Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 18
 
Sự mền yếu trong tâm hồn bạn được ngụy trang bởi lớp vỏ bọc lạnh lùng, trầm lặng. Mọi người nhìn vào ai ai cũng nghĩ bạn là người mạnh mẽ, cứng cỏi, có trái tím sắt đá nhưng thực ra bạn lại rất dễ bị tổn thương. Luôn sẵn sàng lắng nghe lời tâm sự, chia sẻ của người khác nhưng lại không dám bày tỏ nỗi niềm của bản thân mình.
 
Người sinh ngày 18 tính tình đôi khi thất thường, dễ vui, dễ buồn cũng dễ nóng nảy. Thế nhưng nếu ai đã tiếp xúc lâu ngày sẽ nhận ra họ là những người rất thẳng thắn, tốt bụng, có trái tim nhân hậu. Họ không ngần ngại giúp đỡ người khác kể cả khi không hề quen biết. Đó là lý do tại sao những người sinh ngày 18 thường có rất nhiều bạn bè yêu quý, tôn trọng.
 
Trong chuyện tình cảm, họ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người ấy. Thế nhưng không vì thế mà họ lợi dụng, lừa gạt tình cảm của đối phương. Những người này một khi đã yêu sẽ rất chung thủy với tình cảm của mình bởi họ mong muốn có được một mối quan hệ lâu dài, hòa hợp, hạnh phúc. Người sinh ngày 18 sẽ nhanh chóng gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp và cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình.

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.