Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 28
 
Bạn là những người thông minh, có tài nhưng lại thường ỷ lại vào người khác, không tự mình giải quyết những khó khăn, rắc rối. Nếu chưa từng dám thử thì làm sao biết được mình có đạt được thành công hay không. Muốn biến những giấc mơ lớn lao thành sự thật thì bạn cần phải chăm, cần cù nhiều hơn nữa.
 
Trải qua một vài lần thất bại trong chuyện tình cảm, bạn đã có những suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn rất nhiều. Bạn học được cách trân trọng những gì mình đang có, yêu hết mình dù có phải nhận về những đắng cay, thất bại. Nếu tìm được nhiều người bạn đời tâm đầu ý hợp, bạn sẽ có đời sống tình may mắn, hạnh phúc.

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.