Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 17
 
Người sinh ngày 17 có lối sống khá kín đáo, không thích quan tâm vào chuyện người khác ngược lại cũng không muốn ai xen vào đời tư cá nhân của mình. Họ có phần lập dị, khác biệt mọi người nhưng không hề để ý tới lời đánh giá, dèm pha của bất kì ai. Những người này có khá nhiều bạn bè thân thiết, họ có thể cùng nhau vui chơi, hoạt động trong lĩnh vực về nghệ thuật. Đôi lúc, người sinh ngày 17 khá hiếu kì, trẻ con, dễ bị kích độc và không kiềm chế được bản thân. Đó là nhược điểm lớn nhất trong con người họ.
 
Khá hấp dẫn, cuốn hút trong mắt đối phương bởi bạn luôn biết cách phát huy những điểm mạnh mình có được. Có yêu cầu khá cao trong tình yêu, luôn muốn người ấy nghe theo ý kiến của mình. Nếu là nữ giới, mẫu người lý tưởng của bạn sẽ là những anh chàng điển trai, cá tính, tốt bụng còn nếu là nam giới, bạn sẽ thích những cô nàng hài hước, vui tính và chung thủy.

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.