Tháng sinh và tính cách

Bạn sinh vào tháng 8
 
Trong công việc, những người sinh tháng 8 rất tập trung, dường như không điều gì có thể làm họ phân tán tư tưởng. Mỗi khi đặt ra mục tiêu là sẽ kiên quyết thực hiện tới cùng, dù khó khăn, thử thách vẫn không bao giờ bỏ cuộc. Điều đặc  biệt hơn là những người sinh tháng 8 may mắn được trời phú cho tài năng về nghệ thuật, họ có thể thành công trong lĩnh vực hội họa, ca hát..
 
Bạn rất giỏi trong việc an ủi, động viên người khác nhưng lại không biết cách khích lệ bản thân mình. Nếu ai tán thưởng, khen ngợi bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhưng chỉ cần một lời chê bai cũng khiến tinh thần bạn trở nên bất an. Đôi lúc, việc người khác nói gì về mình không quan trọng, quan trọng là bản thân biết cần phải cố gắng như thế nào.
 
Trong tình yêu, bạn khá lãng mạn, ngọt ngào. Luôn dành cho người ấy những bất ngờ thú vị, sẵn sàng làm mọi thứ để họ vui vẻ, hạnh phúc, bạn là mẫu người yêu thật lý tưởng. Dù đôi lúc mối quan hệ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhưng điều đó sẽ giúp hai bạn thêm yêu thương, thấu hiểu nhau nhiều hơn.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm: Xem bói tháng sinh

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện