấy, rất ít khi than phiền, trách móc bất kì điều gì.

  Nhưng có đôi lúc, sự đam mê với công việc khiến họ trở thành những ông bố, bà mẹ vô tâm, không chăm lo đến gia đình của mình.May mắn, số 9 luôn có một hậu phương vô cùng vững chắc, giúp họ chăm lo cho mái ấm bé nhỏ, đó là những người chồng/vợ đảm đang, tận tụy.

  Tình cảm đôi lúc khô khan nhưng cũng có lúc lãng mạn, ngọt ngào. Điều quan trọng là hãy chân thành cho đi thật nhiều, bạn sẽ nhận lại những hạnh phúc bất tận.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác