Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 13
 
Bạn là những người sống thẳng thắn, thật thà, tốt bụng và luôn giúp đỡ những người xung quanh. Bạn không thích nghe những lời nói lạnh bợ, không thật lòng thậm trí luôn tìm cách tránh xa những người ấy. Nhờ vào sự thẳng thắn, trung thành mà bạn luôn được cấp trên tín nhiệm trong các công việc quan trọng.
 
May mắn được trời phú cho ngoại hình khá ưa nhìn, cộng với sự duyên dáng, hài hước, tốt bụng mà bạn được rất nhiều vệ tinh bao vây xung quanh. Hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu sở thích, tính cách của đối phương để có những lựa chọn, quyết định đúng đắn. Bạn sẽ có một tình yêu lâu dài, hạnh phúc như mình mong ước.

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.