Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 18
 
Sự mền yếu trong tâm hồn bạn được ngụy trang bởi lớp vỏ bọc lạnh lùng, trầm lặng. Mọi người nhìn vào ai ai cũng nghĩ bạn là người mạnh mẽ, cứng cỏi, có trái tím sắt đá nhưng thực ra bạn lại rất dễ bị tổn thương. Luôn sẵn sàng lắng nghe lời tâm sự, chia sẻ của người khác nhưng lại không dám bày tỏ nỗi niềm của bản thân mình.
 
Người sinh ngày 18 tính tình đôi khi thất thường, dễ vui, dễ buồn cũng dễ nóng nảy. Thế nhưng nếu ai đã tiếp xúc lâu ngày sẽ nhận ra họ là những người rất thẳng thắn, tốt bụng, có trái tim nhân hậu. Họ không ngần ngại giúp đỡ người khác kể cả khi không hề quen biết. Đó là lý do tại sao những người sinh ngày 18 thường có rất nhiều bạn bè yêu quý, tôn trọng.
 
Trong chuyện tình cảm, họ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người ấy. Thế nhưng không vì thế mà họ lợi dụng, lừa gạt tình cảm của đối phương. Những người này một khi đã yêu sẽ rất chung thủy với tình cảm của mình bởi họ mong muốn có được một mối quan hệ lâu dài, hòa hợp, hạnh phúc. Người sinh ngày 18 sẽ nhanh chóng gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp và cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình.

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện