Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 16
 
Nhờ vào con mắt nhìn xa trộng rộng và sự thông minh, khéo léo, những người sinh ngày 16 rất dễ đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Họ luôn làm theo những gì lý trí mách bảo là chính xác, ít khi lắng nghe lời khuyên ngăn của người khác. Đôi lúc, tính cách ấy khiến họ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Nếu muốn có được sự ủng hộ, tin tưởng của mọi người thì bạn cần phải cởi mở, biết tiếp thu, lắng nghe ý kiến của cộng đồng, xã hội.
 
Tình yêu của bạn không có bất kì danh giới nào có thể chia cắt, dù tuổi tác hay ngoại hình đều không quan trọng. Điều bạn cần nhất chính là sự trân thành, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Bạn yêu người ấy hơn chính bản thân mình, hết lòng quan tâm, chăm sóc từng li từng tí một. Trải qua nhiều gian nan thử thách, hai người sẽ ngày càng gắn bó, thấu hiểu, yêu thương nhau nhiều hơn.

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.