Tháng sinh và tính cách

Bạn sinh vào tháng 9
 
Tế nhị, nhẹ nhàng là đặc điểm nổi bật nhất của những người sinh ra vào giữa mùa thu. Họ luôn biết cách hòa đồng, cởi mở với mọi người, thích giao tiếp, kết bạn ở khắp mọi nơi. Đó là lý do tại sao họ có mối quan hệ xã hội rộng rãi. Những người này thích chỉ ra sai lầm, khuyết điểm của người khác, tuy nhiên điều đó đôi khi khiến mọi người cảm thấy phiền lòng.
 
Trong công việc, họ khá tỉ mỉ, cẩn trọng. Mỗi khi quyết định điều gì đó, những người này sẽ mất khá nhiều thời gian để đắn đo, suy nghĩ, bởi vậy, rất ít khi mắc phải sai lầm. Họ thích tham gia vào các hoạt động từ thiện xã hội, thích đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ xung quanh cuộc sống.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm: Xem bói tháng sinh

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.