Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 03
 
Bạn có vẻ ngoài khá năng động, hoạt bát nhưng bên trong tâm hồn lại hoàn toàn ngược lại, nhút nhát và e dè. Trong công việc những người sinh ngày 03 khá cẩn trọng, chu đáo mỗi khi giải quyết một vấn đề nào đó. Bạn là người coi trọng chữ tín, vì vậy luôn thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của mình với công việc.
 
Bạn là người có nhiều tài lẻ khiến cho người khác phải ngưỡng mộ. Cũng chính vì thế mà việc chinh phục đối phương đối với bạn cũng khá dễ dàng. Người sinh ngày 03 yêu rất thật lòng, chung tình, không bao giờ lừa dối hay phản bội người ấy. Thế nhưng, nếu để tình cảm lấn áp lý trí, bạn sẽ dễ trở thành người đa nghi, ghen tuông mù quáng.

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.