Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 10
 
Nếu là nữ giới, bạn sẽ được nhiều anh chàng để ý bởi sự vô tư, hồn nhiên và lòng tốt bụng của mình. Nếu là nam giới, bạn sẽ có nhiều cơ hội xây dựng, phát triển công danh, sự nghiệp. Nhìn chung những người sinh ngày 10 đều có tính cách khá cởi mở, được mọi người yêu quý và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 
Bạn sẽ có một cuộc tình lâu dài, hòa hợp, hạnh phúc cùng người ấy. Cũng có những lúc mâu thuẫn xảy ra khá gay gắt, nhưng nhờ vào sự bình tĩnh, sáng suốt mà bạn giải quyết vấn đề rất thấu đáo, đúng đắn. Những cuộc tranh cãi sẽ giúp hai bạn thêm thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Phương châm sống của bạn đó là: “Trân trọng những gì mình đang có nếu không muốn sau này phải hối hận.”

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.