Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 09
 
Bạn là những người sống khá khép kín, ít khi chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình cho người khác. Giữa đám đông, bạn cảm thấy thật khó khăn trong việc làm quen, kết bạn hay thuyết phục một ai đó. Chính vì vậy, bạn chỉ phù hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, khả năng phân tính chính xác.
 
Cũng bởi bản tính nhút nhát, rè rặt mà khi có tình cảm với ai đó, bạn không biết phải bày tỏ nỗi lòng của mình ra sao. Thế nhưng, chính sự chân thật, thiếu tự tin ấy lại có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Càng gắn bó lâu dài với một mối quan hệ, bạn sẽ càng cảm thấy thoải mái hơn, có thể chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình cho đối phương mà không còn ngại ngùng. Những người sinh ngày 07 yêu rất thật lòng, chung thủy, không bao giờ lừa dối, phản bội ai.

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.