Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 27
 
Dù vẻ bề ngoài khá cứng cỏi, mạnh mẽ nhưng bạn lại là người khá yếu đuối, dễ bị tổn thương. Bạn không muốn người khác thấy bản chất mềm yếu của mình nên đã cố gắng che dấu bằng lớp vỏ bọc mạnh mẽ, cứng cỏi. Vì thế mọi người dễ hiểu lầm rằng bạn là một người kiêu căng, khó gần thế nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Thân thiện, tốt bụng, khéo léo, đó là những tính cách mà chỉ ai đã từng tiếp xúc mới có thể nhìn thấy ở bạn.
 
Trong chuyện tình cảm, đôi lúc bạn thật mạnh mẽ, quyết liệt nhưng đôi khi, chỉ vài  mâu thuẫn nhỏ cũng sẽ khiến bạn trở nên sướt mướt. Nếu như biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân trong những lúc nóang giận, bạn sẽ gìn giữ được mối quan hệ lâu dài, hạnh phúc. Hãy dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho đối phương những món quà bất ngờ hay một buổi tối hẹn hò lãng mạn, tình cảm của bạn sẽ trở nên gắn bó, ngọt ngào hơn.

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.